KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách Apple “móc túi” người sử dụng lúc bán iPhone 14

Rate this post

Hãng máy tính bảng Mỹ tìm cách tối đa hóa doanh số và lợi nhuận bởi phương pháp xác định sản phẩm của tớ ko giống nhau trong thế hệ iPhone thế hệ.

Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 14 tại event “Far Out” được tổ chức tại trụ sở chính ở Cupertino, Mỹ vào trong ngày 7 tháng 9. Là nhà sinh sản smartphone chiếm thị phần số một trong phân khúc cao cấp, ngoài mục tiêu bắt thị phần, Apple bên dưới thời CEO Tim Cook luôn luôn muốn “hốt bạc” quý khách nhiều hơn nữa.

Doanh số và lợi nhuận iPhone luôn luôn chiếm tỷ trọng to trong kết quả chung của doanh nghiệp. Vì vậy, để đạt được những con số kinh doanh “xinh”, tập đoàn luôn luôn muốn tăng lợi nhuận lúc bán iPhone.

Trong số những dòng iPhone 14, Apple đặt nhiều kỳ vọng vào iPhone 14 Pro Max cao cấp nhất. Điều này được chứng minh qua số lượng linh kiện nhưng doanh nghiệp đặt với những đối tác sinh sản, trong đó tỷ trọng iPhone 14 Pro Max chiếm 29% bên trên tổng số iPhone 14 xuất xưởng. Trong lúc đó, số lượng linh kiện của iPhone 14 Max tương đối thấp.

Việc Apple tính toán tỷ trọng xác suất mẫu iPhone 14 được sinh sản cho biết hãng muốn bán nhiều mẫu cao cấp hơn với mục tiêu tạo ra doanh số và lợi nhuận cao hơn.

Làm thế nào Apple

Để thực hiện thành công chiến lược này, Apple khởi đầu với việc xác định sản phẩm. Năm nay Apple đã nới rộng khoảng cách giữa phiên người chơi dạng thường của iPhone 14 và phiên người chơi dạng cao cấp của iPhone 14. nhì phiên người chơi dạng thường của iPhone 14 về cơ người chơi dạng ko khác nhiều đối với iPhone 13 năm ngoái và véc tơ vận tốc tức thời làm tươi của màn hình. . Màn hình vẫn là 60Hz, sử dụng chip A15 và phần cứng của camera ko tồn tại gì biến đổi.

Trong lúc đó, nhì phiên người chơi dạng Pro của iPhone 14 sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội như màn hình véc tơ vận tốc tức thời làm tươi 120Hz, chip cũng khá được upgrade lên A16, trang bị cảm biến camera 48 MP thế hệ nhất của Sony. Nhờ đó, hiệu năng và kỹ năng tự sướng của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ được cải thiện rất nhiều.

Như vậy, iPhone 14 thuộc thế hệ thế hệ nhất nhưng ko tồn tại nhiều biến đổi đối với iPhone 13. Trong lúc đó, dòng cao cấp iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sở hữu khoảng cách khá xa về độ hoàn thiện, tính năng, cấu hình và thậm chí cả giá bán. Đối với những người nhắm tới máy tính bảng thế hệ nhất của Apple, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max bền vững nhận được rất nhiều sự lưu ý hơn.

Làm thế nào Apple

Theo dự đoán, phiên người chơi dạng iPhone 14 thường giữ nguyên giá iPhone 13 lúc thế hệ ra mắt, trong lúc những mẫu iPhone 14 Pro trước đây sẽ sở hữu được giá cao hơn phiên người chơi dạng Pro. Việc xác định sản phẩm của iPhone 14 thể hiện rõ chiến lược “móc túi” người sử dụng của “Nhà Táo”.

Tin đồn sắp tới ngày phát triển

lúc event “Far Out” ra mắt iPhone 14 ra mắt vào trong ngày 7/9, những tin đồn liên quan tới dòng flagship thế hệ nhất của Apple cũng xuất hiện càng ngày càng nhiều. bên dưới đây là thông tin được một blogger bên trên mạng xã hội Naver (Hàn Quốc) tiết lộ.

Theo đó, Apple đã ngừng bán phiên người chơi dạng color xanh lá cây của iPhone 14 Pro. Thay vào đó, “Táo khuyết” tung ra những color tím, bạc, vàng, xám, xanh lục. Với những phiên người chơi dạng thông thường, Apple vẫn gắn bó với hồ hết bảng color của năm 2021 ngoại trừ color hồng. Như vậy, người tậu sẽ sở hữu được những tậu lựa black color, trắng, xanh dương, đỏ, tím và xanh lá.

color sắc của iPhone 14 Pro vẫn đang gây tranh cãi vì nhiều nguồn tin đồn xung đột với nhau. sắp đây, cũng đều phải sở hữu tin đồn rằng iPhone 14 sẽ sở hữu được nhì color tím và xanh.

một số trong những tin đồn cho rằng Apple hoàn thiện iPhone 14 Pro bởi gia công bởi chất liệu sườn titan, bền hơn thép ko gỉ của iPhone 13 Pro. Tuy thế, blogger người Hàn Quốc đã ko đồng ý thông tin này. Theo người này, Apple nhường như đã thử nghiệm với titan, nhưng kết luận rằng vật liệu này đắt và khó sản xuất thành quyết định từ bỏ.

Làm thế nào Apple

Về chip, A16 Bionic bên trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ upgrade về hiệu năng đối với chip A15 Bionic, cải thiện kỹ năng quản lý nhiệt độ. Thông tin này trùng khớp với những tin đồn trước đó về sự việc Apple dự kiến vận dụng hệ thống làm mát buồng khá cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

sau rốt, iPhone 14 Pro vẫn sở hữu bộ nhớ thấp nhất là 128 GB dù giá bán cao hơn thế nữa hệ trước. Tùy tậu bộ nhớ cao nhất vẫn sẽ chỉ là một TB chứ ko phải 2 TB như tin đồn trước đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *