KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ cần tuyệt đối tránh trong tháng cô hồn

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương – người sở hữu tương đối nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu những vấn đề tâm linh, phong thủy cho biết thêm, người xưa đúc kết sở hữu tương đối nhiều điều kiêng kỵ ko nên làm trong tháng 7 – tháng ma bên dưới đây. :

Tránh vay tiền

Hình minh họa
Hình minh họa

Điều trước tiên cần lưu ý trong tháng ma là ko nên vay tiền tài người khác. Việc vay tiền trong thời nay hoàn toàn sở hữu thể trở thành một món nợ to, tương tác tới tài lộc trong tháng ma, hoặc thậm chí những tháng còn lại của năm thế hệ Kỷ Sửu này.

Từ đó, việc kiếm tiền khó khăn, làm ăn kém trót lọt, màu đỏ may mắn thì ít nhưng xui thì càng dễ hao tài, tốn của.

ko treo chuông gió ở đầu giường.

Hình minh họa
Hình minh họa

Người xưa tin rằng treo chuông gió ở đầu giường trong tháng ma quỷ sẽ gọi ma quỷ tới nhà.

Âm thanh của chuông gió sẽ cuốn hút ma quỷ, ko chỉ sở hữu tương tác tới giấc ngủ nhưng còn tương tác tới cuộc sống đời thường mỗi ngày. hoàn toàn sở hữu thể dễ bị ma quỷ quấy rầy.

chớ nhặt tiền rơi vào tháng cô hồn.

Hình minh họa
Hình minh họa

Trong tháng ma, game thủ tuyệt đối ko nên nhặt tiền rơi ngoài đường. Vì hoàn toàn sở hữu thể đó là số tiền người ta đưa ra để tậu chuộc lũ quỷ đầu bò mặt ngựa. Nếu nhặt được số tiền đó thì người nhặt được sẽ gặp tai họa thay cho những người ném tiến.

ko tranh cãi, gây lộn, tiến công nhau

Tháng 7 là thời khắc trường khí biến động mạnh, năng lực tiêu cực dễ tương tác tới tâm trạng và sức khỏe của bạn. Nếu trong những thời nay nhưng tranh cãi, gây lộn với người khác thì dễ tương tác tới vận may, dễ gặp nhiều tai tiếng, rối rắm, rước lấy hậu quả khó lường.

Hình minh họa
Hình minh họa

Ngoài ra, theo tín ngưỡng dân gian, tháng 7 âm lịch cũng chính là thời khắc vong linh những người đã khuất về Yang Chen thăm con cháu. Cấp bên trên sẽ nhìn thấy và nghe thấy những điều sai trái của bạn, nếu chúng ta cố tình gây mâu thuẫn, ko giữ hòa khí, chúng ta sẽ khá dễ bị khiển trách. Hơn nữa, những cuộc cãi vã nảy lửa sẽ khiến cho cho tài vận của kẻ tiểu nhân càng mạnh và tài vận của người quý nhân càng suy yếu.

Tháng 7 âm lịch là thời khắc tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể để chiêu tài quý nhân, chớ vì nóng tính nhất thời nhưng xua đuổi quý nhân của tớ.

Tránh để nhà ẩm ướt, rêu mốc

Hình minh họa
Hình minh họa

Trong tháng âm lịch này, game thủ nên giữ nhà cửa sạch sẽ sẽ, gọn ghẽ. Vì nhà cửa ko sạch sẽ sẽ, xuất hiện nấm mốc là dấu hiệu của năng lực tiêu cực.

Trước lúc bước sang tháng 7, game thủ nên thu dọn nhà cửa, sửa sang đâu vào đó phải làm ngay để tránh những điều xui xẻo trong tháng cô hồn.

Tránh làm vỡ bát đĩa

Hình minh họa
Hình minh họa

Trong tháng ma, ko giống nhau là ngày đầu tháng, dân gian vô cùng kiêng kỵ làm vỡ bát đĩa. Trong những thời nay, bát đĩa bị vỡ, sứt mẻ là điềm báo của những điều xui xẻo, kém màu đỏ may mắn.

Bát đĩa bị vỡ còn tượng trưng cho gia đình xáo trộn, bất an, xui xẻo, tài lộc tiêu tán. Trong tháng ma, game thủ nên chu đáo hơn với bát, đĩa trong nhà.

Đi tới một nơi vắng vẻ nhưng ko nhìn lại

Hình minh họa
Hình minh họa

lúc đi dạo về khuya hoặc tới những nơi vắng vẻ, nếu cảm nhận thấy sở hữu người theo dõi hoặc gọi tên mình. game thủ cũng tuyệt đối ko được quay đầu lại. Đây hoàn toàn sở hữu thể là do ma quỷ trêu chọc, nếu quay lại sẽ bị “mời” xuống âm ti.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *