KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đầu số 096 là mạng gì? phương pháp sắm sim đầu 096 xinh, hợp phong thủy

Rate this post

game thủ đang muốn tìm một sim số xinh nhưng vẫn hợp phong thủy trong công việc. Và đầu số 096 là một trong những đầu số thích hợp cho sự màu đỏ lộc may và thành công.

Vậy cùng tìm hiểu đầu số 096 là gì và sở hữu những ý nghĩa phong thủy gì trong bài viết bên dưới đây.

Đầu số 096 là mạng gì?

Đầu số 096 là mạng gì?

ngày nay, đầu số 096 đang thuộc nhà mạng Viettel và đầu số này đã sở hữu từ rất rất lâu, bắt nguồn từ EVN Telecom sau đó được chuyển giao cho Viettel vào năm 2012. Chính vì điểm mạnh là một đầu số xinh trong phong thủy và kinh doanh. cũng thuộc sở hữu của nhà mạng sở hữu vùng phủ sóng rất tốt việt phái mạnh phái mạnh. Chính vì vậy, đầu số 096 luôn luôn được truy lùng bên trên những diễn đàn, mạng xã hội, v.v.

Cách sắm sim đầu 096 xinh, hợp phong thủy

Vì đầu số 096 ko nằm trong danh sách những đầu số phải chuyển sang đầu số thế hệ của quốc gia và thêm vào đó là những ý nghĩa của những con số 9 & 6. Vì vậy người nào cũng muốn sở hữu chiếc sim này. Theo phương Đông, số 9 là hình tượng của quyền lực tối cao, sức mạnh, sự sang giàu phú quý. Còn về số 6 thì chắc hẳn đã quá thân thuộc, là con số tượng trưng cho tài lộc, lúc số 6 trong chữ Hán được phát âm là “lục” giống như lộc.

Cách chọn sim đầu 096 đẹp, hợp phong thủy

Và để sắm được sim 096 xinh và mang lại nhiều màu đỏ lộc may game thủ hoàn toàn sở hữu thể phối hợp đầu 096 với một đầu số khác.

 • 0961: Đây nói cách khác là con số màu đỏ lộc may, lúc số một tượng trưng cho sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở.
 • 0962: Số 2 luôn luôn được coi là con số tượng trưng cho sự trường tồn, mãi mãi nên lúc phối thích hợp với đầu số 096 mang ý nghĩa tài lộc mãi mãi.
 • 0963: Đầu sim này sẽ mang một ý tức là tài lộc lâu bền, kiên cố với sự phối hợp của con số 3 – con số tượng trưng cho sự kiên cố và ổn định.
 • 0964: nói cách khác đây là một trong những loại sim hàng đầu được truy lùng và rao bán bên trên mỗi diễn đàn. Vì ý nghĩa của số 4 là 4 mùa, 4 phương nên lúc ghép lại hoàn toàn sở hữu thể nhớ rằng đây là sim sẽ mang lại phúc khí quanh năm cả 4 mùa.
 • 0965: nói cách khác số 5 khá ko giống nhau lúc được coi là con số trung tâm, trung tâm, mang ý nghĩa ngũ hành. Vì vậy, nó mang ý nghĩa hòa hợp và ngũ hành.
 • 0966: Như đã nói, số 6 mang ý nghĩa tài lộc nên với nhì số 6 sẽ mang lại nhiều tài lộc và màu đỏ lộc may.
 • 0967, 0968: Cả nhì con số này đều sở hữu ý nghĩa khá giống nhau đó là số 7 màu đỏ lộc may thì số 8 màu đỏ lộc may. Vì vậy, nếu sở hữu sim số này sẽ mang lại tài lộc dồi dào.
 • 0969: lúc phối thích hợp với số 9 một con số tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cửu phối thích hợp với đầu số 096 sẽ mang một ý nghĩa về sự trường tồn, tài lộc lâu dài.

tậu sim đầu số 096 ở đâu?

tậu trực tiếp tại nhà mạng Viettel

Sau lúc đã sắm được những sim 096 mang yếu tố màu đỏ lộc may, tài lộc và game thủ nên chu đáo trong những việc sắm tậu sim ở những diễn đàn bán sim ko uy tín, tiến công vào tâm lý của mọi người. sử dụng. Thay vào đó, nên sắm lựa trực tiếp tại nhà mạng Viettel thông qua website hoặc những điểm tương trợ chăm sóc quý khách hàng. Đối với Trang web, vui lòng tuân theo những bước sau:

Bước một: Truy cập Vietteltelecom.

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 1

Bước 2: Sau đó, game thủ nhấn Dịch vụ di động> tậu sim số.

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 2

Bước 3: sau hết, game tiên chỉ cần nhập đầu số 096 để tra cứu!

Mua sim đầu số 096 ở đâu? - Bước 3

tậu SIM Viettel tại CellphoneS

ngoài những việc tậu SIM trực tiếp từ những khu chợ Viettel, game thủ cũng đều hoàn toàn sở hữu thể sắm lựa những khu chợ bán SIM uy tín như CellphoneS để hoàn toàn sở hữu thể được tư vấn, tương trợ và sở hữu một chiếc SIM vừa ý.

Kết thúc

Qua bài viết bên trên, Sforum đã giải mã cho game thủ những ý nghĩa xoay quanh sim đầu số 096 cùng theo với mẹo sắm sim số xinh xịn, uy tín. hy vọng đây được xem là tài liệu xem thêm hữu ích dành riêng cho game thủ. Hy vọng game thủ đang thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *