KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

bỏ thiết bị này trong phòng ngủ tương tác tới phong thủy gia đình, vợ ck rối rắm.

Rate this post

tiến thưởng tặng, kỷ vật của tình nhân cũ

mang ko ít người sau lúc chia ly vẫn giữ những kỷ vật, những món tiến thưởng của tình nhân cũ, sau lúc kết hôn ko nỡ vứt bỏ. Đối với bọn họ, đó chỉ là những món tiến thưởng lưu niệm, ko đáng để vứt bỏ.

Nhưng những sản phẩm này ít nhiều đều gắn kèm với những cảm xúc trong quá khứ. Vì vậy nó cũng đều rất mang thể tương tác tới cảm xúc ngày nay. khác lạ là đối với người mang ck / vợ hay ghen, nếu biết người kia vẫn còn đó tiến thưởng và tiến thưởng lưu niệm của tình nhân cũ, bọn họ sẽ tỏ thái độ ko hài lòng.

Vì vậy, cực tốt người chơi nên giải quyết chúng càng sớm càng tốt để ko tương tác tới hạnh phúc ngày nay.

5 món đồ phạm phong thủy, vẫn để trong nhà sẽ khiến vợ chồng cãi vã, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 1.

Theo phong thủy, những chiếc đinh đóng bên trên cửa phòng ngủ của vợ ck sẽ tương tác tới hạnh phúc gia đình.

mang đinh bên trên cửa phòng

Nhiều người mang thói quen đóng vài chiếc đinh vào phía sau cửa để treo đồ. Theo phong thủy, những chiếc đinh đóng bên trên cửa phòng ngủ của vợ ck sẽ tương tác tới hạnh phúc gia đình.

Phong thủy tin rằng cánh cửa tượng trưng cho khuôn mặt của một người và những chiếc đinh đó bền vững và kiên cố sẽ mang lại tác dụng phụ.

Do đó, nếu người chơi cảm nhận thấy quan yếu phải treo những thứ bên trên cửa, hãy sử dụng móc thay vì đinh.

vũ trang điện tử trong phòng ngủ

Phong thủy coi phòng ngủ là trung tâm của mỗi nguồn năng lực, tương tác tới những member trong gia đình.

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ nhưng nhiều người mang thói quen sử dụng những vũ trang điện tử và mang vào phòng ngủ.

những vũ trang như máy tính, máy tính xách tay di động, loa nghe nhạc, TV, cáp sạc,… sinh ra sóng điện từ làm cho năng lực phong thủy phòng ngủ hỗn loạn. Những người ngủ trong phòng do đó dễ bị đau đầu, mất ngủ, căng thẳng và những vấn đề về trí tưởng.

Ở góc độ tình cảm, việc vợ ck sử dụng vũ trang điện tử sẽ làm cho vợ ck ko còn thời kì dành riêng cho nhau. Vì vậy, nếu người chơi muốn bảo đảm sức khỏe và hôn nhân của tôi, hãy loại bỏ những vũ trang điện tử ra khỏi phòng ngủ.

5 món đồ phạm phong thủy vẫn để trong nhà sẽ khiến vợ chồng cãi vã, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình - Ảnh 2.

Nội thất cũ ko chỉ là làm cho khoảng ko trở thành chật chội nhưng mà theo phong thủy, nó còn làm cho xáo trộn hòa khí gia đình. Minh họa Pixabay

những tiện ích khác

Nhiều người mang thói quen cất đồ đoàn trong nhà vì “biết lúc nào cần”. Dù vậy, mang những sản phẩm ko người nào đụng tới.

Chúng ko chỉ là làm cho khoảng ko chật chội nhưng mà theo phong thủy, chúng còn làm cho xáo trộn hòa khí gia đình, dễ làm cho vợ ck phát sinh mâu thuẫn, cãi vã.

khác lạ là những khu vực như phòng tắm, phòng khách, tủ ăn mặc quần áo, giường ngủ… nhưng mà dường như ko thu dọn những thứ linh tinh thì tình cảm vợ ck sẽ càng ngày càng căng thẳng.

Vật sắc nhọn

Những đồ sử dụng như kéo, dao nhọn, thiết bị trang trí hay cây cối mang gai đều tương tác ko tốt tới tình cảm vợ ck.

Với những đồ sử dụng này, người chơi nên cất đúng nơi quy định như trong ngăn kéo bếp, thùng đựng nhiều đồ,… cực tốt ko nên để bên trên bàn, trong phòng ngủ vì sẽ tương tác tới hôn nhân.

Thông tin bên trên chỉ để xem thêm. Phong thủy chỉ là một yếu tố nhỏ tương tác tới đời sống tình cảm lứa đôi.

Trong cuộc sống đời thường vợ ck, để hạnh phúc, điều quan yếu vẫn là vợ ck phải hiểu và tin tưởng nhau. người chơi rất mang thể san sẻ với ck / vợ của tôi về lý do vì sao người chơi vẫn giữ những món tiến thưởng và vật lưu niệm của tình nhân cũ.

Sau đó, hãy trao đổi về sự sắp xếp thiết bị trong nhà làm thế nào để cho hợp lý. khác lạ hãy dành nhiều thời kì cho nhau hơn thay vì sử dụng những vũ trang điện tử quá nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *