KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BlackPink quá phụ thuộc vào Teddy

Rate this post

5 trong số 8 ca khúc trong album thế hệ của BlackPink đều do “thầy phù thủy âm nhạc” Teddy sinh sản.

8 tháng 9 năm Allkpop Được biết, nhóm nhạc BlackPink đã công bố danh sách toàn vẹn những ca khúc trong album Born color hồng. Album những bài hát Pink Venom, Shut Down, Typa Girl, Yeah Yeah Yeah, Hard to love, Cô gái hạnh phúc nhất, Tally,Sẵn sàng để yêu.

Theo Koreaboo, những fan của BlackPink đã rất tức giận vì số lượng 8 bài hát quá ít đối với một full album. Hình như, việc nhà sinh sản Teddy một lần nữa góp mặt trong danh sách viên chức sinh sản album Born color hồng cũng gây tranh cãi.

BlackPink quá phụ thuộc vào Teddy-1
Danh sách những bài hát trong album Born Pink đã được công bố.

Teddy tham dự sinh sản 5/8 bài hát của album Born color hồng. Trước đó, anh đã tạo ra nhiều game thủ dạng hit của BlackPink như Làm thế nào game thủ thích điều đó, như thể đó là lần sau rốt của game thủ, giết mổ chết tình yêu này… những bài hát do Teddy sinh sản sở hữu cấu trúc tương tự với yếu tố chính là hip-hop.

độc nhái lo ngại việc Teddy tiếp tục đứng sau những sản phẩm của BlackPink sẽ khiến cho cho âm nhạc của nhóm trở thành một color, ko tồn tại sự đột phá.

Trong một cuộc phỏng vấn với Chào rạng đông nước Mỹnhà sinh sản Ryan Tedder cho biết thêm thông tin anh đã làm việc với 2 member BlackPink là Rosé và Jennie tại Los Angeles.

“Tôi chỉ hoàn toàn sở hữu thể xác nhận rằng tôi đã làm việc với BlackPink trong album sắp tới. Tôi ko biết bài hát nào sẽ được tậu. Tôi hy vọng sẽ sở hữu được 3 bài hát được tậu. Trong tình huống xấu nhất, chỉ một bài đăng sẽ khiến cho cho được. Dù thế nào, tôi vẫn hạnh phúc ”, Ryan Tedder san sẻ.

BlackPink quá phụ thuộc vào Teddy-2
Rosé và Jennie tự sướng chung tại studio của Ryan Tedder.

Sau lúc bài phỏng vấn được đăng lên, những fan của BlackPink đã đặt nhiều kỳ vọng vào màn hợp tác thế hệ giữa thần tượng và Ryan Tedder. Vì vậy, bọn họ rất ngạc nhiên lúc danh sách ca khúc trong album Born color hồng ko tồn tại bài hát nào được viết do Ryan Tedder.

Sau lúc danh sách ca khúc được công bố, nhà sinh sản Ryan Tedder đã đăng lên bên trên Instagram cá thể của tôi dòng trạng thái: “Là một nhạc sĩ giống như một con mòng hồ. sở hữu rất nhiều hải âu và khách du ngoạn chỉ cần ném một con cá cho tất cả chúng”.

Nhiều người cho rằng Ryan đang ám chỉ việc ko xuất hiện trong album thế hệ của BlackPink. một vài xã hội mạng cho rằng YG Entertainment nên thông tin cho nhà sinh sản về sự những bài hát của bọn họ đã được sử dụng hay chưa.

Theo Zing


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://zingnews.vn/blackpink-dang-qua-phu-thuoc-vao-teddy-post1353608.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *