KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BTC “hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam” lắc đầu câu hỏi xử sự “chết yểu” dành riêng cho sỹ tử

Rate this post

Hoa khôi Ban Mai (trái) và Á hậu 1 Khánh Tiên trong buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM chiều 28/9
Hoa khôi sớm mai (trái) và Á hậu một Khánh Tiên trong buổi gặp gỡ truyền thông tại TP.HCM chiều 28/9

Chiều 28/9, BTC hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái nam 2022 cùng theo với top 3 chung cuộc: Hoa khôi sớm mai, Á hậu một Khánh Tiên, Á hậu 2 Gia Hân đã sở hữu buổi gặp gỡ giới truyền thông, tại TP.HCM. chung cuộc cuộc thi ra mắt vào trong ngày 11/9, tại TP. Đà Nẵng.

Tại đây, Ban tổ chức replay một số trong những thắc mắc về cuộc thi, ko giống nhau là trong tối chung cuộc. Bà Thị Thảo, Phó trưởng phòng ban tổ chức cho biết thêm thông tin chỉ sở hữu phần thi nói cho sỹ tử, ko khoanh vùng hay đưa ra câu hỏi trước cho sỹ tử lọt được vào top 5 và top 3 chung cuộc.

Tiến sĩ tâm lý Lý Thị Mai (một trong những giám khảo của cuộc thi) cho biết thêm thông tin, lúc làm việc với ban tổ chức, bà ko đồng ý cho sỹ tử biết trước câu hỏi xử sự. Cô giảng giải: “những sỹ tử càng ngày càng giỏi hơn, càng ngày càng thông minh hơn. người chơi hoàn toàn sở hữu thể replay ngớ ngẩn, mấp mô, nhưng đó là kẻ chơi, là kẻ thực nhất. Hãy để bọn họ thể hiện người chơi dạng thân. Càng về sau, tôi thấy trình độ học vấn của những em khá hơn, học lên đại học, thạc sĩ… Vì vậy, ko tồn tại lý do gì để những em ko sẵn sàng những kiến ​​thức liên quan tới cuộc thi, hoặc thậm chí ko liên quan tới cuộc thi. mối quan hệ, từ vốn sống của bọn họ, tới một sân chơi nào đó ”.

Á hậu một Nguyễn Ngọc Khánh Tiên cho biết thêm thông tin cô đã sẵn sàng trước một số trong những nội dung về những vấn đề nhưng mà cuộc thi hướng tới như: bình an, tâm – tài – trí – sắc, tiếng Anh, cũng như thông điệp người chơi dạng thân đưa tới cuộc thi. . thi. Tất cả được thể hiện ở phần xử sự ở top 5. Trong phần xử sự của top 3, Khánh Tiên gây xôn xao dư luận, do lúc MC yêu cầu replay thêm bởi tiếng Anh, người xinh đã từ chối, dù trước đó. lúc xử sự trong top 5 nói cách khác tiếng Anh khá trôi chảy.

Á hậu 1 Khánh Tiên trong phần thi ứng xử đêm chung kết.
Á hậu một Khánh Tiên trong phần thi xử sự tối chung cuộc.

* Khánh Tiên từ chối replay bởi tiếng Anh:

giảng giải về sự mâu thuẫn trong nhì phần trình diễn, Khánh Tiên cho biết thêm thông tin: “Tiếng Anh của em mỗi ngày một tiến bộ, ko bởi người người chơi dạng ngữ hay hoa khôi sớm mai. Lúc định replay, em nghĩ mình sẽ nói được vài câu tiếng Anh. Nhưng. sau đó, mình quyết định replay bởi tiếng việt phái nam, để đảm bảo hoàn thành tốt câu replay, mình ko cố nói tốt tiếng Anh và tiếng việt phái nam, nếu sở hữu sự sắp xếp trước thì bền vững và kiên cố mình sẽ nỗ lực để bức tranh của tớ ko tuyệt vời như vậy . Sau tối đó, tôi nói với sớm mai, mong cô ấy truyền cảm hứng để tôi nỗ lực hơn nữa. “

Trong top 3, sau lúc MC gợi ý, chỉ sở hữu sớm mai xung phong replay bởi tiếng Anh. Người xinh cho biết thêm thông tin lúc đó cô chỉ nói theo người chơi dạng năng, nghĩ gì nói đó nhưng mà chưa suy nghĩ kỹ về từ ngữ, ngữ pháp.

Trước thời khắc đọc kết quả, BTC đã kéo dãn thời kì khiến cho cho nhiều người theo dõi khó hiểu. Ban tổ chức xin công chúng thông cảm vì cuộc thi lần trước tiên được tổ chức nên ban tổ chức, BGK, ban cố vấn đều nỗ lực làm việc công tâm và kỹ lưỡng nhất hoàn toàn sở hữu thể.

Top 3 chung cuộc
Top 3 chung cuộc (từ trái qua): Á hậu một Khánh Tiên, Hoa khôi sớm mai và Á hậu 2 Gia Hân

Vào tối chung cuộc, BTC cuộc thi này đã bỏ tên việt phái nam hoa khôi Hòa bình việt phái nam phái namsau thời kì tranh cãi ồn ào với BTC Miss Grand VietNam. Bà Nguyễn Thùy Dương, Trưởng BTC cho biết thêm thông tin mọi người hoàn toàn sở hữu thể dịch tên cuộc thi sang tiếng việt phái nam theo ý mình nghĩ và thích. BTC muốn khép lại những ồn ào, xung quanh công danh, để sẵn sàng cho chặng đường thế hệ của cuộc thi. Cô Dương xin lỗi vì đã để cuộc thi ồn ào và ko bình yên như mục tiêu của cuộc thi.

Trung Sơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *