KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát ‘chàng trai xinh trai’

Rate this post

Châu Gia Kiệt: Số người từng đặt cọc 200 triệu cho tôi để hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 1
Châu Gia Kiệt trở thành khách mời trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩ

BTC

Ca sĩ Châu Gia Kiệt (sinh vào năm 1980), gây tuyệt vời với người theo dõi với hàng loạt ca khúc như Đời và em, chàng trai xinh trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Tình yêu ko trọn vẹn … ko giống nhau, Một cậu tí hon xíu xinh trai được coi là game thủ dạng hit đình đám, giúp cuộc đời anh sang trang. Trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩChâu Gia Kiệt san sớt: “Chỉ trong vòng 10 ngày, từ một người ko một ai biết, Kiệt đã biến đổi thành một mẫu tên được rất nhiều người biết tới”.

Sự đổi khác này quá đột ngột làm cho chính Châu Gia Kiệt cũng ko tin. Anh nhớ lại: “lúc được mời tham dự nhạc điệu tình yêu bên trên truyền hình, Kiệt đã hát bài Một cậu tí hon xíu xinh trai. Sau lúc chương trình phát sóng, Kiệt đưa mẹ đi chợ được rất nhiều người thân nhận ra và hô tên. Lúc đó mẹ tôi và Kiệt thế hệ biết mình nổi tiếng. ”Cũng từ đó, Châu Gia Kiệt ý thức được game thủ dạng thân và mở đầu chu đáo hơn mỗi lúc bước đi đi ra đường.

Châu Gia Kiệt: Số người từng đặt cọc 200 triệu cho tôi để hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 2
nam giới ca sĩ cho biết thêm cát-xê sẽ tăng chóng mặt lúc Một cậu tí hon xíu xinh trai được mỗi tình nhân mến

BTC

Hoặc Một cậu tí hon xíu xinh trai, Châu Gia Kiệt nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi. nam giới ca sĩ tiết lộ, những năm 1997-2000, phí đi diễn của anh chỉ còn 15.000 tới 50.000 đồng / số. Nhưng chỉ với sau một ca khúc, thù lao của Châu Gia Kiệt đã tăng với véc tơ vận tốc tức thời chóng mặt. nam giới ca sĩ tiết lộ, một tuần sau lúc chương trình phát sóng, anh nhận được lời mời đi diễn với mức cát-xê 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ.

ko ngừng lại ở đó, lúc Một cậu tí hon xíu xinh trai càng ngày càng lấy được lòng công chúng, cát xê của Châu Gia Kiệt cũng tăng theo cấp số nhân, từ 7 triệu đồng rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng một tháng. những bầu sô cũng liên tục đặt lịch diễn với nam giới ca sĩ và thậm chí còn “đặt cọc” với số tiền lên tới mức 100 – 200 triệu đồng. Kể từ đó, Châu Gia Kiệt chính thức trở thành mẫu tên bán được vé ở những sân khấu ca nhạc phương Tây.

\N

Châu Gia Kiệt: Bình chọn đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 3
Châu Gia Kiệt tiết lộ kế hoạch kết hôn vào cuối năm 2022

BTC

Trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩ, Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ nghệ danh của anh mang yếu tố phong thủy, thích yêu thích với thị hiếu của người theo dõi thời bấy giờ. Nghệ danh này đã góp góp thêm phần ko nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và cam đoan vị thế của nam giới ca sĩ. Nói về lý do vắng bóng bên trên những sân khấu ca nhạc cũng như ít nhất là những sản phẩm thời kì qua, nam giới khách mời thừa nhận anh phải giải quyết chuyện gia đình. ngày nay, lúc mỗi thứ đã dần ổn thỏa, Châu Gia Kiệt trở lại uy lực hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết thêm ngoại trừ việc phát triển sản phẩm thế hệ, nam giới ca sĩ còn thu âm, thu âm những ca khúc gắn liền với tên tuổi của tôi. ko chỉ với vậy, giọng ca Một cậu tí hon xíu xinh trai chàng trai cũng tiết lộ khoảng cuối năm nay sẽ tổ chức ăn hỏi, kết thúc chuỗi ngày đơn thân.

ngoại trừ những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp, Châu Gia Kiệt còn mang tới những ca khúc thân thuộc như Anh xinh trai, Em vẫn là lỗi, Một mình, chớ nói lời chia ly lúc còn yêuChuyện tình 7 năm. Chương trình Cuộc đời nghệ sĩ dự kiến ​​phát sóng lúc 19h15 ngày 2/10 bên trên VTV9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *