KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ nghề y để đi xăm, 10 năm sau, chàng trai Long An đoạt nhiều phần thưởng quốc tế

Rate this post

Bỏ nghề y để đi xăm, 10 năm sau, chàng trai Long An đoạt nhiều giải thưởng quốc tế
Lê Dương Thanh (giữa) và nhóm “LA tattoo family” tại Bali Tattoo Expo 2022. (Nguồn: FBNV)

Ngày 29/7, cuộc thi Bali Tattoo Expo 2022 được tổ chức tại Indonesia đã cuốn hút 110 đội thi và hàng nghìn nghệ sĩ xăm hình tới từ việt phái mạnh phái mạnh, Thái Lan và Singapore. Đây được coi là cuộc thi mang quy mô to dành riêng cho những nghệ sĩ. nghệ sĩ xăm hình bên trên trái đất.

Ở 12 hạng mục, đội “LA tattoo family” của chàng trai Lê Dương Thành đã giành được 4 giải: Hình xăm cụ thể nhất, Hình xăm khủng nhất, Hình xăm đậm chất phương Đông nhất và Hình xăm đen và trắng toàn cánh tay xinh tuyệt vời nhất. tốt nhất hoàn toàn mang thể.

Anh cũng chính là kẻ việt phái mạnh phái mạnh đoạt nhiều giải nhất cuộc thi. Ngay ngay tức thì, thông tin về chàng trai việt phái mạnh phái mạnh thời gian nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng to của đồng chí nội địa và quốc tế.

Thành san sớt, sau lúc nhận lời, anh và đối tác đã lên đường thời gian nhanh chóng sang Indonesia. Trong ngày thi đấu trước tiên, Thành cùng 35 người chơi khác nhận được đề tài: “Trình diễn hình xăm kinh dị”. Trước sức ép từ những đối thủ mạnh bên trên trái đất, Thành chỉ muốn hoàn thành bài thi với những ý tưởng sáng tạo nhất.

lúc được BGK xướng tên, Thanh xúc động rơi nước mắt. “Bali là một vị trí phượt nên mang rất nhiều du khách. mọi cá nhân đều khen ngợi về hình xăm geisha của tôi nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc giành được phần thưởng. thời kì đầu, mình chỉ đi với thái độ tham dự nhưng ko đặt nhiều kỳ vọng ”, Thanh bộc bạch.

Bỏ nghề y để đi xăm, 10 năm sau, chàng trai Long An đoạt nhiều giải thưởng quốc tế
Lê Dương Thanh bên hàng thừa kế trúng thưởng. (Nguồn: FBNV)

Với chủ đề “Hình xăm phương Đông” trong ngày thi thứ nhị, Thành đã thời gian nhanh chóng sắm hình ảnh 3D con bạch tuộc chui ra khỏi tai. Ý tưởng rồ dại này đã làm cho cho cả hội trường thán phục và tốt giúp anh giành chức vô địch lần thứ 2.

Ở ngày thứ ba, đối với hạng mục hình xăm đen và trắng toàn tay, Thành sử dụng hình ảnh người chơi dạng đồ việt phái mạnh phái mạnh, tà áo dài, chùa Một Cột … được thực hiện bên trên một chân dài phái mạnh cách đây 3 năm.

Tất cả những hình tượng của quốc gia hình chữ S đều thời gian nhanh chóng cuốn hút sự để ý. khác lạ, dù hình xăm đã lâu nhưng mực vẫn đậm và ko phai dù là cụ thể nhỏ nhất làm cho cho BGK nhất trí tiến công giá là hình ảnh xinh tuyệt vời nhất cuộc thi.

Sau phần thưởng Bali Tattoo Expo, Lê Dương Thanh đã về nước và sẵn sàng những thủ tục để tiếp tục lên đường tham dự cuộc thi thế hệ ra mắt vào tháng 9 tới tại Berlin (Đức).

Ít ai biết, trước lúc tới với thành công, chàng trai 9X từng trải qua tương đối nhiều khó khăn. Nhất là trong thời kì dài phải nhận những chiếc nhìn kỳ thị của gia đình và xã hội về những hình xăm.

Bỏ nghề y để đi xăm, 10 năm sau, chàng trai Long An đoạt nhiều giải thưởng quốc tế
Logo của đội “LA tattoo family” tham dự Bali Tattoo Expo 2022. (Nguồn: FBNV)

18 tuổi, Thành chủ động nghỉ học ngành Y vì ko kiếm được ham. lúc nghề xăm chưa phổ cập, mỗi ngày, Thành phải mày mò bên trên mạng và mở đầu hành nghề xăm để kiếm sống. Về quê lập nghiệp, Thành gặp phải sự kỳ thị của chúng ta hàng, thôn xóm.

Dù gặp nhiều tai tiếng nhưng Thanh vẫn kiên định với ước mơ của tôi. đầu năm mới 2015, Thành mở đầu đăng ký tham dự những cuộc thi xăm trong và ngoài nước để chứng minh tài năng của tôi. Sau 10 năm, Thành đã giành được 20 phần thưởng to nhỏ, trở thành thợ xăm mang tiếng trong nghề.

ngày nay, ngoài những việc học viện huấn luyện, trợ giúp nhiều thế hệ trẻ theo đuổi ham, Thành còn thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện. Ngoài ra, chàng trẻ trai còn tập trung tham dự những cuộc thi quốc tế để đưa nghề phun xăm của việt phái mạnh phái mạnh lên một tầm cao thế hệ.

“lúc bước ra trái đất, mang tiếng việt phái mạnh được mỗi tình nhân cầu và ngưỡng mộ làm cho cho tôi rất tự hào! hiện tại, mục tiêu to nhất của tôi trong cuộc đời là góp góp thêm phần mang văn hóa xăm mình tới với mọi cá nhân, song song cho biết ngành nghệ thuật này ở việt phái mạnh phái mạnh đang phát triển như thế nào ”, Thanh tự hào san sớt.

Miss Earth 2022 chọn áo dài dạo phố và khám phá Sài Gòn Miss Earth 2022 sắm áo dài lượn phố và tò mò Sài Gòn

Miss Earth 2020 Lindsey Coffey sắm áo dài truyền thống của việt phái mạnh phái mạnh là một trong những y phục cho một ngày lượn phố …

Lưu hình xăm của người đã khuất Lưu hình xăm của người đã khuất

Dịch vụ kỳ lạ này là sáng kiến ​​của nghệ sĩ xăm hình Charles Hamm. Những hình xăm đáng nhớ bên trên gia của người chơi quá …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *