KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc

Rate this post


Phong thủy phòng ngủ tương tác rất nhiều tới sức khỏe, sự màu đỏ lộc may và tiện nghi trong công việc. Vì vậy, việc sắp xếp phòng ngủ xinh, hợp phong thủy là điều vô cùng quan yếu.

Phong thủy trong những việc kê giường ngủ hiện đang là một trong những vấn đề được ko ít gia chủ ưa chuộng, tìm hiểu để giúp đỡ quy trình ngơi nghỉ của mỗi member trong gia đình được đảm bảo một cách tối ưu. bên trên thực tế, mục tiêu chính của việc tìm hướng cũng như cách đặt giường là nhằm mục tiêu tạo ra thế tương sinh – tức là tạo ra nguồn năng lực tích cực trong phong thủy, từ đó mang lại màu đỏ lộc may, bình an, tài lộc cho gia chủ. game thủ đã biết mệnh của tớ và hướng kê đầu giường theo mệnh của tớ chưa ?.

Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Kim

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc - 1

Cách trang trí phòng ngủ theo mệnh Kim. Hình minh họa.

Theo những chuyên gia phong thủy, hướng kê giường cho những người mệnh Kim giúp mang lại nhiều vượng khí là đầu giường trở lại những hướng Đông Bắc và Tây phái mạnh. Đây là nhị hướng của hành Thổ. Nhưng Thổ sinh Kim nên sẽ mang lại sức khỏe và màu đỏ lộc may cho gia chủ.

color sắc: Phòng ngủ cho những người mệnh Kim nên mang color sắc tươi sang trọng xinh xắn, hợp lý với ánh sáng tự nhiên như: Vàng, trắng, xám, bạc, …

vật dụng trang trí: Nên sử dụng những loại đá hoặc kim loại như: Gốm, sứ, thủy tinh, vàng, bạc, …

Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Mộc

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc - 3

Phong thủy phòng ngủ rất quan yếu đối với cuộc sống thường ngày. Hình minh họa.

Hướng đặt giường ngủ cho những người mệnh Mộc sẽ theo hướng của mệnh Thủy. Đó là đầu giường trở lại những hướng Bắc, phái mạnh, Đông phái mạnh.

color sắc: Phòng ngủ cho những người mệnh Mộc nên mang color sắc tự nhiên của mộc, thổ hoặc thủy như: Nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lục, …

Đồ trang trí: Nên sử dụng đồ trang trí tự nhiên sẫm color như tranh, tượng gỗ, sách, …

Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Thổ

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc - 4

Những nguyên tắc sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy được ko ít người ưa chuộng. Hình minh họa.

color sắc: Phòng ngủ cho những người mệnh Thổ nên sử dụng những gam color mang lại cảm giác vững chắc và kiên cố như: nâu, đen, xanh đen, …

vật dụng trang trí: Vật liệu gốm, sứ, đất nung, tượng, …

Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Thủy

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc - 5

Cách sắp xếp phòng ngủ tương tác rất nhiều tới cuộc đời và sự nghiệp của chủ nhân căn phòng. Hình minh họa.

Hướng đầu giường của gia chủ mệnh Thủy trở lại hướng thuộc mệnh Kim: Tây, Tây Bắc. trở lại hướng này sẽ mang lại nhiều màu đỏ lộc may, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

color sắc: Phòng ngủ cho những người mệnh Thủy nên sử dụng color xanh lá cây lam, xanh lam, tím …

Đồ trang trí: Nên sử dụng những vật dụng hình tròn trụ, hình vuông vắn để tăng vượng khí.

Phong thủy phòng ngủ cho những người mệnh Hỏa

Cách bài trí phòng ngủ theo mệnh để mang lại may mắn và tài lộc - 6

lúc trang trí phòng ngủ cho những người mệnh hỏa, việc trước tiên game thủ cần làm là tìm hướng giường ngủ. Hình minh họa.

Theo thuyết tương sinh trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy, nếu gia chủ là kẻ mệnh Hỏa thì nên tìm hướng giường ngủ theo mệnh Mộc để lôi cuốn tài lộc, màu đỏ lộc may và thành công.

color sắc: Phòng ngủ cho những người mệnh Hỏa nên sử dụng những gam color thể hiện phong thái mạnh mẽ và tự tin như: Đỏ, hồng, cam, tím, …

Đồ trang trí: Những đồ tạo ra ánh sáng tự nhiên hoặc những đồ thể hiện đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ và tự tin.

Những lưu ý “vàng” lúc kê giường ngủ giúp gia chủ gặp nhiều màu đỏ lộc may

Hạn chế đặt giường giữa phòng: Việc kê giường giữa phòng sẽ ở vị trí “ko tồn tại gì”. ko tồn tại chỗ dựa và che chở khiến cho cho giấc ngủ của game thủ ko được sâu.

ko đặt giường ngủ đối diện với cửa ra vào: Đây được coi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy do âm khí và sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, gây nguy hiểm tới sức khỏe và xoá sổ công danh của gia chủ. . Vì vậy, đầu giường rất quan yếu đối với rất nhiều gia đình.

Hạn chế đặt giường ở vị trí mang quá nhiều đồ đoàn: khoảng ko xung quanh giường cần thoáng mát để ko gian lưu thông. Nếu kê giường ở nơi mang quá nhiều đồ đoàn sẽ dẫn tới hiện tượng tụ khí gây cảm giác căng thẳng, ko dễ chịu.

Hạn chế đặt giường bên dưới cửa sổ: Việc đặt giường bên dưới cửa sổ tạo cảm giác bất an và bị nhòm ngó. unique giấc ngủ sút tránh do chủ nhân luôn luôn trong tâm trạng lo lắng, phấp phỏng, lo lắng.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/cach-trang-tri-phong-thuy-phong-ngu-theo-menh-mang-den-may-m …

Dấu hiệu cảnh báo bình đun siêu tốc sắp phát nổ, phải thay ngay kẻo cả nhà gặp nạn

lúc sử dụng để quá lâu nhưng ko được lau chùi thường xuyên, ấm đun siêu tốc thường bị đóng cặn khiến cho cho hiệu suất truyền nhiệt tránh đi đáng để ý.

Theo Trúc Chi (t / h) (Người đưa tin)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *