KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Báo chí tạo dựng niềm tin

Rate this post

Hàng loạt vụ sai phạm đất đai ở Bình Thuận được báo chí phát hiện giúp cơ quan chức năng có thêm căn cứ điều tra, xác minh. Ảnh St: Huyền Trang

21/06/2022 14:00

(BĐT) – Trong thời kì qua, công việc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực được Đảng, quốc gia triển khai mạnh mẽ và tự tin, đóng góp phần quan yếu vào công việc chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sáng. mạnh mẽ và tự tin, tạo khí thế thế hệ, củng cố niềm tin của nhân dân. Trong công cuộc đó mang sự đóng góp đắc lực của lực lượng báo chí cách mệnh, những đội viên tiền phong bên trên mặt trận phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đầy thử thách, khó khăn.

Báo Đấu thầu đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các nhà thầu, chủ đầu tư. Ảnh: Lê Tiến

21/06/2022 14:00

(BĐT) – thời kì qua, Báo Đấu thầu luôn luôn sát cánh cùng hàng ngũ doanh nghiệp, doanh nhân vượt qua những khó khăn chưa từng mang do đại dịch gây ra. Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt phái nam phái nam, nhiều người chơi đọc mang yêu cầu Báo Đấu thầu tiếp tục sát cánh cùng doanh nghiệp, đóng góp nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa cho sự phát triển của quốc gia trong thời kì tới.

Tin giả, tin đồn thất thiệt không chỉ ảnh hưởng đến cổ phiếu của doanh nghiệp xuất hiện trong tin đồn, mà còn ảnh hưởng đến toàn thị trường và quyền lợi của nhiều nhà đầu tư. Ảnh: Dũng Minh

21/06/2022 14:00

(BĐT) – thời kì sắp đây, những tin đồn thất thiệt đã tương tác ko nhỏ tới thị trường chứng khoán và bất động sản. Từ việc gây hoang mang, hoang mang, tin giả dẫn tới thiệt hại cho doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Đấu thầu là một lĩnh vực được các nhà thầu và chủ đầu tư rất quan tâm, tuy nhiên nó cũng khá

21/06/2022 14:00

(BĐT) – Đấu thầu – một lĩnh vực chuyên sâu và khá “nhạy cảm” vì liên quan tới nhiều đối tượng người sử dụng. Vì vậy, phóng viên báo chí Báo Đấu thầu luôn luôn nỗ lực truyền tải thông tin đúng mực, khách quan vì mục tiêu khó khăn, công bình, sáng tỏ và cực tốt trong đấu thầu. Nhiều năm qua, đằng sau những tin, bài là nỗ lực giữ vững niềm tin với độc giả qua mỗi lần trả giá.

Từ năm 2021 đến nay, các nền tảng mạng xã hội phải nhận rất nhiều chỉ trích do đưa thông tin không chính xác về dịch bệnh, vắc xin, kích động bạo lực và chia rẽ. Ảnh St: Tường Lâm

21/06/2022 14:00

(BĐT) – những nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Youtube, TikTok … đã biến thành một phần luôn luôn phải mang trong cuộc sống đời thường và thói quen hằng ngày của khá nhiều người trong trái đất văn minh. Dù thế, những nền tảng mạng xã hội đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích từ cả giới chính trị và dư luận kể từ thời điểm năm 2021 và tình hình mang tài năng trở thành tồi tệ hơn.

Sự phát triển của Internet và mạng xã hội giúp con người tiếp cận thông tin đa chiều, phong phú, đa dạng nhưng trong đó cũng có những thông tin sai lệch. Ảnh St: Huyền Trang

21/06/2022 10:00

(BĐT) – Báo chí mang tầm quan trọng giữ vững ổn định chính trị, tạo niềm tin của nhân dân đối với Đảng, đối với cơ chế. Báo chí chính thống luôn luôn chủ động đưa tin về những vấn đề to của quốc gia, thể hiện rõ tầm quan trọng chủ đạo, định hình dư luận và tạo đồng thuận xã hội, nhất là trong bối cảnh thông tin bên trên mạng xã hội càng ngày càng nhiều. Hội càng ngày càng khó kiểm soát, trong đó mang những luồng thông tin gian ác ý, xuyên tạc dư luận, Nhà báo Nguyễn Đức Lợi, Phó chủ toạ Hội Nhà báo việt phái nam phái nam san sẻ với Báo Đấu thầu.

Báo chí đã làm tốt nhiệm vụ cung cấp thông tin cho bạn đọc và kịp thời ghi nhận, phản ánh những bất cập về cơ chế, chính sách nảy sinh từ thực tiễn. Ảnh: Tường Lâm

21/06/2022 10:00

(BDO) – Thực hiện nhị nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo đảm Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, những năm qua, quốc gia ta đã thu được rất nhiều thành tựu quan yếu, trong đó mang sự đóng góp ko nhỏ của báo chí.

Báo chí là người bạn đồng hành tin cậy, cổ vũ, chia sẻ cùng các doanh nhân, doanh nghiệp trên con đường phát triển. Ảnh: Quốc Tuấn

21/06/2022 10:00

(BĐT) – Trải qua bao thăng trầm, hàng ngũ doanh nhân việt phái nam phái nam càng ngày càng to mạnh, đóng góp phần quan yếu vào sự phát triển tài chính – xã hội của quốc gia. Nhiều tên tuổi doanh nghiệp gắn kèm với những tập đoàn tài chính to đã biến thành Brand Name của việt phái nam phái nam. Dù thế, đoạn đường của mỗi doanh nhân ko phải lúc nào thì cũng thuận buồm xuôi gió nhưng còn tồn tại những câu chuyện thất bại, đắng cay cần kể lại như bài học cho chặng đường sắp tới.

Báo chí là kênh thông tin phản ánh những khó khăn, vướng mắc mà nhà thầu, chủ đầu tư gặp phải trong hoạt động sản xuất kinh doanh đến các cơ quan chức năng. Ảnh: Tường Lâm

21/06/2022 10:00

(BĐT) – Với tầm quan trọng là cầu nối thông tin, thời kì qua, báo chí cách mệnh việt phái nam phái nam đã cam đoan vị thế là kênh thông tin, là điểm tựa tin cậy song hành cùng quy trình phát triển, vươn xa và hội nhập. sức mạnh của tập thể doanh nghiệp (DN).

Các doanh nghiệp có tiềm năng tăng trưởng, thông tin minh bạch và quản trị tốt sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư. Ảnh: Huyền Trang

21/06/2022 10:00

(BĐT) – Thị trường chứng khoán luôn luôn yên cầu sự công khai minh bạch, sáng tỏ. Việc lãnh đạo doanh nghiệp vi phạm trong những việc công bố thông tin sẽ để lại hậu quả ko chỉ là cho doanh nghiệp nhưng cả nhà đầu tư. Câu chuyện nguyên chủ toạ Hội đồng quản trị đơn vị cổ phần Tập đoàn FLC rơi vào vòng lao lý do thiếu sáng tỏ, thao túng giá cổ phiếu thế hệ đây là bài học đắt giá cho nhiều doanh nghiệp.

Các phóng viên chiến trường luôn có mặt tại các điểm nóng để mang đến cho độc giả những câu chuyện chân thực nhất. Ảnh St: Huyền Trang

21/06/2022 10:00

(BĐT) – Bất chấp những nỗ lực toàn thế giới nhằm mục tiêu bảo đảm sự an toàn và tin cậy của những nhà báo, nghề báo vẫn là một nghề thực sự nguy hiểm. những nhà báo hằng ngày phải đương đầu với hành hung, bỏ tù, bạo lực về thể xác và ý thức, thậm chí là mẫu chết trong lúc làm nhiệm vụ để sự thực lên tiếng và giữ cho thông tin liên tục. rõ rệt.

Theo suy nghĩ của Bác, báo chí phải hướng đến

21/06/2022 08:00

(BĐT) – Dù chỉ coi mình là kẻ mang “duyên” với báo chí, nhưng cả cuộc đời chủ toạ Hồ Chí Minh, từ những ngày tìm đường cứu nước, đấu tranh phóng thích dân tộc tới gánh vác nhiều trọng trách dân tộc, anh vẫn ko rời cây bút.

Trách nhiệm của báo chí là chọn lọc, xác minh thông tin để giúp độc giả không phải bơi trong biển thông tin hỗn tạp. Ảnh: Minh Dũng

21/06/2022 08:00

(BĐT) – Trao đổi với Báo Đấu thầu nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mệnh việt phái nam phái nam (21/6/1925 – 21/6/2022), ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng biến đổi. của Báo Nhân dân, Phó trưởng phòng ban Tuyên giáo Trung ương, chủ toạ Hội Nhà báo việt phái nam phái nam cho rằng, độc giả ngày nay chủ động, trực tiếp tiếp cận thông tin từ ko ít nguồn ko giống nhau, kể cả tin giả. , tin tức sai sự thực. Trong bối cảnh đó, báo chí phải là ngọn hải đăng, nơi người đọc lao đầu vào giữa một đại dương thông tin.

Báo chí tạo dựng niềm tin

21/06/2022 08:00

(BĐT) – Với những tác phẩm sinh động, rộng rãi và phong phú, nhiều chủng loại, báo chí đã kịp thời cung ứng thông tin cho tất cả những người chơi đọc và ghi nhận, phản ánh hiện thực cuộc sống đời thường một cách sinh động. Thông qua đó, đã đóng góp phần tạo thành sự đồng thuận xã hội, củng cố niềm tin của doanh nghiệp và nhân dân vào Đảng, quốc gia trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thử thách hiện nay.

Công ty Thí nghiệm Điện Miền Bắc (NPCETC) tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Điện 1 được thành lập năm 1971.

21/06/2022 07:00

(BĐT) – Điện là nguồn sáng thân thuộc của mỗi cá nhân, mỗi nhà, việc mang điện trở thành điều đương nhiên. Dù thế, để đảm bảo nguồn sáng hoạt động an toàn và tin cậy, ổn định và đáng tin cậy thì luôn luôn cần loài người làm thí nghiệm và hiệu chuẩn chỉnh.

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương - Cần Thơ của Văn Phú - Invest được thực hiện trên nguyên tắc bảo tồn cảnh quan động thực vật thủy sinh bản địa.

21/06/2022 07:00

(BĐT) – Một dự án nếu mang thế đất, quy hoạch, xây ngừng kiến ​​trúc… cân đối, hợp lý với những yếu tố tự nhiên xung quanh được coi là dự án mang phong thủy tốt, trở thành “thỏi phái nam châm hút” hút doanh thu. lôi cuốn quý khách.

Theo CBRE, hiện tại, nguồn cung căn hộ bình dân tại Hà Nội đã xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua, đẩy giá căn hộ tăng 13 quý liên tiếp.

21/06/2022 07:00

(BĐT) – Căn hộ thương nghiệp dân gian giá bên dưới 30 triệu đồng / m2 đang dần trở thành “của hiếm” bên trên thị trường Hà Nội trong lúc yêu cầu nhà ở “dân gian” để an cư vẫn ở mức cao. cao.

Công trình nạo vét xóm Củi giao mặt bằng đến đâu sẽ thi công

21/06/2022 07:00

(BĐT) – Đầu tháng 3-2022, tại tỉnh Kiên Giang, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành, địa phương vùng ĐBSCL chính thức bấm nút khánh thành hệ thống thủy lợi mẫu to – mẫu tí hon xíu thời đoạn một. (được xây dựng tại 2 huyện An Biên và Châu Thành của tỉnh Kiên Giang).

Ông Hà Hoàng Việt Phương, Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi (phải) trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư Hàn Quốc

21/06/2022 07:00

(BĐT) – Năm 2022 là năm mở màn triển khai những chương trình, kế hoạch hành động cụ thể bên trên cơ sở quyết nghị đại hội Đảng những cấp; tạo nền tảng bền vững và kiên cố cho việc thực hiện những mục tiêu của kế hoạch 5 năm (thời đoạn 2021 – 2025). Xác định được ý nghĩa và tầm quan yếu đó, Ban Quản lý Khu tài chính (KKT) Dung Quất và những Khu công nghiệp (KCN) Quảng Ngãi đã kịp thời xây dựng kế hoạch, giải pháp cụ thể để thực hiện thành công những dự án. Mục tiêu và nhiệm vụ năm 2022.

TECAPRO đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các đảo Nam Yết, Sinh Tồn.

21/06/2022 07:00

(BĐT) – ưa chuộng thực hiện những hoạt động đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, chính sách “Hậu phương quân đội” là một trong những nét xinh văn hóa của đơn vị TNHH MTV sinh sản và Ứng dụng technology TECAPRO) thuộc Bộ Phòng thủ. Chỉ trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2022, TECAPRO đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội với số tiền hơn 400 triệu đồng, trải khắp những địa phương trong cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *