KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 quy tắc phong thủy nhà ở tuyệt vời làm cho gia chủ dễ ốm đau bệnh tật, làm mãi vẫn nghèo

Rate this post

Phong thủy gia đình liên quan mật thiết tới tài lộc, những mối quan hệ và sức khỏe của nhân loại. Việc sắp xếp một ngôi nhà riêng thích ưa thích với phong thủy là rất quan yếu. Việc sắp xếp sai phong thủy trong nhà hoàn toàn mang thể tương tác rất nhiều tới sức khỏe của những member trong gia đình. Vậy những đại kỵ phong thủy nào nhưng gia chủ cần tránh để gia đình luôn luôn yên ấm, thịnh vượng?

một. Cửa sau của bếp dẫn ra ban công.

Nhiều ngôi nhà thường mang một ban công nhỏ dẫn tới phòng bếp. Dù thế, nếu cửa sau của bếp dẫn ra ban công lại là một điều đại kỵ trong phong thủy. sắp xếp cửa sau bếp như thế này sẽ làm cho mất hết linh khí và trường khí trong nhà. Tốt hơn hết, người chơi nên tránh sắp xếp nhà theo cách này.

Những điều đại kỵ trong phong thủy khiến gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật, nghèo khó từ đời này sang đời khác.

2. Bếp sắp nhà dọn dẹp vệ sinh

Để tiết kiệm diện tích hoặc xây giới hạn thuở đầu chưa hợp lý, một số trong những gia đình đã sắp xếp bếp sắp nhà dọn dẹp vệ sinh. một số trong những gia đình thậm chí chỉ làm một cửa nhỏ ngăn cách giữa nhị phòng. Nếu người chơi muốn vào bếp, người chơi phải đi dọn dẹp vệ sinh trước hoặc nếu người chơi muốn đi dọn dẹp vệ sinh, người chơi phải vào bếp.

Như chúng ta đã biết, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi chứa nước thải. Ngoài ra, độ ẩm và bụi bẩn trong nhà dọn dẹp vệ sinh tương đối nặng, âm khí tích tụ. Nhà dọn dẹp vệ sinh đặt sắp bếp là một phong thủy cấm kỵ, ko chỉ là gây bất lợi cho sức khỏe nhưng còn tương tác tới dọn dẹp vệ sinh ăn uống của người ở.

3. Cửa sổ sắp đầu giường.

Trong phong thủy, vị trí kê đầu giường ngủ là điều gia chủ cần để ý. Trước hết, đầu giường nên kê sát vào tường bền vững và kiên cố, tức thị mang quý nhân phù trợ. Đặt đầu giường ở vị trí này cũng sẽ hỗ trợ gia chủ mang giấc ngủ thoải mái và dễ chịu và an tâm hơn. Đầu giường ko nên đặt bên dưới cửa sổ vì đây là dạng phong thủy ko tốt.

Những điều đại kỵ trong phong thủy khiến gia chủ dễ ốm đau, bệnh tật, nghèo khó từ đời này sang đời khác.

Vì cửa sổ là nơi thông gió, lấy ánh sáng và hút gió nên nếu kê đầu giường bên dưới cửa sổ ko chỉ là làm cho người ngủ dễ bị tương tác bởi vì ánh sáng, âm thanh bên phía ngoài nhưng còn tồn tại hại cho sức khỏe, dễ ốm đau. . khuyết tật. lúc nhân loại ngủ trong một môi trường thiên nhiên như vậy hoàn toàn mang thể cảm nhận thấy căng thẳng đầu óc và tương tác tới sức khỏe.

4. Cửa chính thông với cửa sau.

xây giới hạn cửa chính thông với cửa hậu thường xuất hiện trong những mẫu nhà ống. Trong phong thủy, xây giới hạn này sẽ làm cho vận khí ko giữ được, tài lộc bị tiêu hao, làm nhiều thì mất quá nhiều, làm ít thì mất ít.

Để giải quyết vấn đề này, hãy đặt một tấm bình phong che cửa chính và cửa sau để chúng ko nhìn thấy nhau. Nếu hoàn toàn mang thể, hãy đóng cửa sau đó và mở một cánh cửa thế hệ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất chiêm nghiệm và xem thêm

Khanh Chi/Theo Sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *