KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bước tiến thế hệ của Thùy Linh

Rate this post

Dù chỉ được xếp hạt giống số 5 tại Yonex Bỉ International 2022 nhưng Thùy Linh (hạng 54 trái đất) đã sở hữu màn trình diễn thuyết phục. Ở vòng một/16, Thùy Linh tiến công bại V.Sandorhazi chỉ với sau 29 phút với tỷ số cách quãng 21-13 và 21-12. Sau đó, Thùy Linh vượt qua đối thủ người Thái Lan là T.Nithiittikrai với tỷ số 21-9, 21-15. Thùy Linh thực sự gặp khó ở tứ kết lúc phải đối đầu với hạt giống số một của nước chủ nhà L.Tân. Nhờ tâm lý thoải mái và dễ chịu, Thùy Linh thắng L.Tân 24-22 ở phối một và hạ gục đối thủ này 21-15 ở phối 2. Ở bán kết, Thùy Linh thắng L.Lam (Malaysia) 21-19 và 21 – 3, trước lúc tiến công bại “hiện tượng” H.Mizui (Nhật người chơi dạng, hạng 135 trái đất) trong trận chung cuộc với tỷ số 2-0 (21-19, 21-16) để lên ngôi vô địch.

Với thành công này, Thùy Linh trở thành tay vợt việt nam giới nam giới trước tiên vô địch giải cầu lông tổ chức tại Bỉ. Ngoài ra, Thùy Linh giành được phần thưởng 2.000 USD, được cùng thêm 4.000 điểm thưởng và lọt được vào top 50 trái đất. Đây là danh hiệu vô địch thứ 3 trong sự nghiệp của Thùy Linh ở level Thách đấu, sau 2 lần vô địch giải cầu lông quốc tế Bangladesh 2018 và 2019. san sẻ về hành trình giành chức vô địch, Thùy Linh cho biết thêm thông tin. : “Trước lúc tham dự giải đấu tại Bỉ, tôi đã sở hữu sự sẵn sàng kỹ lưỡng lúc thi đấu những giải ở Đài Loan (Trung Quốc), Singapore hay SEA Games 31. Giải đấu ở Bỉ sở hữu mức độ khó khăn ko quá to và đối thủ cũng ko quá. to to. Điều này làm cho cho tôi tự tín hơn. Trận đấu với L.Tan thực sự khó khăn vì tôi đã thua đối thủ này. Nhưng tôi tự trấn an mình sẽ vượt qua khó khăn đúng lúc và thành công. Thành công tại giải đấu này sẽ hỗ trợ tôi thêm tự tín lúc hướng tới Giải Cầu lông việt nam giới nam giới mở rộng 2022 sẽ khởi tranh tại Thành phố Hồ Chí Minh vào trong ngày 27 tháng 9. “

tiến công giá về màn trình diễn của Thùy Linh, ông Lê Thanh Hà, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông việt nam giới nam giới cho biết thêm thông tin, dù giải đấu này ko tồn tại tính khó khăn cao nhưng Thùy Linh đã hiểu phương pháp vượt qua sức ép đúng lúc. “Về chuyên môn, Thùy Linh rất sở hữu thể chơi ngang ngửa với những tay vợt phái xinh từ tốp 10 tới 20 trái đất. Thể lực của Linh cũng khá tốt ngẫu nhiên ngại chơi kéo co trong 3 hiệp. song, điểm yếu to nhất của Thùy Linh là tâm lý. Trước đây, Linh chơi tốt trước những tay vợt mạnh, nhưng thường mất tĩnh tâm lúc gặp những đối thủ hạng bên dưới ”, Lê Thanh Hà cho biết thêm thông tin.

Thùy Linh hiện là tay vợt phái xinh số một việt nam giới nam giới, thường tham dự bên trên bên dưới 10 giải quốc tế trong một năm. Được biết, Tổng cục TDTT chỉ tương trợ kinh phí lúc Thùy Linh tham dự những giải đấu quốc tế chính thức, còn những giải đấu thuộc hệ thống cúp, Thùy Linh phải trông chờ vào nguồn tài trợ từ đơn vị chủ quản Đồng Nai. và những nhà tài trợ. Theo ông Lê Thanh Hà, mỗi năm Thùy Linh cần thi đấu khoảng 15 giải quốc tế để tích lũy điểm. Tiềm năng của Thùy Linh rất sở hữu thể lọt được vào top 20 trái đất, sau đó sẽ được xếp hạt giống ở một bảng đấu tại Thế vận hội, tăng thời cơ tiến vào tứ kết. Ông Lê Thanh Hà cho biết thêm thông tin: “ngày nay, Thùy Linh đang nhận học bổng 3.000 USD / năm của Liên đoàn Cầu lông Châu Á. Trong thời kì tới, Liên đoàn Cầu lông việt nam giới nam giới sẽ đề xuất với Tổng cục thể thao – Sport tạo điều kiện để Thùy Linh được tham dự nhiều giải đấu quốc tế hơn nữa. Tiềm năng phát triển của Thùy Linh còn rất to.

HỘI PHƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *