KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, hình xăm bên trên mặt đã xóa?

Rate this post

Dù livestream trong tình trạng ngủ gật và thâm quầng nhưng độc nhái vẫn vui mừng vì hình xăm bên trên mặt Hoài Lâm đã biến mất.

bước đi vào showbiz với hình ảnh trai ngoan, Hoài Lâm dần mất thiện cảm lúc xuất hiện với ngoại hình càng ngày càng xuống cấp. thế hệ đây, hình ảnh đôi mắt thâm quầng và ngủ gật trong lúc livestream của nam giới ca sĩ khiến cho cho người xem thực sự lo lắng.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, xóa hình xăm trên mặt? -1
Trong đoạn livestream thế hệ nhất, Hoài Lâm ngủ gật trước 4.000 người theo dõi. Nhìn khuôn mặt thiếu sức sống, đôi mắt thâm quầng, làn gia nhiều mụn và sẹo rỗ khiến cho cho độc nhái ko khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam giới ca sĩ.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, hình xăm trên mặt đã xóa? -2
Sau lúc thức dậy và zoom cận cảnh máy ảnh, độc nhái nhận thấy một tín hiệu đáng mừng là Hoài Lâm nhường như đã xóa hình xăm bên trên mặt từ đó.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, hình xăm trên mặt đã xóa? -3
Cách đây vài năm, con nuôi Hoài Linh tái xuất với vẻ bên ngoài vô cùng nổi loạn.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, xóa hình xăm trên mặt? -4
Ngoài mái tóc vàng được tẩy trắng, ria mép và hàm răng kim loại, những hình xăm bên trên má phải và khóe mắt trái khiến cho cho giọng ca “Buồn Của Em Ơi” trông chẳng khác gì một “trai hư” thực sự.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, xóa hình xăm trên mặt? -5
Thực tế, ngoài lý do che sẹo thì mặt là vùng gia được những chuyên gia ko khuyến khích xăm hình.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, xóa hình xăm trên mặt? -6
ko chỉ là nhạy cảm với vô số dây thần kinh, đây còn là nơi thường xuyên xúc tiếp với tia nắng mặt trời nên sẽ khiến cho cho hình xăm dễ bị phai, thậm chí mất color, tác động tới “mặt tiền”.

Hoài Lâm bị thâm quầng mắt, xóa hình xăm trên mặt? -7
song, tới thời khắc ngày nay, những hình xăm bên trên mặt đã biến mất và chỉ còn lại những hình mang kích thước to bên trên thân thể.

Buu
Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *