KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vận may bị cuốn trôi, vận may bị bỏ qua

Rate this post

chớ để phòng trống

với tương đối nhiều ngôi nhà do xây ngừng nhiều phòng hoặc gia chủ ko biết sử dụng phòng để làm chiếc gi nên thống nhất. Theo phong thủy, ko nên sở hữu một ngôi nhà trống vắng, ko tồn tại người ở trong thời kì dài. Thỉnh thoảng game thủ nên ở, sử dụng làm kho hoặc cho khách ngủ tạm.

Theo phong thủy, phòng trống tạo cảm giác lạnh lẽo, âm dương mất thăng bởi. Về lâu dài còn tác động tới vận khí của gia chủ và người trong nhà, thường xuyên đau ốm, mỏi mệt, cáu gắt.

chớ để tủ lạnh trống rỗng

Phong thủy cho rằng thức ăn ở bên trong gầm tủ đầy ắp, tượng trưng cho một gia đình ko phải lo cơm ăn áo mặc. trái lại, tủ lạnh trống rỗng là điều tồi tệ khiến cho cho kinh tế tài chính kém.

Đó là lý do vì sao game thủ nên để tủ lạnh luôn luôn đầy thức ăn. Tủ lạnh chứa đầy đồ thể hiện sự phong phú và rộng rãi, dồi dào.

ko đặt những đồ sử dụng linh tinh bên trên nóc tủ lạnh. Những đồ sử dụng như lò vi sóng, chìa khóa, lọ hoa… đặt bên trên nóc tủ lạnh sẽ tác động tới tài lộc.

chớ để bếp trống rỗng

Phòng bếp tượng trưng cho sự sang giàu của một gia đình nên tủ bếp, tủ lạnh trong phòng bếp luôn luôn phải với những đồ sử dụng trong nhà.

Bếp cũng nên được sử dụng thường xuyên vì nếu để bếp lạnh để quá lâu cũng tác động tới vận khí của gia đình. Lâu ngày sẽ khiến cho cho những member xa cách, dễ cãi vã.

chớ để chậu hoa trống rỗng

Chậu hoa với tầm quan trọng ươm hoa và tạo khoảng ko cho cây sinh sống. Nếu ko tồn tại cây hoặc đất trong đó, hãy loại bỏ hoặc đặt cây bên trên đó. Nếu ko, muỗi sẽ giản dị và đơn thuần sinh sản, ko tốt cho sức khỏe của những member trong gia đình.

ko để thùng gạo trống

Thùng gạo được coi là kho chứa tài sản, vượng khí tài lộc, hạnh phúc của gia đình ko được để trống.

Thùng gạo đầy tượng trưng cho sự an toàn và tin cậy của một gia đình, ko phải lo lắng quá nhiều về cơm ăn áo mặc. trái lại, thùng gạo trống rỗng, hết sạch tượng trưng cho sự ko tồn tại tài sản, lộc may.

song song, hũ gạo nên đặt ở nơi thực kín kẽ trong khu bếp và phải kê cao để chống ẩm nhưng ko nên đặt quá cao đối với nền bếp.

chớ để trống văn phòng

ko nên để trống phòng học và phòng làm việc tại nhà. Bàn làm việc cần được sắp xếp gọn nhẹ. ck hồ sơ bên trái nên được đặt cao hơn bên phải. Bàn làm việc phải sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ, thoáng mát để ko gian được lưu thông, tránh những luồng khí tù đọng.

chớ để bể cá trống rỗng

Bể cá hư vô kịp sử dụng, chưa hỏng nhưng ko muốn nuôi cá thì tốt nhất rất với thể nên đậy nắp lại. Một bể cá trống rỗng là một dấu hiệu rất xấu cho biết tài sản của game thủ đang trống rỗng.

Nếu chưa thanh lý bể cá cũ thì game thủ cũng phải đổ đầy nước vào bể cá, tác dụng của chính nó ko to, ko thể xua đuổi tà ma, nhưng cũng ko cuốn hút được sát khí.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *