KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bonsai số một và số 8 quá mượt

Rate this post

ko phải loại cây cảnh nào thì cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể phát triển tốt trong môi trường xung quanh dân cư này. Cây xanh trồng trong căn hộ phải đủ cứng cáp để sống được trong điều kiện thiếu ánh sáng, thiếu ẩm nhưng vẫn tạo được vẻ sinh động cho khoảng ko nhỏ đặc trưng của căn hộ chung cư. nơi trú ngụ, nơi bửa sung một mục cũng chính là một vấn đề. Vì vậy, tậu được loại cây cảnh tương thích cho căn hộ chung cư đã khó, nhưng tậu được loại cây cảnh nhưng hệ thống cây xanh cho là “đỉnh của đỉnh” lại càng ko dễ.

Là một loại cây cảnh rẻ tiền và sở hữu ở nhiều nơi, trầu bà thường là tậu lựa hàng đầu của mọi người sống trong những căn hộ chung cư.

người chơi rất sở hữu thể để những cành cây cảnh sở hữu lá to xanh hình trái tim mọc xuống từ giỏ treo hoặc cho chúng mọc thẳng đứng dọc theo trụ.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây cảnh quốc gia trầu bà.

Trầu ko là sự tậu lựa tuyệt vời cho những người bận rộn, ko muốn tốn kém tiền nong và công sức cho một chậu cây cảnh.

Tất cả những gì người chơi cần làm là tưới nước color tuần và đặt chúng bên dưới ánh sáng gián tiếp và cây trầu bà của người chơi sẽ phát triển mạnh trong vô số năm tới.

2. Cây phong lan

đôi lúc cây trồng trong nhà nhập tầm quan trọng như một lời nhắc nhở về thời thơ ấu của bạn. Phong lan là một loại cây trồng trong nhà phổ quát vào những năm 1970, và người chơi rất sở hữu thể mang bầu ko gian cổ xưa đó vào căn hộ của tớ ngay ngày hôm nay.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây cảnh phong lan

Đặc tính của Orchid rất thích yêu thích với khoảng ko của căn hộ: ko cần nhiều nước, thích ứng với rất nhiều điều kiện ánh sáng, kể cả ánh sáng nhân tạo, và rất sở hữu thể giúp lấp đầy những khoảng ko góc khó trang trí. Để sở hữu cảm giác cổ xưa, người chơi rất sở hữu thể treo một chậu trầu bà bởi móc macrame.

3. Cây phỉ phù thủy

Ai mê mẩn những mẫu lá mọng nước thì ko thể bỏ qua cây phỉ thúy. Nếu muốn, người chơi rất sở hữu thể uốn thế cây cảnh theo mẫu bonsai.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây phỉ phù thủy

Nếu người chơi muốn cây phỉ phát triển tốt trong căn hộ của tớ, hãy đặt cây ở nơi sở hữu tia nắng và chỉ cần tưới nước lúc đất khô đi. Nếu người chơi ko kiên cố về sức khỏe của cây phỉ thúy của tớ, hãy kiểm tra lá: lá xám cho biết thiếu ánh sáng mặt trời, lá nhăn sở hữu tức thị thiếu nước.

Nếu mỗi thứ ra mắt tốt xinh, lá sẽ khá đỏ ở mép.

4. Cây bonsai (Singapore)

Một sai trái phổ quát lúc trang trí khoảng ko nhỏ là sử dụng những đồ sử dụng nhỏ. Một chậu cây to như cây sung sẽ khởi tạo điểm vượt trội đậm nét cho căn hộ thiếu ánh sáng. Nó đã biến đổi thành loại cây cảnh trong nhà phổ quát nhất hiện nay và rất được những nhà xây giới hạn ưa thích.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây bàng Singapore

Những mẫu lá to với hình dáng vẻ vẻ như một tác phẩm điêu khắc giúp khoảng ko phòng khách hay phòng ngủ của người chơi trở thành nghệ thuật và nổi trội hơn. Dù thế, loại cây này cần được chăm sóc thường xuyên để giữ được hình dáng vẻ vẻ xinh.

người chơi chỉ cần tưới nước vừa đủ để đất sở hữu cảm giác như một miếng bọt đại dương thế hệ được nặn. Nếu người chơi sở hữu bể thủy sinh, mỗi lần thay nước, người chơi rất sở hữu thể sử dụng nước cũ tưới cho chậu cây sung hàng tuần. Như vậy, cây của người chơi sẽ được cung ứng một lượng dinh dưỡng nhất định để tái tạo điều kiện phát triển trong môi trường xung quanh sống tự nhiên của chính nó.

5. Cây cảnh ko gian

Nếu người chơi đã từng phải từ bỏ cây trồng trong nhà vì chú mèo cưng của người chơi sở hữu thị hiếu đào bới, hãy thử trồng cây ko gian. Cây ko gian là một loài thực vật biểu sinh, tức là cây mọc bên trên một giá thể thực vật khác nhưng ko lấy được chất dinh dưỡng từ nó; nó hút khá ẩm và chất dinh dưỡng từ ko gian, mưa, và đôi lúc từ những mảnh vụn tích tụ xung quanh nó, chứ ko phải từ cấu trúc nhưng nó bám vào. Ngoài tự nhiên, nó mọc ẩn trong những gốc cây trong rừng, nơi rất sở hữu thể hút ẩm từ ko gian với những vảy lá ko giống nhau.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây cảnh ko gian

lúc được sử dụng làm cây trồng trong nhà, người chơi rất sở hữu thể đặt cây ko gian ko cần đất này trong những vật chứa như quả cầu thủy tinh, tách trà hoặc gắn vào một mảnh gỗ mục nát. Dù thế, chớ để cây ko gian trong góc tối vì nó vẫn là một sinh vật sống, cần sở hữu ánh sáng và tưới nước color tuần.

6. Cây thường xuân cây cảnh

Cây thường xuân bonsai là loài cây sở hữu sức sống dai sức. Chúng chịu được mỗi nhiệt độ trong nhà, mức độ ánh sáng cao hoặc thấp, và đất ẩm hoặc khô. Cây thường xuân truyền thống với color xanh da trời đậm và lá sở hữu răng cưa trở thành rất cuốn hút lúc đặt trong những khoảng ko căn hộ.

8 loại cây cảnh được cho là

Cây thường xuân

người chơi cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tìm thấy nhiều loại cây thường xuân khác với lá white color hoặc vàng, lá nhăn nheo hoặc xù xì,… phụ thuộc vào thị hiếu và yêu cầu của người chơi.

7. Lan Hồ Điệp Yến (Cố Nhím)

Nếu sở hữu một chậu cây dương xỉ trong căn hộ của người chơi, nó sẽ trở thành một loại cây tăng cường ý thức và tâm trạng rất tốt. Dù thế, nhiều loại dương xỉ sở hữu yêu cầu độ ẩm cao nên khó sống trong môi trường xung quanh trong nhà.

8 loại cây cảnh được cho là

Lan yến sào

Với dạ yến thảo, một loại cây cảnh trong bọn họ dương xỉ thì khác. Chúng sống trong điều kiện ánh sáng yếu và độ ẩm vừa phải. cũng chính là loài biểu sinh, dạ yến thảo chỉ cần trồng trong hỗn hợp vật liệu cứng, giúp ko gian lưu thông quanh rễ.

8. Cây cảnh kim tiền

8 loại cây cảnh được cho là

Cây tiền.

sở hữu nguồn gốc từ Châu Phi, cây kim tiền là loại cây cảnh sinh trưởng thủng thẳng, rất sở hữu thể phát triển tốt bên dưới ánh đèn huỳnh quang quẻ được rất nhiều căn bếp chung cư sử dụng. Mặc dù rất sở hữu thể sống trong vô số điều kiện ẩm ướt nhưng chúng vẫn thích sống ở những nơi khô ráo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *