KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những thứ trong nhà ko nên vận chuyển

Rate this post

(Lichngaytot.com) game thủ sở hữu thường để ý tới việc bài trí những thiết bị trong nhà ko, nó sở hữu tầm quan trọng vô cùng quan yếu, sau đây là danh sách những thiết bị trong nhà ko nên dọn nhà nhưng game thủ cần biết.

một. ko vận chuyển giường

nhung do vat trong nha khong phai di

vận chuyển giường ngủ tương tác tới tài lộc

Theo phong thủy, việc thường xuyên vận chuyển giường ngủ sẽ tương tác tới tài vận của mọi người.

nhân loại dành một/3 thời kì để nằm bên trên giường, nói theo cách khác chiếc giường là vật sở hữu mối quan hệ thân thiết nhất với nhân loại của tất cả đồ đoàn trong nhà. Vì vậy, nó sở hữu tương tác rất to tới vận mệnh của nhân loại.

Nếu game thủ vận chuyển giường liên tục, linh khí bên trên giường sẽ ở trạng thái nghiêng ngả và ko ổn định. lúc đó vận may của game thủ sẽ tự nhiên biến đổi. Một giây trước lúc thay giường là sáng, nhưng giây tiếp sau rất sở hữu thể buồn.

song, nếu chẳng may đặt giường ở vị trí xấu, game thủ rất sở hữu thể nhờ những thầy phong thủy uy tín chỉ ra vị trí hợp lý để vận chuyển giường ngủ, tránh những điều xui xẻo.

Việc biến đổi giường ngủ cũng tương tác nhiều nhất tới vận may của game thủ trong những mối quan hệ và hôn nhân.

Nếu đã sở hữu gia đình thì dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thường xuyên. Nếu còn đơn thân, game thủ rất dễ bị người mình yêu quên mất.

2. ko vận chuyển bếp

Trong những thiết bị ko nên chuyển nhà trong nhà ko thể ko sở hữu bếp, việc thường xuyên biến đổi, vận chuyển bếp sẽ tương tác tới phú quý và đỏ may mắn.

Phòng bếp là kho tài sản của gia đình, bếp là nơi chế biến thức ăn, ko chỉ sở hữu liên quan tới sức khỏe ăn uống của gia đình nhưng còn tương tác tới tài vận của mọi người, vì vậy vị trí đặt bếp rất quan yếu. .

Nếu thường xuyên biến đổi bếp sẽ dễ phá hỏng phong thủy nhà bếp, đưa tới bệnh tật, tai nạn cho gia đình, tương tác to tới tài vận của gia đình.

Vì vậy, vị trí đặt bếp cần được xác định ngay từ trên đầu lúc trang trí nhà cửa. sắm hướng đặt bếp ưa thích với tuổi của gia chủ thì hãy để yên, nỗ lực ko nên biến đổi tùy tiện.

3. ko vận chuyển tượng thần, phật

Khong di quanh than, Phat

Việc cất giữ tượng thần, phật trong nhà ko tồn tại gì sai, nhưng một lúc game thủ đã để tượng ở đây vì nên để tượng ở đó thì chớ nên dời đi.

Hình như, game thủ cũng ko được tự ý chạm vào, thậm chí lúc dọn dẹp vệ sinh cần sử dụng bàn chải nhẹ nhõm để làm sạch sẽ. Tuyệt đối ko sử dụng lông gà, lông vịt để lau tượng.

Nếu game thủ tiếp tục vận chuyển tượng xung quanh sẽ tương đối nguy hiểm, thứ nhất là nó dễ bị nhiễm khí ô uế, thứ nhì là sẽ khiến cho cho hỏng vận may của chính game thủ.

Nếu để tượng trong ô tô thì nên đặt ở phần bên trước ô tô để giúp đỡ gia đình luôn luôn bình an. Bức tượng rất sở hữu thể được trở lại phần bên trước hoặc về phía người tài xế. Tuyệt đối ko đặt tượng Phật ở cuối xe. lúc trời nắng phải để ý che nắng cho tượng. Ngoài ra, game thủ nên tìm hiểu thêm thêm những sai trái phong thủy để tránh gặp xui xẻo.

4. ko vận chuyển bể cá

Nhiều gia đình sở hữu thói quen nuôi cá cảnh tại nhà, song lúc nuôi cá game thủ phải nhớ ko vận chuyển xung quanh bể cá để tránh gặp xui xẻo.

Nên tìm hiểu vị trí đặt bể cá ngay từ trên đầu, ko đặt sai vị trí để tránh sau này phải vận chuyển.

Trong phong thủy, nước là tài sản, đặt bể cá trong nhà ưa thích với tuổi của gia chủ rất sở hữu thể xúc tiến tài lộc.

Nếu ko biết về phong thủy, rất tốt game thủ nên nhờ thầy phong thủy tính giùm.

Giúp em mệnh thủy nên đặt bể cá hướng nào thì đỏ may mắn ạ.

Nhưng nếu game thủ tiếp tục biến đổi vị trí của chính nó, game thủ đang ngăn cản nó mang tài sản vào nhà của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *