KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nến tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về chuyển đổi khí hậu | việt phái mạnh phái mạnh và trái đất

Rate this post

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Nến cam kết, chống chuyển đổi khí hậu và xúc tiến sử dụng năng lực tinh khiết là những vấn đề quan yếu luôn luôn được Đảng, quốc gia việt phái mạnh phái mạnh ưa chuộng, coi trọng trong ko ít năm qua và đã được tham dự ký kết, ban hành nhiều tài liệu liên quan.

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nến, TP.HCM nhận thức thâm thúy những vấn đề này vì là nơi sử dụng năng lực cao nhất cả nước. Tuy nhưng, theo đồng chí Nguyễn Văn Nen, việc chuyển đổi năng lực gặp một trong những khó khăn, trong đó khó khăn về chính sách, khó khăn về cơ sở hạ tầng chưa phục vụ được yêu cầu chuyển đổi.

Đồng chí Nguyễn Văn Nen thông tin với đồng chí John Kerry, hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều giải pháp nhằm mục đích tìm kiếm nguồn lực để phát triển năng lực tái tạo. song song, lãnh đạo TP.HCM cũng đang nghiên cứu và sẽ sở hữu những đề xuất, kiến ​​nghị với cấp mang thẩm quyền để sớm tháo gỡ những vướng mắc về cơ chế, chính sách, tạo điều kiện cho phát triển năng lực tinh khiết của TP.HCM. nói riêng và tại việt phái mạnh phái mạnh nói chung một cách nhanh chóng chóng và tiện lợi.

Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Văn Nến tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về biến đổi khí hậu Ảnh 1Bí thư Thành ủy TP.HCM tiếp Đặc phái viên của Tổng thống Hoa Kỳ về chuyển đổi khí hậu. Ảnh: việt phái mạnh DƯƠNG

Ông John Kerry đã trao đổi với đồng chí Nguyễn Văn Nen về tính cấp thiết của việc tăng cường những nỗ lực quốc gia và toàn thế giới nhằm mục đích hạn chế sự nóng lên toàn thế giới và tăng cường nỗ lực thích ứng với tác động của chuyển đổi khí hậu. .

Theo ông, nhì nước Hoa Kỳ và việt phái mạnh phái mạnh mang mối quan hệ tốt xinh bên trên nhiều lĩnh vực và cần tăng cường hợp tác để nhanh chóng chóng triển khai những chính sách chống chuyển đổi khí hậu.

san sẻ vừa thực hiện chuyến du ngoạn bên trên sông Sài Gòn bởi thuyền cùng những chuyên gia về chuyển đổi khí hậu, ông Kerry băn khoăn ko biết điều gì sẽ xảy ra với sông Sài Gòn trong một thập kỷ tới lúc mực nước đại dương dâng cao. cao hơn? Nó sẽ xúc tiến như thế nào tới TP.HCM?

Về phát triển năng lực tái tạo, ông John Kerry cho biết thêm, đây là lĩnh vực nhưng Mỹ và nhiều nước to bên trên trái đất như Ấn Độ, Trung Quốc đã đề ra nhiều mục tiêu cụ thể và đang triển khai. . trái đất đang “chạy đua” trong quy trình chuyển đổi sang nền tài chính năng lực tinh khiết – ông John Kerry nhấn mạnh và mang yêu cầu việt phái mạnh phái mạnh cùng xúc tiến quy trình chuyển đổi này.

VỢ THÚY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *