KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cách cầu bình an cho 12 con giáp trong tháng Cô hồn

Rate this post

sinh vào năm Chuột

Ban ngày nên mở hết cửa sổ, để ánh sáng mặt trời vào nhà, mặt trời càng nhiều càng tốt, tối tối bật đèn sáng ở những phương vị phái nam, Trung cung, Tây, Đông Bắc. Điều này còn mang kỹ năng ức chế sự tích tụ của khí âm.

Bình yên cho 12 con giáp trên thang Co

Mặt khác, người sinh vào năm Tý Năm nay cũng phạm Tam Tai nên game thủ hoàn toàn mang thể đeo dây Tam Hợp của Thân Tý Thìn để cầu cho bạn được bình an và lộc may hoặc đeo Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn để cầu cho bạn được bình an, gặp nhiều lộc may.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên hạn chế ra phía bên ngoài vào tối tối, tránh những nơi mang ko ít năng lực âm như hiện trường tai nạn, nghĩa trang, bãi đất hoang… Nếu hướng Bắc phải ra phía bên ngoài thì nên tránh đi bên trên những đoạn đường vắng vẻ, vắng vẻ. bởi phương pháp đó, nó sẽ ko bị xâm phạm.

Người tuổi Sửu hoàn toàn mang thể đeo trang sức quý Ca Sỹ Pha Lê đen để xua đuổi tà ma hoặc hoàn toàn mang thể đeo mặt Phật hư vô Tạng người tình Tát bên mình trong tháng 7 âm lịch.

Tuổi cọp

Người tuổi Dần tràn trề năng lực, song trong tháng cô hồn ko nên ra phía bên ngoài vào tối tối, vì chuyện gì cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể xảy ra. Tương tự như người tuổi Sửu, người tuổi Dần hoàn toàn mang thể đeo Tỳ Hưu Địa Tạng để xua đuổi tà khí trong tháng cô hồn.

Ngoài ra, nữ giới tuổi Dần hoàn toàn mang thể đeo Ca Sỹ Pha Lê hoặc trang sức quý bạc để xua đuổi tà ma trong tháng cô hồn.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-2

Tuổi Mão

Những người sinh vào năm Mão Vận khí trong tháng 7 âm lịch ko được tốt cho lắm, tài lộc bị liên quan nhiều nên dễ bị năng lực tiêu cực quấy rầy.

tốt nhất hoàn toàn mang thể, người tuổi Mão nên tới miếu, đền, chùa cầu an, xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng Phật bên trên bàn làm việc để cầu phúc. Hoặc mang theo Văn Thù người tình tát để cầu cứu.

tuổi Rồng

Trong tháng Thìn, người tuổi Thìn nên thận trọng một tí vì game thủ dạng mệnh cũng dễ bị năng lực tiêu cực quấy rầy, thậm chí liên quan xấu tới sức khỏe.

Để bình an và lộc may, tốt nhất hoàn toàn mang thể game thủ nên đeo trang sức quý làm bởi gỗ, chúng mang kỹ năng trừ tà rất tốt. game thủ dạng mệnh Bính Thìn nên mang theo Phật Phổ Xứng người tình Tát để đảm bảo bình an cho chính mình.

Năm Quý Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong tháng cô hồn ko tới nỗi tệ nhưng lúc gặp vận trình âm u, dễ bị tà khí ám hại, liên quan tới vận mệnh.

Người tuổi Tỵ ko nên ra phía bên ngoài vào tối tối hoặc lúc đi ngủ cũng ko nên tắt hết đèn nhưng mà chỉ nên để đèn sáng nhỏ. Ngoài ra, tuổi Tý nên thỉnh tượng Phổ hiền lành người tình tát để cầu lộc may, bình an.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-3

sinh vào năm Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào tháng cô hồn khá bất an lúc ngủ, mang một cây thanh hao ở góc trái phòng nhưng sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn, ngủ ngon hơn.

Hãy dành thời kì để quét dọn nhà cửa, loại bỏ những đồ sử dụng hỏng hóc hoặc ko quan yếu để lấy lại khoảng ko sống thoải mái và dễ chịu nhất, mang lợi cho việc ngơi nghỉ.

Ngoài ra, người sinh vào năm Ngọ cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể đeo dây chuyền cổ tam hợp Dần Ngọ Tuất hoặc Phật Đại Thế Chí người tình tát để cầu lộc may, bình an.

Mùi tuổi

Tài lộc của tuổi Mùi trong tháng cô hồn ko bị liên quan quá nhiều, song, người tuổi Mùi nên tránh nói những lời ko hay, xúc phạm tới người địa ngục nếu ko sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Người tuổi Mùi cũng nên làm nhiều việc thiện, phóng sinh, tích đức cho game thủ dạng thân và còn tồn tại kỹ năng xua đuổi tà ma. song song hãy nhớ mang theo Phật Tổ Như Lai bên mình nhé!

Tuổi Thân

Trong tháng này, tuổi Thân ko dễ bị năng lực tiêu cực bủa vây nên hoàn toàn mang thể coi là lộc may, song game thủ vẫn nên chu đáo vì “tính người ko bởi trời tính”.

Cách phòng tránh xui xẻo trong tháng Bính Thân là nên thờ Phật trong nhà và luôn luôn mang theo Phật Tổ Như Lai bên mình, ko chỉ mang tháng cô hồn bình an nhưng mặc cả năm thế hệ vượng tài. được..

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-4

Tuổi đội hình

Theo tâm linh, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo của người tuổi Dậu, hoàn toàn mang thể bị âm khí theo về nhà làm cho cho ý thức khủng hoảng, liên quan tới sức khỏe.

Người sinh vào năm Quý Dậu cần nhanh chóng chóng cầu trời khấn phật, hoàn toàn mang thể đeo mặt dây chuyền cổ mang hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà. game thủ hoàn toàn mang thể đeo mặt dây chuyền cổ Phật Bất Động Minh Vương để mang lại bình an.

sinh vào năm chó

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, vận khí tương đối mạnh vì kỹ năng bị âm khí quấy rầy là rất thấp.

song, game thủ cũng nên chu đáo từ lời nói tới hành động để tránh gặp xui xẻo và giữ được bình an. Vị Phật của người tuổi Tuất là Phật A Di Đà, vì vậy những người sinh vào năm Tuất nên đeo dây mang xuất hiện khắc hình Phật để cầu xin sự đảm bảo của Ngài.

Năm Hợi

Trong tháng đen thui này, tốt nhất hoàn toàn mang thể game thủ ko nên ra phía bên ngoài phượt, ko nên tích trữ đồ cũ, vì đồ cũ thường bị tà ma che giấu.

Nếu muốn trừ tà, game thủ hoàn toàn mang thể thắp nến hoặc mang theo một túi nhỏ red color đựng tỏi bên phía trong, vận đen sẽ ko còn đeo bám. Người tuổi Hợi cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể mang Phật game thủ dạng mệnh bên mình như người sinh vào năm Tuất.

An tuong cho 12 con giáp trong thang Co hon-Hinh-5

Theo quan niệm của nhà Phật, tháng 7 rét mướt ko phải là tháng xấu, tháng đen thui như nhiều người lo sợ. song, “mang thờ mang thiêng, mang kiêng mang lành”, nếu hoàn toàn mang thể, hãy vận dụng khôn khéo phong thủy trong cuộc sống thường ngày.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *