KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẫu nhà ko nên sắm nhất định phải nhớ

Rate this post

Nhà với ban công rêu mọc

Ban công là nơi đón ko gian và ánh sáng vào nhà nên với tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong phong thủy. Nếu nơi này còn với rêu phong chứng minh phong thủy của ngôi nhà ko tốt, vượng khí ko vào phía bên trong được nên người sống trong ngôi nhà đó thường gặp xui xẻo, công việc làm ăn ko mấy tiện lợi.

ko chỉ với vậy, rêu mọc bên trên ban công còn cho biết hệ thống thoát nước ở vị trí này đang gặp vấn đề, tác động tới unique ngôi nhà cũng như sức khỏe của gia chủ, dễ bị trơn trượt.

Những kiểu nhà không nên mua, bạn phải nhớ - Ảnh 1

Nếu ban công với rêu, chứng minh phong thủy của ngôi nhà ko tốt, vượng khí ko vào phía bên trong được. (Nguồn ảnh: Internet)

Nhà thiếu ánh sáng

lúc tìm nhà ko chỉ với phải tìm những ngôi nhà với ko gian trong sạch, thoáng mát nhưng còn phải với hầu hết ánh sáng. Theo phong thủy, những ngôi nhà nằm trong góc khuất của khu phố và ít ánh sáng tự nhiên chiếu vào cũng sẽ làm cho vận khí trong nhà và sự nghiệp của gia chủ ko mấy sáng sủa.

game thủ nên tìm ngôi nhà với hướng mặt trời mọc là cực tốt vì ngôi nhà sẽ sở hữu khoảng ko thoáng, đủ ánh sáng và sạch sẽ sẽ, môi trường thiên nhiên trong sạch sẽ tốt cho phong thủy, gia đình hưng vượng.

sườn cửa chính của ngôi nhà bị biến dạng

Trong ngôi nhà, cửa chính là quan yếu nhất về mặt phong thủy, nó tác động tới tài vận của gia chủ. Nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, với khe hở cho biết phong thủy ngôi nhà rất xấu, nguyên khí tiêu tán, với sát khí, lâu ngày ko tồn tại người ở.

Nếu chuyển tới đó sinh sống, kiên cố vợ ông xã dễ xảy ra xích mích, ra bên ngoài làm ăn dễ vướng vòng lao lý, quanh năm sức khỏe yếu.

Những kiểu nhà không nên mua, bạn phải nhớ - Ảnh 2

Nếu cửa chính bị cong vênh, biến dạng, với khe hở chứng minh phong thủy ngôi nhà rất xấu. (Nguồn ảnh: Internet)

ko sắm nhà lúc mở cửa gặp nhà dọn dẹp vệ sinh.

Trong phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh thường được coi là một điều xấu, vì vậy vị trí đặt nhà dọn dẹp vệ sinh là vị trí hung nhất trong nhà với mục tiêu “lấy độc trị độc”. Nếu mở cửa to gặp nhà dọn dẹp vệ sinh là điều tối kỵ to.

ngoài những việc làm cho gia chủ gặp nhiều xui xẻo, rối rắm nhưng còn tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình. phái nam giới thường gặp những vấn đề về thận và bọng đái, mỏi mệt, ủ rũ và suy tránh trí tưởng.

Trước cửa hay trong nhà đều sở hữu dán bùa.

Ở những vị trí như trước cửa, chân tường, chân giường, trần nhà… hay bất kỳ vị trí nào trong nhà nếu thấy phù chú chứng minh phong thủy cực xấu.

Chúng ta rất với thể hỏi chủ nhà hoặc nhờ người thông đạt xem phù chú này vì nguyên nhân gì, với hóa giải được ko. Nói chung, những ngôi nhà với bùa như thế này thì ko nên sắm.

Những kiểu nhà không nên mua nhất định phải nhớ - Ảnh 3

Nếu trước cửa nhà, bên trên tường nhà,… hay bất kỳ ở đâu trong nhà nhưng thấy phù chú thì chứng minh phong thủy vô cùng xấu. (Nguồn ảnh: Internet)

với tai nạn trong nhà

Nếu thấy chính chủ cần bán nhanh chóng với giá rất mềm thì kiên cố căn nhà đó với vấn đề. game thủ nên tìm hiểu từ láng giềng hoặc chủ nhà để biết đã từng xảy ra những tình huống như tự tử, mất mạng… ở đó hay chưa.

Theo san sẻ của những chuyên gia phong thủy, những ngôi nhà như thế này thường với phong thủy cực xấu, chúng ta tuyệt đối ko nên sắm.

Ngôi nhà với hình dạng khác thường

ko nên sắm nhà với hình thù dị thường, người vạn thọ trong những ngôi nhà như thế này sẽ sở hữu thần kinh đổi khác, ý thức bất ổn, tính khí thất thường, suy nghĩ cực đoan.

Những kiểu nhà không nên mua, bạn phải nhớ - Ảnh 4

chớ sắm một ngôi nhà với hình dạng khác thường. (Nguồn ảnh: Internet)

Theo đó, ngôi nhà với hình dáng vẻ vẻ khác lạ xấu:

Nhà hình chữ (口): Theo quan niệm phong thủy, ở trong mẫu nhà này được ví như “người nằm trong giếng”, ko thể sinh ra tài sản.

Nhà hình tam giác: Sống trong một ngôi nhà như thế này sẽ làm cho tầm nhìn của nhân loại càng ngày càng hạn hẹp và lòng người cũng trở thành hẹp hơn. chúng ta sẽ gắt gỏng và dễ nổi nóng. lúc gặp chuyện, chúng ta sẽ suy nghĩ cực đoan, tự gây cản trở mình nhưng ko tồn tại cách nào cứu vãn được. Đối với hôn nhân cũng chính là một điều vô cùng tồi tệ vì sẽ dễ bị người thứ ba chen ngang.

Nhà hình chữ T: Hình dạng của ngôi nhà này là phía đằng trước to, phía sau nhỏ. Những người sống trong ngôi nhà này lâu ngày sẽ kém màu đỏ lộc may cho game thủ dạng thân và gia đình. mẫu này trong phong thủy gọi là “Thảo Điền Tỵ”, tức là tài lộc của cả nhà ngày một sút tránh.

Nhà xây ko áp theo quy tắc: Một ngôi nhà bừa bộn, ko tồn tại quy tắc sẽ làm cho người sống trong nhà trở thành kẻ đầu cơ, trục lợi, tâm trạng sẽ đổi khác theo chiều hướng xấu và rất bất ổn. chúng ta cũng sẽ làm cho việc ko tồn tại quy tắc trình tự lưu ý.

Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *