KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bên dưới gầm giường đặt vật này gia đình rối ren, sức khỏe sút hạn chế.

Rate this post

Trong phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ khác lạ quan yếu, trong phong thủy phòng ngủ, phong thủy hướng giường ngủ được để lên trên hàng đầu. Vì giường ngủ là nơi chúng ta ngơi nghỉ mỗi ngày nên cần phải khác lạ lưu ý tới nó.

Ngoài ra, theo phong thủy, những đồ sử dụng đặt bên dưới gầm giường cũng tương đối quan yếu.

Ngày nay, nhiều gia đình mang khoảng ko nhà ở chật chội thường sắm những dòng giường mang khả năng đựng đồ đạc bên dưới gầm giường. Khoảng trống bên dưới gầm giường rất tiện cho việc cất đồ, để những thứ ít sử dụng tới.

Dưới gầm giường có 3 thứ này, gia đình lục đục, sức khỏe giảm sút - Ảnh 1.

Trong phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ khác lạ quan yếu. Minh họa Pixabay

song, vẫn mang người coi gầm giường như “thùng rác” để những thứ ko thích mắt. Nhưng mỗi cá nhân ko biết rằng, trong phong thủy mang rất nhiều thiết bị tuyệt đối ko được đặt bên dưới gầm giường, nếu ko gia đình sẽ lục sục, sức khỏe của mỗi cá nhân ko được tốt.

Cùng xem những thứ ko nên để bên dưới gầm giường nhé

một. ko đặt bàn ủi bên dưới gầm giường

Đặt thiết bị bởi sắt bên dưới gầm giường trong phong thủy ở nhà là một điềm xấu to.

Điều này còn rất mang thể tương đối phóng đại, nhưng về mặt khoa học, bàn ủi đặt bên dưới gầm giường quả thực sẽ tương tác tới sức khỏe loài người.

Vì thân thể loài người mang từ trường nên trái đất cũng rất mang thể mang từ trường. Sắt sẽ khiến cho cho rối loạn từ trường của thân thể, gây mất ngủ, ý thức sa sút, ko tập trung được. Về lâu dài điều này sẽ gây hại cho sức khỏe của game thủ.

Một lời khuyên nữa là lúc ngủ game thủ nên nằm theo hướng phái mạnh bắc theo từ trường trái đất thì giấc ngủ sẽ ngon hơn.

2. ko bỏ đồ nhỏ nhặt bên dưới gầm giường

Theo phong thủy, những đồ đoàn nhỏ nhặt, ko tinh khiết sẽ, đồ đoàn đã qua sử dụng nếu đặt bên dưới gầm giường sẽ tỏa ra những luồng khí xấu.

Bị luồng khí này tác động lâu ngày sẽ mang tới những điều xui xẻo, tương tác tới tài lộc.

Dưới gầm giường có 3 thứ này, gia đình lục đục, sức khỏe giảm sút - Ảnh 2.

Theo phong thủy, những đồ đoàn nhỏ nhặt, ko tinh khiết sẽ, đồ đoàn đã qua sử dụng nếu đặt bên dưới gầm giường sẽ tỏa ra những luồng khí xấu. Minh họa Pixabay

Ngoài ra, nên kê đồ đoàn cũ nát bên dưới gầm giường, nếu nhà tương đối ẩm, đồ cũ sẽ bị mốc, trong nhà sinh ra nhiều nấm mốc, nếu hít vào thân thể sẽ mắc những bệnh về đường hô hấp.

3. ko để thuốc bên dưới gầm giường

Ý nghĩa của y khoa trong phong thủy là bệnh tật, nguy hiểm.

Nếu thuốc được đặt bên dưới gầm giường, người ngủ bên trên giường rất mang thể gặp nguy hiểm hoặc mắc bệnh. Vì vậy, những loại thuốc ở nhà ko nên để bên dưới gầm giường.

Ngoài ra, thuốc tốt nhất rất mang thể nên được bảo vệ nơi khô ráo, ngăn nắp thì thuốc thế hệ tốt cho sức khỏe lúc sử dụng sau này.

Lưu ý phong thủy lúc đặt đồ đoàn bên dưới gầm giường:

Theo phong thủy, nếu muốn tận dụng tốt khoảng ko gầm giường, game thủ rất mang thể đặt két sắt bên dưới gầm giường. Vì tiền nên giấu kín, ko lòi ra bên ngoài, làm như vậy cũng rất mang thể rất mang thể hút tài lộc, tích tụ tài lộc.

Dưới gầm giường có 3 thứ này, gia đình lục đục, sức khỏe giảm sút - Ảnh 3.

Theo phong thủy, nếu muốn tận dụng tốt khoảng ko gầm giường, game thủ rất mang thể đặt két sắt bên dưới gầm giường. Minh họa Pixabay

Việc đặt két sắt bên dưới gầm giường giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện vận may của gia đình.

Ngoài ra, game thủ cũng rất mang thể rất mang thể đặt một số trong những vật phẩm phong thủy màu đỏ may mắn bên dưới gầm giường như quả bầu, đồ trang trí khác, vừa mang tác dụng hút tài lộc, cải thiện sự nghiệp của gia chủ, vừa rất mang thể thanh lọc ko gian. loại bỏ những luồng khí xấu khác trong phòng, xúc tiến gia đình hòa thuận.

(Theo Sina)
* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *