KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ xa phiên người chơi dạng 12 tỷ của Thủy Tiên

Rate this post

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là ra mắt cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia, fan hâm mộ vẻ xinh sẽ được tận mắt chứng kiến ​​người kế nhiệm Thùy Tiên. Năm nay cũng chính là năm kỷ niệm 10 năm tổ chức cuộc thi.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị người hâm mộ nhầm lẫn, rườm rà: Khác xa phiên bản 12 tỷ của Thủy Tiên - Ảnh 1.

Để lưu lại chặng đường một thập kỷ, nhân thời cơ này nhiều hoạt động hoành tá tràng được tổ chức do ông Nawat – chủ toạ Miss Grand International tổ chức tại Indonesia – trong đó, BTC cũng đã trao vương miện cho tân hoa khôi.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị người hâm mộ nhầm lẫn, rườm rà: Khác xa phiên bản 12 tỷ của Thủy Tiên - Ảnh 2.
Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị người hâm mộ nhầm lẫn, rườm rà: Khác xa phiên bản 12 tỷ của Thủy Tiên - Ảnh 3.

Sau chuyến công việc thiện nguyện tại Venezuela, ông Nawat đã công bố dòng vương miện thế hệ này bên trên trang chủ của cuộc thi. kết cấu và color sắc của dòng vương miện vẫn là color xanh lá cây vàng giống như dòng vương miện nhưng mà Thủy Tiên đang sở hữu. Tuy nhưng, điều fan hâm mộ tò mò nhất là giá trị của dòng vương miện thế hệ vẫn chưa được BTC tiết lộ.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị người hâm mộ nhầm lẫn, rườm rà: Khác xa phiên bản 12 tỷ của Thủy Tiên - Ảnh 4.

Theo đó, dòng vương miện thế hệ vẫn giữ nguyên logo cũ, nhưng hình dáng vẻ vẻ đã biến đổi đáng để ý. đối với dòng vương miện cũ, kích thước của dòng vương miện thế hệ mang vẻ to hơn, fan hâm mộ đã so sánh nó với phiên người chơi dạng nhưng mà hoa khôi Thủy Tiên đang sở hữu. mang tương đối nhiều ý kiến ​​cho rằng mỗi phiên người chơi dạng xinh theo một mẫu ko giống nhau nhưng phiên người chơi dạng thế hệ thì tương đối to và rườm rà.

Vương miện mới của Miss Grand 2022 bị người hâm mộ nhầm lẫn, rườm rà: Khác xa phiên bản 12 tỷ của Thủy Tiên - Ảnh 5.

việt phái nam phái nam vẫn chưa tìm ra cô gái sẽ tiếp bước Thủy Tiên, liệu màu đỏ lộc may mang lại mỉm cười với chúng ta để tạo thành một cú chống sống lưng sẽ đi vào lịch sử. Cô gái nào sẽ màu đỏ lộc may được đội dòng vương miện danh giá này.

(theo saostar)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *