KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vị trí ‘đắc địa’ để treo gương rất hợp phong thủy giúp tài lộc vượng phát

Rate this post

Trong phong thủy, việc treo gương cần để ý đặt ở vị trí này để ko phạm phải những sai trái làm cho tiền nong “hao hụt” dần.

Đặt gương đối diện bàn ăn

người chơi hoàn toàn với thể treo một chiếc gương nhỏ bên trên tường để phản chiếu đồ ăn thức uống mang ý nghĩa bữa ăn dồi dào, gia đình sung túc. song, cần tránh đặt gương ở nơi phản chiếu ánh sáng vì sẽ phản chiếu vào mắt thực khách.

Nên đặt gương sắp cửa sổ

Nên đặt gương sắp cửa sổ để phản chiếu khuông cảnh tự nhiên tươi xinh phía bên ngoài. Hơn nữa, đặt gương đúng vị trí sẽ hỗ trợ giao vận năng lực và những luồng khí trong nhà giản dị và đơn thuần.

Trang trí gương cũng chính là một cách tạo thêm chiều sâu và khoảng ko cho ngôi nhà của người chơi. Theo phong thủy, đặt gương cạnh bàn ăn sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, gặp nhiều màu đỏ lộc may.

Vị trí 'đắc địa' để treo gương rất hợp phong thủy giúp tài lộc nhân lên gấp bội - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Đặt gương theo những hướng Đông nam giới, Bắc và Đông.

Trong phong thủy, nếu treo gương ở hướng chính Đông sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những member trong gia đình. Hướng Bắc giúp gia chủ thuận tiện hơn bên trên đoạn đường công danh.

Hướng Đông nam giới sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, hạnh phúc. Hướng nam giới được coi là hướng đại kỵ với gương, vì hướng nam giới sẽ tương khắc với hỏa, còn gương là đại diện cho thủy. Nước và lửa luôn luôn xung khắc, đưa tới những điều ko tốt cho gia chủ.

Đặt gương trong phòng khách

Treo một tấm gương to trong phòng khách giúp khoảng ko nhân đôi, tạo cực tốt cảm giác của mắt cao. Nếu phòng khách của gia đình nhỏ thì nên đặt gương ở bên phải cửa và chiếm sắp hết diện tích bức tường để “nới rộng” khoảng ko.

Vị trí 'đắc địa' để treo gương cực phong thủy giúp tài lộc tăng tiến - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *