KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Báo tài chính & thành phố bàn giao nhà tình thương ở Bạc Liêu

Rate this post

Nhà báo Hồng Lĩnh - Trưởng Văn phòng đại diện báo Kinh tế & Đô thị tại Cần Thơ trao tặng Nhà t & igrave;  Nguyễn Thị Téo.
Nhà báo Hồng Lĩnh – Trưởng Văn phòng đại diện Báo tài chính & thành phố tại Cần Thơ trao nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Tèo.

Căn nhà tình thương được trao cho hộ bà Nguyễn Thị Tèo, 42 tuổi, ngụ số 87/14 đường Rạch Ông tư, khóm 4, phường 5, TP Bạc Liêu.

Ông Huỳnh Văn Kiệt – trưởng phòng ban nhân dân ấp cho biết thêm thông tin, đây là hộ nghèo của địa phương, với 8 nhân khẩu sinh sống bên trên diện tích 4x4m2, làm nghề sửa ống nước. Tháng 4 năm 2022, nhà bị sập trong trận lốc xoáy, gia đình dựng lều tạm để ở. Sau đó ko lâu, ck chị Tèo đột ngột qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Khó khăn ck chất khó khăn với gia đình lúc với con nhỏ sống tạm bợ. Vì vậy, việc bàn giao ngôi nhà xinh xắn và đưa vào sử dụng vào mùa mưa năm 2022 đã giải quyết được yêu cầu cấp thiết của gia đình.

Các thành viên trong gia đình vui vẻ, xúc động khi nhận được nhà tìbáo Kinh tế & chợ phiên quà tặng.
những member trong gia đình vui mừng, xúc động lúc nhận được căn nhà tình thương do báo tài chính & thành phố trao tặng.

Căn nhà trị giá sắp 70 triệu đồng do Văn phòng đại diện báo tài chính và thành phố tại TP Cần Thơ vận động kinh phí và tổ chức xây dựng với tổng diện tích sử dụng sắp 40m2. Nguồn kinh phí xây dựng chính là của gia đình bà Lê Thị Nhiên, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau và một trong những người chơi đọc báo tài chính & thành phố tỉnh Bạc Liêu.

Do vị trí căn nhà nằm sâu trong hẻm ngập nước, đường đang thi công nên việc thi công gặp rất nhiều khó khăn lúc vật liệu phải vận chuyển đường dài. Mặt khác, 24m2 ao hồ phải san lấp làm móng nhà nên tiêu pha và thời kì vượt dự toán lúc đầu. song, nhờ giám sát nghiêm nhặt nên đã tiết kiệm được tiêu pha thấp nhất.

Nhà báo Hồng Lĩnh cho biết thêm thông tin: Ngoài những hoạt động nghiệp vụ báo chí, công việc từ thiện xã hội như: Tết yêu thương, Tháng 7 yêu thương, chương trình xây nhà tình thương, giọt hồng yêu thương… là những hoạt động. Hoạt động thường niên của báo tài chính & thành phố được duy trì trong cả nước, đóng góp góp thêm phần cùng chính quyền địa phương, những ngành, những cấp chăm lo tốt hơn cho tất cả những người nghèo, người với thực trạng khó khăn, gia đình chính sách. Một xã hội hòa bình và yêu thương. Báo tài chính & thành phố cũng sẽ sát cánh đồng hành cùng Bạc Liêu trong những chương trình nhân văn khác.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Tèo xúc động san sớt: “Nhờ với báo tài chính & thành phố nhưng gia đình tôi với căn nhà che mưa nắng tử tế. khác lạ, ý nghĩa hơn lúc được nhận nhà ở ngay. thời kì. Xin trân trọng cảm ơn những cấp lãnh đạo và báo tài chính & thành phố “.

Ông Tô Minh Hiệp, bố ck chị Tèo xúc động rơi nước mắt ko nói nên lời.

Ông Võ Minh Sơn – Phó Bí thư túc trực Đảng ủy phường 5, TP Bạc Liêu thông tin, hộ bà Tèo thuộc diện hộ nghèo, với yêu cầu khác lạ về nhà ở. Nằm trong kế hoạch xây dựng 10 – 16 căn nhà nghèo của phường vào năm 2022. Phường đang tìm kinh phí từ những nguồn xã hội hóa để xây dựng. Việc báo tài chính & thành phố kịp thời tương trợ, xây nhà cho hộ bà Tèo đã đóng góp góp thêm phần rất to cùng địa phương trong những việc chăm lo cho tất cả những người nghèo. Đảng bộ, Chính quyền TP Bạc Liêu cảm ơn Văn phòng đại diện Báo tài chính & thành phố tại TP Cần Thơ. Ông Võ Minh Sơn với yêu cầu lúc với căn nhà, gia đình bà Tèo rất với thể suy tính để nuôi dạy con cháu trở thành người với ích cho xã hội.

nhân thời cơ này, cơ quan đại diện báo tài chính & thành phố tại TP.Cần Thơ đã trao tặng 2 triệu đồng tiền mặt, UBND phường 5, TP.Bạc Liêu cũng trao tặng 20kg gạo và 200.000 đồng cho hộ bà Nguyên. Thị Tèo.

Ông Võ Minh Sơn thay mặt địa phương cảm ơn báo tài chính & thành phố

Được biết, phường 5 với diện tích hơn một.000 ha, với khoảng 22.000 nhân khẩu sinh sống; là địa phương tập trung đông dân cư sinh sống tại những thành phố. Cơ cấu tài chính chủ yếu là thương nghiệp dịch vụ và sinh sản nông nghiệp. Do đặc điểm địa lý, tài chính nên phần to diện tích của phường là đất nông nghiệp để nuôi trồng thủy sản. công việc đền ơn đáp nghĩa, chăm lo người nghèo bên trên địa bàn là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Phường 5, luôn luôn nhận được sự sử dụng rộng rãi, đầu tư của cả hệ thống chính trị địa phương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *