KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách biến đổi bảng điều khiển phía bên trong cơ chế xem thế hệ của Gmail

Rate this post

Gmail vừa ra mắt giao diện thế hệ cho phiên phiên bản web với đường nét quyến rũ hơn. Nếu Gmail của game thủ chưa được cập nhật, người sử dụng rất với thể nhấp vào hình tượng “thiết đặt” hình bánh răng ở góc bên trên bên phải của trang, sau đó nhấp vào liên kết với nhãn “Thử cơ chế xem thế hệ” và tạo trang thế hệ.

phiên bản cập nhật thế hệ này ko loại bỏ trọn vẹn xây ngừng cũ nhưng chỉ ứng dụng bảng màu sắc thế hệ và một vài tinh chỉnh về giao diện khác. Dù thế, điểm nổi trội chính của lần khôi phục này là thực đơn cho bảng điều khiển bên trái, hiện rất với thể được nhân đôi.

Trước đây, thực đơn bảng điều khiển với thực đơn gồm những danh mục và nhãn Gmail ko giống nhau như Hộp thư tới, Được gắn dấu sao, Thùng rác, … bởi phương pháp nhấp vào hình tượng ba dòng ở phía bên trên bên trái. (còn được gọi là “hamburger”), game thủ rất với thể điều chỉnh bảng điều khiển này để hiển thị những hình tượng và nhãn hoặc chỉ những hình tượng. Nhưng hiện nay, Google đã thêm một bảng điều khiển ko kể khác cho phép game thủ truy cập tức thì vào một vài ứng dụng: Thư, Trò chuyện, khoảng ko và Gặp gỡ thay vì nỗ lực “nén” vào cùng một bảng. thùng chứa với những nhiệm vụ khác.

Nếu game thủ cảm nhận thấy nhị thực đơn khá quá nhiều (khác lạ là lúc sử dụng màn hình máy tính cầm tay nhỏ và gọn), game thủ rất với thể làm cho một bên của những danh mục biến mất trọn vẹn bởi phương pháp nhấp vào hình tượng bánh “hamburger”. ở góc bên trên bên trái.

Trong tình huống game thủ muốn chuyển tới một danh mục hoặc nhãn khác trong Gmail của tôi, game thủ rất với thể tìm thấy chúng bởi phương pháp di con trỏ qua hình tượng “Thư” trong bảng điều khiển thế hệ. lúc muốn thực đơn thứ nhị xuất hiện trở lại, game tiên chỉ cần nhấp vào hình tượng 3 gạch một lần nữa.

Đã xóa nhị cơ chế thực đơn

Nếu ko thực sự sử dụng Google Trò chuyện hoặc Google Meet, game thủ rất với thể thấy thực đơn tích hợp trong giao diện thế hệ gây ko dễ chịu và dư thừa, nhưng điều này còn rất với thể giản dị và đơn thuần khắc phục:

tậu thiết đặt> Tùy chỉnh. game thủ sẽ được mời tậu những ứng dụng sẽ sử dụng trong Gmail. Bỏ tậu Google Trò chuyện và Google Meet, sau đó nhấp vào Xong. Nhấp vào Tải lại.

hiện nay game thủ đã trở lại bảng điều khiển ko kể thân thuộc. Và cũng giống như trước đây, hình tượng “hamburger” sẽ chỉ giản dị và đơn thuần là chuyển đổi giữa một bảng điều khiển bên với những hình tượng và nhãn hoặc chỉ hình tượng.

ko chỉ với là giao diện thực đơn, nếu game thủ ko hài lòng với tất cả những biến đổi của Gmail, game thủ rất với thể nhấp vào thiết đặt> Quay lại cơ chế xem lúc đầu. Dù thế, tùy tậu này sẽ khả dụng trong bao lâu là tùy thuộc vào Google.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *