KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người phú quý ko bao giờ phạm phải

Rate this post


Tại những nơi đặt thanh thế, chi của chính nó tương đối mạnh và thường gây chết người.

Xây nhà thường phải để ý tới những điều kiện phong thủy ko giống nhau để ngôi nhà luôn luôn thăng bởi, vượng khí, tạo tiền đề tốt cho cuộc sống thường ngày. Ngoài những điều kiện phong thủy về hướng nhà hay vị trí những phòng… thì 6 sai trái phong thủy bên dưới đây game thủ cần để ý tránh xa để tránh tương tác tới sinh khí trong nhà.

Trước nhà sở hữu cây to hoặc cây khô.

Phong thủy rất kỵ để cây khô hoặc cây to trước nhà, điều này sẽ khiến cho cho gia chủ buồn buồn phiền, đơn chiếc. Vì vậy, cần chặt hết cây chết, ko trồng duy nhất một cây to trước nhà. Nếu sở hữu cây to ko chặt hạ được, gia chủ nên sử dụng đèn sáng trước cửa hoặc treo một bức tranh red color (thuộc Hỏa) trước cửa.

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu không bao giờ phạm phải - 1

Nhà ở đối diện bùng binh hoặc vấp ngã tư

Nếu nhà hướng ra bùng binh hoặc đối diện với vấp ngã tư thì khí sẽ chiếu thẳng vào nhà. Sát sinh sẽ gây bất hòa, bất hòa, gia đình ly tán và ko tốt cho những member trong gia đình. Nếu sở hữu những căn nhà như vậy thì nên sử dụng để kinh doanh, ko nên để ở.

Nhà sở hữu dốc cao chạy thẳng vào nhà.

Nếu sở hữu đường dốc cao chạy thẳng vào nhà thì khí xấu sẽ xung thẳng vào nhà hoặc khí tốt trong nhà sẽ đổ thẳng đi ra đường. Khí vận chuyển trong nhà giống như mạch máu chảy trong thân thể, nó phải hấp thụ năng lực quan yếu và trục xuất khí ô uế. Khí phải được vận chuyển quanh co, ko được xông thẳng vào hoặc xông ra phía bên ngoài.

Để hóa giải, nên xây nhiều bậc lên xuống để sút tránh xung khí và treo rèm trước cửa. Ngoài ra, rất sở hữu thể sử dụng chó đá, đôi sừng, hoặc tượng Quan Công, tượng Phật ở thế dốc cao đâm vào nhà.

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu không bao giờ phạm phải - 2

Trong nhà sở hữu xà nhà chắn giường hoặc bàn thờ, bếp.

Tại những nơi đặt thanh thế, chi của chính nó tương đối mạnh và thường gây chết người. Nếu kê giường ngủ ngay bên dưới xà nhà hoặc gầm cầu thang sẽ vô cùng bất lợi. Cần khắc phục thiếu sót này bởi phương pháp đặt giường ngủ ở chỗ khác hoặc sử dụng gỗ căng ngang hoặc trần nhà bởi giấy, che xà nhà để sút tránh tương tác xấu của xà nhà. Điều tương tự cũng vận dụng cho nhà bếp và bàn thờ.

Nhà trước cao, nhà sau thấp.

Theo phong thủy, tình huống này sẽ khiến cho cho gia chủ ko thể về trái đất bên kia, càng ở lâu sẽ dẫn tới thất bại, hao tốn tiền tài, danh vọng. Vì vậy, cần khắc phục ngay bởi phương pháp xây tường cao phía sau nhà, nơi đặt một vài cột đèn chiếu sáng bên trên mái sau nhà. Mặt tiền nhà nên hạ thấp chiều cao cổng, cửa và tường chắn trước nhà. Ngoài ra, cần phối hợp thêm những yếu tố nội thất, sử dụng những đồ sử dụng sinh khí để tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Trong phong thủy xây nhà 6 điều này tuyệt đối kiêng kỵ, người giàu không bao giờ phạm phải - 3

nhị ngôi nhà sở hữu cửa trước đối diện nhau

Nếu nhị nhà sở hữu cửa chính đối diện sẽ khiến cho cho vượng khí của nhà này xông thẳng vào cửa kia, nhà này nhất định sẽ bị tương tác xấu. Để khắc phục, game thủ rất sở hữu thể treo chuông gió hoặc treo tứ chữ Thiên Quan Tứ Phúc ở cửa chính.

Ngoài ra, để hóa giải, game thủ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sử dụng đôi sừng, tượng Quan Công, tượng Phật để trấn thủ cửa hoặc sử dụng cầu thủy tinh treo để nâng đỡ cửa.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/trong-phong-thuy-xay-nha-6-dieu-nay-la-tuyet-doi-k …

Bàn thờ bỗng nhiên xuất hiện dấu hiệu này, gia chủ cần lưu ý thay đổi

Nếu thấy bát hương ko còn ở vị trí cũ, gia chủ nên tìm cách hóa giải để xua đuổi những điều xui xẻo rất sở hữu thể ập tới trong tương lai.

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *