KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bảo Tín Minh Châu cung ứng trang sức sang trọng peridot tháng 8

Rate this post

Peridot là dòng tên thân thuộc nếu người chơi là FAN của những loại đá phong thủy nói chung và trang sức sang trọng phong thủy nói riêng. blue color dương nguyên phiên bản của Peridot luôn luôn sở hữu một sự thu hút riêng – một blue color dương pha trộn giữa sắc xanh trẻ xinh với sắc vàng ánh kim sang trọng và quý phái.

Bảo Tín Minh Châu cung cấp trang sức peridot tháng 8 - 1
Bộ trang sức sang trọng peridot color ô liu tuyệt vời (Ảnh: Bảo Tín Minh Châu).

Truyền thuyết về nguồn gốc của Peridot

Theo những chuyên gia của Bảo Tín Minh Châu, peridot là một loại rubi được hình thành trong tự nhiên do mắc ma trong tinh thể núi lửa và thiên thạch rơi xuống trái đất. Peridot trong tiếng Anh đề cập tới một biến thể blue color lá cây của khoáng vật olivin. Nó là một silicat sở hữu chứa magiê (Mg) và sắt (Fe). Trong đó hàm lượng Mg to hơn Fe. Thông thường, loại đá này được bắt gặp sở hữu color ô liu hoặc xanh vàng nên còn được gọi là “ngọc lục bảo buổi chiều”.

Tương truyền, peridot là loại đá sở hữu nguồn gốc từ Zeberget (hòn đảo Ai Cập cổ truyền). Nơi đây là nơi sinh sống của tương đối nhiều loại rắn độc nên việc khai thác loại rubi này gặp rất nhiều khó khăn. Sau đó, một pharaoh đã sử dụng sức mạnh của tôi để xua đuổi rắn, từ đó việc khai thác peridot trở thành một nghề thủ công ở đây.

Bảo Tín Minh Châu cung cấp trang sức peridot tháng 8 - 2
Nhẫn phái xinh vàng peridot xanh ô liu thu hút (Ảnh: Bảo Tín Minh Châu).

nhái thuyết thứ nhì cho rằng sự hình thành của peridot sở hữu liên quan tới phái xinh thần Pele, người sống trong tâm địa núi lửa. phái xinh thần tuyển tậu những chàng trai khỏe mạnh để phục vụ mình, nhưng lúc chán ghét, cô đã mang dung nham ra làm hình phạt. Sau đó, Pele trở thành người cô độc, nước mắt của phái xinh thần thấm xuống lòng đất, bên dưới sức nóng to của núi lửa phun trào liên tục trong hàng trăm năm, nước mắt của nàng đã tạo ra truyền thuyết về “giọt nước mắt phái xinh thần”.

Bảo Tín Minh Châu cung cấp trang sức đá peridot tháng 8 - 3
Nhẫn phái nam đính kèm đá perridot tuyệt vời và cao cấp (Ảnh: Bảo Tín Minh Châu).

Vì vậy, ý nghĩa của peridot gắn liền với sự bí hiểm, ẩn sau sự kết hợp và hợp lý. Đây cũng chính là loại đá của lòng khoan dung và nhân hậu, giúp vượt qua cơn tức giận. Với ý nghĩa như vậy, peridot là một trong những loại đá được thị trường truy lùng nhiều nhất.

Bảo Tín Minh Châu cung cấp trang sức peridot tháng 8 - 4
trang sức sang trọng cưới đính kèm đá peridot sắc xuân dịu mát (Ảnh: Bảo Tín Minh Châu).

Trong lúc, blue color của peridot là color tự nhiên. Nó tượng trưng cho cuộc sống thường ngày và hy vọng.

Đồ trang sức sang trọng peridot hợp thời trang và năng động

Tại Bảo Tín Minh Châu, gắn peridot tự nhiên nhiều chủng loại về mẫu mã, mẫu mã, làm từ chất liệu vàng trắng, vàng color, từ vàng 14k, 18k, 24k đưa tới vẻ xinh sang trọng và quý phái, quý phái, độ bền cao thích yêu thích với mỗi lứa tuổi, phái nam phái xinh và những tình huống sử dụng.

Từng hoa văn, hình tiết bên trên trang sức sang trọng dù là nhỏ nhất cũng khá được thực hiện một cách tỉ mỉ, tinh xảo đưa tới cho trang sức sang trọng vẻ xinh sống động, thu hút, đưa tới vẻ xinh lung linh, sang trọng và quý phái cho những người sở hữu.

lúc đời sống kinh tế tài chính, văn hóa, xã hội phát triển thì yêu cầu làm xinh và cam đoan phong thái của loài người càng tăng cao. trang sức sang trọng cao cấp luôn luôn được sử dụng để nâng cao vị thế và cam đoan mình trong xã hội.

Vì vậy, việc tậu sắm trang sức sang trọng ở đâu để yên tâm về quality, mẫu mã, mức giá, dịch vụ được đề cập hàng đầu. lưu ý trong những việc tậu lựa tên thương hiệu sẽ hỗ trợ người chơi tránh sắm phải trang sức sang trọng trôi nổi, ko rõ nguồn gốc, nguồn gốc xuất xứ, kém quality, dễ bị hư hỏng gây thiệt hại về kinh tế tài chính.

trang sức sang trọng peridot được Bảo Tín Minh Châu cập nhật liên tục những mẫu mã, mẫu mã thế hệ, trẻ xinh, văn minh. Đại diện một doanh nghiệp cho biết thêm thông tin, rubi tự nhiên ở đây luôn luôn được tậu lựa kỹ lưỡng, sở hữu chứng thực khe khắt tại những viện nghiên cứu rubi hàng đầu nội địa và quốc tế.

trang sức sang trọng peridot của Bảo Tín Minh Châu được phân phối khôn khéo bởi vì những người thợ kim hoàn lành nghề, sở hữu xây ngừng ổ cắm tinh xảo, ko sợ vướng vào tóc, ăn mặc quần áo, đồ sử dụng phiền toái và sở hữu độ bền kiên cố, đảm bảo đá ko bị vướng. rơi xuống, giữ nguyên vẻ xinh rất dị của loại đá này. hàng ngũ tư vấn viên thông tỏ về rubi, trang sức sang trọng nói chung và kiến ​​thức thời trang và năng động cập nhật, sẽ hỗ trợ quý khách hàng giản dị và đơn thuần tậu lựa được sản phẩm yêu thích.

Trong chương trình “Chào tháng 8 – tháng của peridot”, Bảo Tín Minh Châu hạn chế giá tới 6% lúc quý khách hàng sắm trang sức sang trọng bởi peridot. quý khách hàng sắm trực tuyến tại trang Bảo Tín Minh Châu (tick xanh) sẽ được hạn chế tới 30% tiêu xài phân phối vàng trang sức sang trọng, miễn phí vận chuyển cả nước và nhiều ưu đãi thú vị khác.

cụ thể tương tác 1800.58.58.99 (miễn phí), Fanpage Bảo Tín Minh Châu (tick xanh), Website: https://btmc.vn/; zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *