KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Gã khùng’ người Ireland Conor McGregor: Sẽ quay Road House với tài năng từ Jake Gyllenhaal, như vậy ám chỉ việc rời UFC? | những môn học khác | Sport

Rate this post

Nhiều nguồn tin cho hay, McGregor sẽ mở đầu sự nghiệp diễn xuất của tôi trong tập phim “Road House”, đóng cùng phái nam tài tử nổi tiếng Hollywood – Jake Gyllenhaal (người từng đóng những vai thứ chính hoặc then chốt trong những tập phim). những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như “Prince of Persia”, “Love Story Behind the Mountain”, “Marine”, “Night-Hunter”, “Source Code” hay sắp đây nhất là tập phim “Human Man”. Nhện: Xa Nhà “).

Road House là phiên bản làm lại của Road House được công chiếu vào năm 1989, do cố diễn viên nổi tiếng Patrick Swayze thủ vai (được người theo dõi việt phái nam phái nam biết tới qua tập phim “Một vong hồn quỷ dữ”, ông mất năm 2009 vì bệnh ung thư). chính. Phim cổ trang xoay quanh một viên chức “bảo đảm” tại quán bar trong một thị trấn nhỏ, nỗ lực chống lại một tên doanh nhân yếu hèn, là một tập phim tiến công đấm thích mắt, dù “dính” tới 5 giải Mâm xôi. gold color…

Road House mang sự tham dự của McGregor (vẫn chưa rõ anh ấy đang nhập vai gì, nhưng mang thông tin cho rằng anh ấy đã đóng một vai lúc đầu trong kịch phiên bản phim, ko nhập vai chính; trong lúc dàn diễn viên của Gyllenhaal là Gyllenhaal sẽ đảm nhận vai chính “bảo đảm quán bar ”, một cựu võ sĩ UFC giữ trật tự cho một quán bar ven đường nhưng sau đó nhận ra rằng mỗi thứ ở đây ko phải là“ thiên đường nhiệt đới ”) sẽ do đạo diễn lãnh đạo. của Doug Liman, dựa bên trên kịch phiên bản của những nhà biên kịch Anthony Bagarozzi và Charles Mondry.

Joe Silver (Silver Pictures) là nhà sinh sản của phim, phim sẽ được chiếu bên trên ứng dụng Amazon Prime Original Movie tại 240 quốc gia và vùng lãnh thổ sau lúc tạo ra. tập phim sẽ được quay tại cùng hòa Dominica. Đây là lần trước tiên McGregor hợp tác với điện ảnh Hollywood, dù anh là “ngôi sao sáng trong những cuộc tiến công đấm trực tuyến”, và là “hiện tượng mạng xã hội”, ko giống nhau là bên trên Twitter. Trước đó, dù được ko ít nhà làm phim tương tác nhưng McGregor vẫn rất kỹ lưỡng trong những việc tậu lựa dự án – kịch phiên bản.

Một lúc bước đi vào điện ảnh, hẳn McGregor cũng biết rằng sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh, ko kể những trận giao hữu – trình diễn, ko còn bao lâu nữa, thực tế anh cũng đã “hết thời” trong lồng bát giác. của UFC. ko tồn tại gì ngạc nhiên lúc võ sĩ tài năng người Ireland, người kiên cố diễn xuất rất giỏi vì đó là thứ “Twitter mỗi ngày” của anh ấy, đã viết: “MMA, tôi sẽ ko bao giờ quên người chơi. Làm việc giản dị và đơn thuần. Tôi sẽ tới Hollywood. Tất cả những người chơi sẽ khiến cho cho bào chữa cho tôi. ”

D.Hg.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *