KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bệ cửa sổ nhà giàu thường đặt 6 loại cây cảnh này, cây càng xanh tươi càng hút Thần Tài.

Rate this post

Cây gương

Đây là một trong những loại cây rất được ưa thích trồng ở ban công, bệ cửa sổ. Cây với kỹ năng hấp thụ tia nắng tốt, càng nhiều tia nắng thì cây càng phát triển. Cây gương với lá hình trụ như đồng tiền nên còn được gọi là cây Kim tiền.

ko chỉ với dễ chăm sóc, dễ sống, cây gương còn mang lại nhiều yếu tố tích cực về mặt phong thủy. Người ta tin rằng, với hình dáng vẻ vẻ giống đồng tiền và color sắc nhẵn bóng, tròn trịa, mọng nước sẽ hỗ trợ gia chủ cuốn hút lộc may, làm việc gì cũng trơn tuột, tiện lợi.

Cây quan âm

Loại cây này được những tình nhân cây cảnh tiến công giá cao về hình dáng vẻ vẻ tuyệt vời, khác lạ là color sắc của lá. Tuy là cây nhiệt đới nhưng do thân dày nên giữ ẩm khá tốt.

Nếu trồng cây Quan Âm game thủ sẽ ko cần tưới nước hay chăm sóc quá nhiều nhưng mà chỉ cần cung ứng nước cho cây lúc đất khô.

Kế hoạch hay

Loại cây này khá thân thuộc với rất nhiều người. Cây mọng nước ưa nắng, ghét bóng râm nên rất tương thích đặt bên trên bệ cửa sổ. lúc trồng cây xương rồng, game thủ cũng cần lưu ý vào trong ngày nắng cháy nên đặt cây vào chỗ mát để nắng gắt ko tác động tới sự phát triển của cây.

Lá của sen đá xanh tốt quanh năm, xếp thành vòng đan vào nhau giống như đài hoa sen nhưng mà Đức Phật thường tọa thiền. Vì vậy, đối với những người chơi sen đá, loài cây này là hình tượng của sự bình an, giúp khoảng ko nhà luôn luôn xanh tốt và mang lại nguồn năng lực lộc may, phú quý.

cây xương rồng

Cây xương rồng với sức sống vô cùng mạnh mẽ và tự tin. Dù game thủ là kẻ bận rộn, ko tồn tại thời kì chăm sóc cây quanh năm thì cây vẫn xanh tươi như thường.

Trong phong thủy, cây xương rồng là hình tượng của ý chí phấn đấu vươn lên. Nếu cây xương rồng ra hoa, nó là hình tượng của sự phú quý, gia chủ bền vững và kiên cố sẽ với được tin vui.

Cây trầu bà lá lỗ

Loại cây này còn được gọi là trầu bà rách rưới / trầu bà cửa sổ. Tên của cây bắt nguồn từ hình dạng của lá. bên trên lá với những lỗ nhỏ nhìn qua tưởng cây đã bị sâu ăn lá.

Cây trầu bà được tiến công giá cao về kỹ năng thanh lọc ko gian, chỉ đứng sau cây lưỡi cọp. Ngoài ra, cây còn tồn tại ý nghĩa tốt về mặt phong thủy, giúp kích thích vận may, vượng khí vào nhà, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Nhà máy bẫy ruồi

cay-moi-goi-than-tai-7

Cây flytrap với chiếc tên ko mấy quý phái nhưng lại là loại cây được những người ham cây cảnh thích thú. ngoài ý nghĩa trang trí nhà cửa, bẫy ruồi còn tồn tại chức năng “săn” ruồi muỗi, đưa tới cho gia đình game thủ một khoảng ko xanh đúng nghĩa.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *