KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ ba yếu tố phong thủy thịnh vượng của Regal Legend

Rate this post

Khởi công tổng thể vào tháng 7/2021, hiện đã vận hành những tiện ích vui chơi tiêu khiển và sắp mở bán phân khu trước tiên, khu thị trấn du ngoạn quốc tế Regal Legend của Đất Xanh miền trung bộ đang sở hữu tiến độ triển khai. vô cùng tuyệt vời. ko chỉ là vậy, du khách tới tham quan dự án mang tên thương hiệu Regal Homes tại Quảng Bình còn phải ngơ ngẩn trước vị trí phục vụ trọn vẹn lợi thế của một khu thị trấn hướng du ngoạn, phục vụ cư dân và du khách trong và ngoài nước. quốc gia.

Mặt tiền đại lộ Võ Nguyên Giáp, đối diện đại dương Bảo Ninh

Đại lộ Võ Nguyên Giáp là tuyến đường đại dương chiến lược to nhất tỉnh Quảng Bình, lộ giới 60m, chạy dọc bờ đại dương Bảo Ninh và hướng về huyện Lệ Thủy – điểm du ngoạn của quê nhà lịch sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp. . đoạn đường chỉ cách Bảo Ninh – một trong những bãi đại dương xinh tuyệt vời nhất Quảng Bình 100m, đưa tới tiềm năng du ngoạn đại dương và nghỉ dưỡng cho bất kỳ dự án nào tọa lạc tại đây.

cùng theo với hệ thống hotel và khu nghỉ dưỡng quốc tế tới từ những tên thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Melia, Pullman, Gold Coast tại miền bắc bộ; Fusion, Wyndham Central ở nam giới đường Võ Nguyên Giáp, khu thị trấn Regal Legend ngay trung tâm tạo thành chuỗi quần thể du ngoạn nghỉ dưỡng quality quốc tế dọc đại lộ.

Bộ ba yếu tố phong thủy thịnh vượng của Regal Legend - Ảnh 1.

những hoạt động tiêu khiển và Sport bên trên đại dương tại Beer Hub và Regal Beach là một trong những phần tiện ích của dự án.

Regal Legend sở hữu đường dẫn thẳng ra Bảo Ninh với khu vui chơi tiêu khiển đại dương sở hữu tên Regal Beach. từ trên đầu xuân năm mới nay, Regal Beach trở thành điểm vui chơi thế hệ của người dân và du khách Quảng Bình với khu dịch vụ Beer Hub và vị trí tổ chức những môn Sport bên trên đại dương như chèo thuyền, mô tô nước, bơi lội …

Cạnh sông Nhật Lệ

ko chỉ là sở hữu vị trí mặt tiền đường 60m, được phủ bọc vì những trục đường 32-36m nhưng mà Regal Legend còn sở hữu mặt sau nhìn ra sông Nhật Lệ. Nhờ đó, 5 tòa tháp Novotel, Regal Residence và một trong những phân khu phía Tây của dự án sẽ sở hữu được view sông Nhật Lệ, nhìn thẳng ra cầu Nhật Lệ 2 của thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Bộ ba yếu tố phong thủy thịnh vượng của Regal Legend - Ảnh 2.

Sự đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp việt nam giới nam giới và quốc tế vào ngành du ngoạn đang hứa hứa viết nên câu chuyện về sự phát triển tài chính ko khói thần kỳ ở Bảo Ninh, Quảng Bình cũng như Sơn Trà, Quảng Bình trong hơn chục năm qua.

Quy hoạch 21 ha, mặt tiền đại dương, hướng sông của Regal Legend bên trên bán đảo Bảo Ninh gợi nhớ tới bán đảo Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng. Chỉ trong vòng hơn 10 năm, bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng đã sở hữu bước chuyển mình về du ngoạn, trở thành điểm tới thích thú của hàng triệu du khách việt nam giới nam giới và quốc tế.

Sở hữu hồ sinh thái nội khu rộng một,2ha

tên thương hiệu Regal Homes của Đất Xanh miền trung bộ đầu tư hồ sinh thái sở hữu diện tích lên tới mức một,2ha, chiếm sắp 6% bên trên tổng diện tích 21ha dự án, chưa kể những tiện ích phong cảnh khác.

Bộ ba yếu tố phong thủy thịnh vượng của Regal Legend - Ảnh 3.

những khu cao tầng, phân khu vi la ven hồ (Lake Villas) hưởng lợi trực tiếp từ view hồ sinh thái. Hồ sinh thái nội khu giúp điều hòa ko gian, đưa tới phong cảnh sắp gụi với tự nhiên và cảm giác thư thái cho cư dân và du khách.

ko chỉ là vậy, Regal Lake Walk sẽ trở thành điểm vui chơi “hút hồn” người dân và du khách nhờ quy hoạch lấy cảm hứng từ tuyến phố quanh hồ Hoàn Kiếm nhưng được đầu tư quy mô và tiên tiến. to hơn. Âm nhạc tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ở giữa, những tòa nhà tiện ích Regal Food – dịch vụ ẩm thực, Regal Fitness – gym, yoga center, Regal Exclusive – khoảng ko tiêu khiển dành riêng cho cư dân, hồ bơi và những gian hàng trải nghiệm ăn uống, sắm sắm tậu lựa xung quanh.

Bộ ba yếu tố phong thủy thịnh vượng của Regal Legend - Ảnh 4.

Phố đi bộ ven hồ – Regal Lake Walk xung quanh khu hồ một,2ha cùng những tiện ích từ những tên thương hiệu đình đám đưa tới ko gian rộn rịch cho khu vực.

Hồ sinh thái và phố đi bộ ven hồ kiên cố sẽ trở thành điểm tới ko thể bỏ qua của người dân và du khách Quảng Bình trong thời kì tới.

Ngày 3/9, Đất Xanh miền trung bộ tổ chức event ra mắt The River – phân khu trước tiên của khu thị trấn du ngoạn quốc tế Regal Legend. cụ thể:

Huyền thoại Vương giả – Kinh đô của tiêu khiển toàn thế giới

thời kì: ngày 3 tháng 9 năm 2022

Vị trí: Celina Peninsula Resort Quảng Bình, Võ Nguyên Giáp, Đồng Hới, Quảng Bình

Hotline: 0932436383

Trang web: https://www.datxanhmientrung.com/

https://cafef.vn/bo-ba-yeu-to-phong-thuy-vuong-lúc-cua-regal-legend-20220811112428906.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *