KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ban Quản lý Di tích Nghệ An kỷ niệm 20 năm xây dựng

Rate this post

Yêu cầu Công ty cổ phần Tân Hoàng Khang hỗ trợ toàn bộ kinh phí khắc phục vết nứt, sụt lún đất ở Quỳ Hợp

Yêu cầu tổ chức cổ phần Tân Hoàng Khang tương trợ toàn bộ kinh phí khắc phục vết nứt, sụt rún đất ở Quỳ Hợp

(Baonghean.vn) – chủ toạ UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu tạm đình chỉ hoạt động khai thác của tổ chức cổ phần Tân Hoàng Khang để làm rõ sai phạm và yêu cầu tổ chức này còn mang trách nhiệm tương trợ trong toàn bộ quy trình. tương trợ kinh phí khắc phục sự cố do tương tác nứt, rún đất tại xã Châu Hồng (Quỳ Hợp).

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức

Thông tin cụ thể về chấn thương của Phan Văn Đức

(Baonghean.vn) – Tiền vệ Phan Văn Đức của Sông Lam Nghệ An chỉ bị đau nhẹ ở đùi và hoàn toàn mang thể trở lại tập luyện phổ quát trong một-2 ngày tới.

Chiêu lừa xuất khẩu lao động của nữ giám đốc

Chiêu lừa xuất khẩu lao động của phái nữ giám đốc

(Baonghean.vn) – Thông qua môi giới, Dương Thị Huệ đã lường đảo, cướp đoạt tiền hơn 3,2 tỷ đồng của khá nhiều người, với lời hứa đưa lao động đi xuất khẩu Hàn Quốc. hành động lường đảo của Huệ làm cho nhiều người lao động ở Nghệ An và những tỉnh khác lâm vào cảnh khốn đốn, nợ nần.

Tỉnh ủy Nghệ An quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng Công an nhân dân

Tỉnh ủy Nghệ An quán triệt, triển khai thực hiện quyết nghị của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng Công an nhân dân

(Baonghean.vn) – Chiều 8/8, tại TP. Vinh, Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện quyết nghị số 12-NQ / TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về “Tăng cường xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong trắng, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, tiến bộ, phục vụ yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình thế hệ ”.

Tin nổi bật ngày 8/8

Nghệ An: Tin nổi trội ngày 8/8

(Baonghean.vn) – túc trực Tỉnh ủy quán triệt việc xây dựng Ban lãnh đạo phòng, chống tham nhũng của tỉnh; Công bố tỷ trọng tốt nghiệp và xếp hạng của những trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT; mở màn Hội thi “Nông dân thi đua tài năng” tỉnh Nghệ An lần thứ V, năm 2022; Đặc sản trám đen được giá, hái ko kịp bán … là những thông tin nổi trội ngày 8/8.

Nga tuyên bố tập trận tổ hợp tên lửa chiến lược Yars

Nga tuyên bố tập trận tổ hợp tên lửa chiến lược Yars

(Baonghean.vn) – Bộ Quốc phòng Nga thông tin, trong phạm vi cuộc tập trận ngày 9/8, những tổ hợp cơ động Yars thuộc đội hình Novosibirsk của Lực lượng Tên lửa Chiến lược sẽ thực hiện những tuyến đường tuần tra đương đầu. tiến công nhau.

U15 Sông Lam Nghệ An thắng đậm trong trận ra quân giải U15 Quốc gia

U15 Sông Lam Nghệ An thắng đậm trong trận ra quân giải U15 Quốc gia

(Baonghean.vn) – U15 Sông Lam Nghệ An giành thắng lợi 4-0 trước U15 Đồng Tháp trong ngày mở màn Vòng chung cuộc Giải bóng đá U15 Quốc gia 2022.

Nghệ An: Khổ vì mủ cao su rớt giá

Nghệ An: Khổ vì mủ cao su đặc rớt giá

(Baonghean.vn) – Trước đây, cao su đặc ở Nghệ An được ca tụng là “vàng trắng”, đạt cực tốt kinh tế tài chính cao. Tuy thế, thời kì qua, mủ cao su đặc ở Nghệ An “lao dốc”, rớt giá sâu làm cho nhiều nông dân và doanh nghiệp lểu đểu.

Sông Lam Nghệ An không thể dễ dàng có được điều mình cần.  Ảnh tư liệu của Chung Nguyễn

Sông Lam Nghệ An: Chặn được đà mất điểm?

(Baonghean.vn) – Vòng 11 V-League một-2022, SLNA được thi đấu bên trên sân Vinh, gặp người láng giềng Đông Á Thanh Hóa. Đây là trận đấu thứ 6 bên trên sân nhà của SLNA với kết quả là 4 trận toàn thắng trước những đội: Hoàng Anh Gia Lai, TP. Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng, thua Bình Định một trận.

Tiêm vắc xin là một trong những biện pháp hữu hiệu và mang tính chiến lược trong công tác phòng, chống dịch bệnh.  Ảnh tư liệu: Đức Anh

Nghệ An nhận thêm 70.200 liều vắc xin Covid-19

(Baonghean.vn) – Tỉnh cũng đã kiến ​​nghị Bộ Y tế tiếp tục cấp hơn 200.000 liều để tiêm cho những đối tượng người sử dụng trong thời kì tới.

Thi

Nghệ An công bố tỷ trọng tốt nghiệp và thứ hạng của những trường trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

(Baonghean.vn) – tỷ trọng đỗ tốt nghiệp của tỉnh Nghệ An cao hơn bình quân chung của cả nước. Trong đó, mang ko ít trường đạt tỷ trọng 100%.

Dịch bệnh Covid-19 lan rộng, Trung Quốc xét nghiệm hàng loạt 10 triệu người ở Hải Nam

Dịch bệnh Covid-19 lan rộng, Trung Quốc xét nghiệm hàng loạt 10 triệu người ở Hải phái mạnh

Do dịch Covid-19 đang lan rộng, tỉnh Hải phái mạnh, khu vực miền phái mạnh Trung Quốc, nơi sinh sống của hơn 10 triệu dân, đã quyết định thực hiện xét nghiệm đại trà bên trên toàn tỉnh từ thời điểm ngày 7 tháng 8. Ít nhất sáu huyện, thị ở tỉnh này đang thực hiện “quản lý tĩnh của toàn bộ khu vực ”, một hình thức phong tỏa để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép

Dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel chính thức được cấp phép

(Baonghean.vn) – Sản phẩm MySign của Viettel phục vụ những quy định của Chính phủ và đạt tiêu chuẩn chỉnh âu lục; đủ điều kiện để sẵn sàng chào bán chính thức ra thị trường.

Nghệ An: Tổ chức lại hoạt động của các báo, tạp chí, trang thông tin điện tử

Nghệ An: Tổ chức lại hoạt động của những báo, tập san, trang thông tin điện tử

(Baonghean.vn) – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Chương trình số 05-CTr / BTGTU ngày 5/8/2022 về “Tăng cường lãnh đạo, quản lý, chỉnh đốn hoạt động báo, tập san, trang thông tin điện tử, xã hội những mạng trong thời đoạn hiện nay ”.

Nghệ An: Đặc sản trám đen đắt hàng, hái không kịp bán

Nghệ An: Đặc sản trám đen đắt hàng, hái ko kịp bán

(Baonghean.vn) – Những ngày nay, người dân huyện Thanh Chương đang thu hoạch trám đen. Năm nay được giá, người dân hái ko kịp để bán cho thương lái.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa xác nhận: Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Sport và phượt Tạ quang quẻ Đông cho biết thêm thông tin, tối 7/8, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh gọi điện thông tin đã về nước an toàn và đáng tin cậy.

Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An quán triệt việc thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng của tỉnh.

túc trực Tỉnh ủy Nghệ An quán triệt việc xây dựng Ban lãnh đạo phòng, chống tham nhũng của tỉnh.

(Baonghean.vn) – Sáng 8/8, túc trực Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị theo như hình thức trực tiếp và trực tuyến để quán triệt việc xây dựng Ban lãnh đạo phòng, chống tham nhũng của tỉnh. , chống tham nhũng và hành động tập thể. tập huấn chuyên đề “Sự lãnh đạo của Đảng đối với những cơ quan bảo đảm an toàn pháp luật trong công việc thăm dò, xử lý những vụ án, vụ án; tư vấn xử lý những vụ việc, vụ việc ”.

lòng biết ơn

Ngày tri ân

(Baonghean.vn) – Tháng 7 âm lịch với những ngày ăn chay, tết ​​hoa đăng, nhưng ko phải đợi tới tháng tri ân, chúng ta hãy khởi đầu bởi những tháng ngày ngồi bên thân phụ mẹ, xem bởi chữ nào. cho biết thêm thông tin, nhìn trong nụ cười bình an hiện hữu ánh lên trong mắt nhìn của thân phụ mẹ, đó là những tháng ngày báo hiếu được đền đáp một cách trọn vẹn nhất.

Số 13275 ngày 8/8-2022

Số 13275 ngày 8/8-2022

(Baonghean.vn) – Số 13275 ngày 8/8-2022

CP

Vòng 11 V.League 2022: Hà Nội FC cam kết vị thế

(Baonghean.vn) – Vòng đấu này chỉ mang chủ nhà Hải Phòng và phái mạnh Định được hưởng nụ cười thắng lợi. 6 trận chỉ mang 7 bàn thắng, duy nhất bên trên sân Vinh, trận derby Bắc Trung Bộ giữa Sông Lam Nghệ An và Đông Á Thanh Hóa hòa 0-0.

Báo

Tăng cường tuyên truyền, truyền bá tiềm năng, lợi thế của Nghệ An bên trên những ấn phẩm của những cơ quan báo chí

(Baonghean.vn) – Định hướng nội dung tuyên truyền tháng 8/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An yêu cầu những cơ quan báo chí sử dụng rộng rãi tăng cường những thông tin, bài viết truyền bá tiềm năng, lợi thế của tỉnh Nghệ An. An tới khách phượt nội địa và quốc tế.

Lễ khai giảng tỉnh Nghệ An lần thứ V

Lễ mở màn “nông gia đua tài” tỉnh Nghệ An lần thứ V, năm 2022

(Baonghean.vn) – Qua vòng thi cấp huyện, Hội Nông dân những huyện, thành, thị đã tìm lựa được những đội tốt tham dự buổi tiệc thi “nông gia đua tài” tỉnh Nghệ An lần thứ V. Hội thi “Nông dân thi tài” cấp tỉnh năm nay mang 21 đội, phân thành 4 bảng; tìm ra đội rất tốt của mỗi cụm để tiến vào vòng chung cuộc.

Ao làng Bút Linh

Ao làng Bút Linh

(Baonghean.vn) – Một ngôi làng nhỏ nằm bên dưới chân Hòn Nghiên, mang dáng vẻ vẻ vẻ khiêm nhượng, bình yên xưa như bao làng quê việt phái mạnh phái mạnh khác. Sẽ chẳng mấy ai lưu ý tới ngôi làng nếu ko tồn tại những cư dân của chính nó, vậy nhưng mà từ lời san sẻ vui vẻ của một đồng nghiệp về tòa tháp được un đúc nên từ đức tính của hàng trăm người con trong làng, tôi đã tới với Bút. Linh.

Nghệ An thực hiện nghiêm túc Quy định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

Nghệ An thực hiện nghiêm túc Quy định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực tối cao trong công việc cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

(Baonghean.vn) – Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Kết luận số 173-KL / TU, về sự việc tiếp tục tăng cường thực hiện Quy định số 205-QĐ / TW, ngày 23/9/2019 của Bộ Chính phủ. quy định về kiểm soát quyền lực tối cao trong công việc cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền.

Chuyển đổi kỹ thuật số

Nền tảng tương trợ tư vấn sức khỏe trực tuyến

(Baonghean.vn) – Ước mơ “mọi người việt phái mạnh phái mạnh đều sở hữu bác bỏ sĩ” nghe mang vẻ xa vời và viển vông, nhưng với những nền tảng tư vấn, khám và điều trị sức khỏe từ xa, ước mơ bên trên sẽ sớm trở thành hiện thực.

Tự giác tự soi, tự sửa.

Tự giác tự soi, tự sửa.

(Baonghean.vn) – Đã là kẻ thì người nào cũng đều phải sở hữu điểm mạnh và điểm yếu; mọi người đều sở hữu những “sở trường, sở đoản” riêng trong công việc, những hạn chế, thiếu sót, đúng sai,… Những thói quen, những điều hay, lẽ phải ko chỉ là được người khác biết tới nhưng mà còn được người khác nói và khen ngợi. , khuyến khích nên giản dị nhận ra; chiếc nào chưa tốt, chưa tốt vì nhiều lý do nhưng ít được đề cập tới. Biết chiếc hay, chiếc tốt để phát huy, biết hạn chế, chưa tốt để sửa chữa là rất quan yếu.

Cấm chuyển thành xe Limousine từ ngày 1/9

Cấm chuyển thành xe Limousine từ thời điểm ngày một/9

Theo quy định thế hệ, xe ô tô 16 chỗ sẽ ko được chuyển thành xe Limousine kể từ thời điểm ngày một/9/2022.

Châu Âu đang chạy đua với thời gian trong nỗ lực trừng phạt Nga

âu lục đang chạy đua với thời kì trong nỗ lực trừng trị Nga

Dù tiềm lực kinh tế tài chính của phương Tây mạnh hơn Nga, nhưng chỉ riêng tiền nong ko thể giải quyết những vấn đề năng lực nhưng mà âu lục đang phải đương đầu, trong bối cảnh mùa đông đang tới sắp.

Năm thói quen công nghệ xấu nhưng khó bỏ

Năm thói quen technology xấu nhưng khó bỏ

Tìm kiếm Google ngay tức thời một vấn đề, lướt smartphone trong vô thức … là những thói quen phổ quát của khá nhiều người sử dụng hiện nay.

BAC A BANK chính thức chào bán 16 triệu trái phiếu phát hành ra công chúng đợt 1

BAC A BANK chính thức chào bán 16 triệu trái phiếu tạo ra ra sức chúng đợt một

(Baonghean.vn) – từ thời điểm ngày 5/8/2022, nhà băng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức chào bán đợt một ra sức chúng 16 triệu trái phiếu với mệnh giá 100.000 đồng / trái phiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *