KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đặt gương đúng cách trong phong thủy giúp nhân đôi tài lộc, tiền nong, mang lại màu đỏ lộc may, đón tài lộc vào nhà

Rate this post

bên dưới góc độ phong thủy, gương là đồ sử dụng rất với thể thu tài, phóng lộc, nếu treo đúng cách rất với thể tăng vận khí, màu đỏ lộc may, hút tài lộc vào nhà. bên dưới đây là một trong những gợi ý sắp xếp gương trong nhà làm thế nào cho hợp phong thủy mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ.

một. Cách đặt gương trong phòng khách

thay-phng-thuy-day-cach-treo-guong-dung-phong-thuy-nhan-doi-tien-bac-tai-loc_1

Trong phòng khách, người chơi nên đặt gương ở bức tường sắp cửa sổ. Nó với tác dụng phản chiếu vẻ xinh tự nhiên và giúp lưu thông ánh sáng bên phía ngoài vào khoảng ko sống. ko chỉ là vậy, nó còn tạo cảm giác chiều sâu cho ngôi nhà, ăn lận khoảng ko.

Để tăng cường thêm tài lộc và màu đỏ lộc may, gia chủ rất với thể sử dụng gương đặt ở hướng Bắc, Đông phái mạnh hoặc chính Đông để trang trí cho ngôi nhà của tôi. Theo phong thủy, cách đặt gương ở hướng chính Đông sẽ cải thiện sức khỏe; Đặt gương theo hướng Đông phái mạnh sẽ mang lại nhiều mặt tích cực về tài chính, còn đặt gương ở hướng Bắc sẽ hỗ trợ gia chủ gặp nhiều màu đỏ lộc may trong sự nghiệp. Lưu ý tránh đặt gương ở hướng phái mạnh vì hướng này thuộc Hỏa và gương thuộc Thủy. Nước, Lửa khắc nhau sẽ ko mang lại màu đỏ lộc may.

2. Cách đặt gương trong phòng ngủ

thay-phng-thuy-day-cach-hang-guong-dung-phong-thuy-nhan-doi-tien-bac-tai-loc_2

Trong phòng ngủ, tuyệt đối ko đặt gương đối diện, phản chiếu với giường ngủ của vợ ck. Gương thuộc Kim, giường ngủ thuộc Mộc, việc lắp gương với tác động to nhất tới tình cảm vợ ck. Nếu đầu giường với gương thường dẫn tới hôn nhân trắc trở, bất hòa, thậm chí với sự xuất hiện của người thứ ba.

Nếu với bàn trang điểm trong phòng, tốt nhất rất với thể nên kê vào góc khuất hoặc quay gương sang hướng khác, ko nhìn vào giường ngủ. Nếu khoảng ko chật hẹp, ko thể xoay gương hoặc bàn trang điểm, rất với thể sử dụng rèm che mặt gương, lúc sử dụng rất với thể kéo lên, sau đó che lại. Với bàn trang điểm, một mẫu rèm che gương vừa rất với thể là vật trang trí rất xinh vừa tốt cho phong thủy. Ngoài ra, phủ một tấm rèm lên gương sẽ khởi làm cho những người khác cảm giác hoàn toản, gọn gàng và với chút bí hiểm cho chủ nhân của bàn trang điểm.

3. Cách đặt gương trong bếp

thay-phng-thuy-day-cach-hang-guong-dung-phong-thuy-nhan-doi-tien-bac-tai-loc_3

Căn bếp chiếm một vị trí quan yếu trong ngôi nhà, nơi giữ lửa của gia đình và đại diện cho sức khỏe của người đàn bà. Việc sắp xếp gương hay tủ lạnh trong phòng bếp là điều cần cân nhắc. Trong phòng bếp cần tránh để tivi hoặc gương chiếu thẳng vào, nếu nhì yếu tố này đối diện với bếp rất với thể gây đau đầu, rối loạn thần kinh cho gia chủ đó.

song, nếu sử dụng đúng cách, gương là một ứng dụng hữu hiệu để tăng năng lực cho căn bếp. Đó là trong những tình huống như phòng bếp quá hẹp hoặc nằm ở vị trí khuất ko nhận được ko ít năng lực thì rất với thể sử dụng gương để mở rộng khoảng ko và điều hòa năng lực bởi phương pháp phản chiếu ánh sáng. Làm cho căn bếp trở thành sáng sủa hơn.

4. Cách treo gương trong phòng tắm

thay-phng-thuy-day-cach-hang-guong-dung-phong-thuy-nhan-doi-tien-bac-tai-loc_4

Treo gương trong phòng tắm thường xuyên sẽ với được tác dụng giúp khoảng ko phòng tắm trông rộng thoải mái hơn, Trong lúc việc đặt gương trong phòng tắm còn tồn tại tác dụng đáng lưu ý trong những việc đẩy lùi những nguồn năng lực. xấu đi vào phòng tắm. Phòng tắm được coi là vị trí chứa năng lực xấu về mặt phong thủy trong xây giới hạn nội thất nhà ở nên việc lắp gương trong phòng tắm được coi là cách hóa giải phong thủy cực tốt.

lúc đặt gương trong phòng tắm, người chơi nên tậu những mẫu gương với hình chữ nhật, hình vuông vắn hoặc hình tròn trụ. Tránh tậu những mẫu gương với hình lăng trụ hoặc với rất nhiều cạnh sắc nhọn, tuy với tính thẩm mỹ và làm sang trọng nhưng lại rất mất an toàn và tin cậy cho những người sử dụng và gây nguy hiểm cho những member.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *