KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách đặt gương trong phòng ngủ theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – Gương được coi là đồ sử dụng vô cùng quan yếu, với tác động nhất định tới phong thủy của ngôi nhà, khác lạ vị trí đặt gương trong phòng ngủ khá quan yếu. Nếu treo ở vị trí ko thích hợp rất dễ phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Đặt gương trong phòng ngủ

Hình minh họa

bên dưới góc độ phong thủy, gương là vật thuần âm, rất lạnh nên lúc trưng bày cũng hoàn toàn với thể với ko ít điều kiêng kỵ. Theo khoa học, gương được tạo thành từ bạc và kim loại natri, những chất này tạo ra năng lực tiêu cực sẽ tác động trực tiếp tới loài người.

Nhiều người tin tưởng một cách cứng nhắc rằng phải loại bỏ gương trọn vẹn khỏi phòng ngủ vì đó là điều cấm kỵ. song, cũng hoàn toàn với thể với ko ít người cho rằng ko nhất thiết phải tuân thủ như vậy. Vì gương là đồ sử dụng quan yếu, chỉ cần gương được sắp xếp đúng vị trí và trạng thái thì sẽ ko xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng.

Đặt gương trong phòng ngủ làm thế nào để cho đúng phong thủy.

vị trí đặt một mẫu gương trong phòng ngủ cực tốt là ở những nơi hoàn toàn với thể phản chiếu những hình ảnh vui vẻ, để tăng vượng khí trong phòng, sẽ tương đối với lợi cho việc tăng cường năng lực tốt trong phòng. Vì gương mang ý nghĩa nhân đôi nên việc đặt gương trước những hình tượng của sự dồi dào sẽ mang lại nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc.

Hướng cực tốt trong phòng ngủ để đặt gương là Đông phái mạnh, Bắc và Đông. vì theo thuyết phong thủy, đặt gương ở hướng Đông sẽ hỗ trợ cải thiện sức khỏe, đặt gương ở hướng Đông phái mạnh sẽ hỗ trợ người chơi làm ăn thành công, đặt gương ở hướng Bắc sẽ hỗ trợ người chơi với đoạn đường sự nghiệp thuận tiện.

Trong tình huống vừa bước vào phòng ngủ nhưng phải quay mặt vào tường, người chơi nên treo gương bên trên tường để cải thiện khoảng ko chật hẹp. Gương vừa với tác dụng tăng diện tích vừa tạo thêm ánh sáng cho khoảng ko sống, mang tới mẫu nhìn rộng mở cho gia chủ. Gương hoàn toàn với thể được đặt ở những nơi tương đối tối, sẽ giúp làm sáng những nơi này.

Những vị trí ko nên đặt gương trong phòng ngủ

Gương trong cửa phòng: đặt một mẫu gương ở cửa phòng ngủ, điều này còn hoàn toàn với thể gây ra sự phiền toái vì hoạt động của người chơi trong phòng hoàn toàn với thể bị người khác nhìn thấy. Chỉ cần mở cửa phòng và nhìn thấy gương sẽ làm cho cho nhiều người giật thột, với cảm giác tiêu cực và cảm nhận thấy bực bội.

Gương bên trên giường: gương đặt ở đầu giường hoặc đối diện giường, sự phản chiếu của gương hoàn toàn với thể làm cho cho người ta cảm nhận thấy bất an. Nó tác động rất nhiều tới ý thức, gây lo lắng và dễ mắc chứng hoang tưởng hoặc cảm giác bị theo dõi. Theo phong thủy, gương trong phòng phản chiếu giường ngủ của gia chủ, khác lạ nếu kê gương ở đầu giường thì vợ ông xã thường xuyên xảy ra lục sục, bất hòa, thậm chí với sự xuất hiện của người thứ ba.

Gương phản chiếu vào bàn đọc sách hoặc bàn làm việc: điều này rất dễ làm cho cho người đọc hay làm việc bị phân tâm và mất tập trung. Theo phong thủy, nếu đặt gương ở vị trí phản chiếu vào bàn làm việc rất hoàn toàn với thể sẽ làm cho cho sự nghiệp của người chơi ko phát triển.

Gương chiếu thẳng vào cửa sổ: đặt gương đối diện với cửa sổ, điều này sẽ gây tác dụng phản xạ ánh sáng trực tiếp ra phía bên ngoài, lâu ngày sẽ sở hữu được cảm giác ko dễ chịu, tạo ra năng lực xấu dễ cảm nhận thấy buồn bực.

Gương chiếu thẳng vào nhau: đặt nhì tấm gương đối diện nhau sẽ làm cho cho những tia sáng phản xạ lại nhau, ko tồn tại lợi cho việc điều hòa và thu nạp năng lực trong phòng ngủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *