KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách hóa giải phong thủy phòng ngủ làm cho vợ ck cãi vã, tình cảm phai nhạt

Rate this post

Nhiều cặp vợ ck vừa bước vào phòng ngủ đã xảy ra cãi vã, nặng lời rồi trách móc, giận hờn làm cho tình cảm vợ ck càng ngày càng lạnh nhạt, rồi người thứ ba xuất hiện. Tuy nhưng, theo ý kiến của phong thủy, chỉ cần đổi khác một vài mặt hàng, hoặc đặt một vài vật phẩm phong thủy cũng đều hoàn toàn với thể giúp đổi khác vận khí, tình cảm vợ ck càng ngày càng đi lên, ấm cúng, hạnh phúc.

những giải pháp như sau:

Cách đặt giường trong nhà

Giường ngủ rất quan yếu trong đời sống vợ ck, vì vậy hãy lưu ý lúc sắm lựa và sắp xếp trong phòng ngủ.

trước tiên, người chơi ko nên sắm giường với kết cấu kỳ lạ vì sẽ xúc tiến tới sự hòa hợp, sau rốt dẫn tới tình cảm lạnh nhạt. Nệm hay lò xo cho giường ko nên quá mềm, vì sẽ xúc tiến tới tâm lý và sức khỏe của nhì vợ ck.

Theo phong thủy, giường ngủ nên kê ở góc phòng xa cửa, đầu giường xúc tiếp với tường. Giường ngủ ko nên kê giữa phòng, vì nó ko tồn tại điểm tựa và ko bền vững.

Đầu giường cần kê sát tường, ko để đèn trần chiếu thẳng vào giường. Lưu ý dầm, xà ở bên trên, ko đặt luống ở những vị trí bên dưới xà, dầm. Đầu giường ko phụ thuộc tường bàn thờ, tường nhà dọn dẹp, tường sau bếp.

Gương ko nên đối diện hoặc chiếu thẳng vào giường ngủ, vì như vậy sẽ gây mất ngủ hoặc hoảng sợ lúc thức dậy, tối hôm lúc ngủ hay gặp vô lương mộng.

Phòng ngủ của nhì vợ ck được ca tụng là phòng của gia chủ nên ưu tiên sắm phòng tốt nhất hoàn toàn với thể (rộng, thoáng, nhiều vượng khí), với ánh sáng tự nhiên. ko để những vật sắc nhọn trong phòng (nếu với thì cho vào tủ kín). Búp bê, linh vật phong thủy, tranh ảnh ko phải của nhì vợ ck, hoa kém chất lượng, đèn nhấp nháy… ko nên để trong phòng ngủ.

Phòng ngủ sai quy định nên vợ chồng cãi vã và người thứ 3 xuất hiện?  - Ảnh 2.

Phòng ngủ cần rét mướt. Hình minh họa.

Hình dạng phòng ngủ

Phòng ngủ vuông vắn thì tình yêu và hôn nhân sẽ bền chặt và vững bền hơn. Mối quan hệ trong hôn nhân của vợ ck cũng trở thành đồng đẳng về tư tưởng và ý tưởng.

Nếu phòng ngủ hẹp và dài với xây ngừng đa giác, những góc nhọn, hoặc xiên sẽ khởi tạo ra những hình khối sắp gụi làm cho tính tình vợ ck trở thành nóng tính. song song, sẽ sở hữu được ko ít ý kiến về cuộc sống đời thường phát sinh, nhưng luôn luôn dị đồng ý kiến, thường xuyên xảy ra cãi vã.

Với phòng ngủ hẹp và dài, xây ngừng hình đa giác, nhiều góc nhọn, hoặc góc xiên thì phải sử dụng đồ đoàn (tủ) để hóa giải nhưng cần với thầy phong thủy hướng dẫn.

Phòng ngủ nên với cửa sổ để ánh sáng mặt trời chiếu vào, nếu ko tồn tại cửa sổ nên sử dụng nhiều đèn để điều chỉnh cường độ ánh sáng ko giống nhau, song song sử dụng quạt / máy lọc ko gian để tạo khoảng ko thoáng mát.

trang bị trang trí bên phía trong phòng ngủ ko nên là trang bị với góc nhọn, nhóng nhánh hoặc phản chiếu. trang bị, khoảng ko phải được sắp xếp ngăn nắp, tinh khiết sẽ, với trật tự để hôn nhân và tình yêu lứa đôi được bền chặt.

Trần phòng ngủ nên phẳng phiu, ko giống nhau phần đầu giường ko nên làm những hình thù kỳ quái, ánh sáng phức tạp, hoặc vô tình tạo thành những chùm tia, chùm sáng bên trên đầu giường sẽ xúc tiến tới hòa khí trong phòng ngủ. .

Hạn chế lắp đặt đồ điện tử trong phòng ngủ, vì bức xạ điện sẽ xúc tiến tới giấc ngủ và hạn chế quality cuộc sống đời thường.

Nếu trong phòng ngủ với phòng tắm và nhà dọn dẹp riêng thì ko nên sử dụng kính nhìn ra phòng ngủ. Phải luôn luôn đóng cửa nhà dọn dẹp để ko gian ô uế lọt ra bên ngoài. Nền nhà dọn dẹp khô ráo, tinh khiết sẽ. hoàn toàn với thể trồng thêm cây trầu bà (tiểu thanh bình), đặt Bảo bình để hóa giải uế khí.

Phòng ngủ sai quy định nên vợ chồng cãi vã và người thứ 3 xuất hiện?  - Ảnh 3.

Phòng ngủ nên với cửa sổ và thông gió. Hình minh họa.

color nội thất trong phòng ngủ

Nguyên tắc ứng dụng color sắc trong phong thủy cần sử dụng những gam color trung tính (gam color nhẹ nhõm) để tạo ra khoảng ko kết hợp và hợp lý, giúp tình yêu lãng mạn, nồng ấm hơn.

Rèm cửa làm bởi gia công bởi chất liệu quyến rũ. Sofa là gia công bởi chất liệu cốt tông quyến rũ. Đèn phòng ngủ với ánh sáng vàng giúp mối quan hệ trở thành thân thiết hơn. Ga trải giường, chăn màn sắm loại color ấm sẽ hỗ trợ tình yêu đơn thuần và giản dị thăng hoa. Nên thay ga trải giường thường xuyên để tạo cảm giác yêu luôn luôn tươi thế hệ.

Về color sắc chung của phòng ngủ, chăn, gối, rèm nên tương sinh hoặc tương khắc (kim – thủy – mộc – hỏa – thổ) để tạo ra sự lưu thông ko gian và kết hợp và hợp lý khoảng ko. tốt nhất hoàn toàn với thể nên sắm color theo “Dụng thần của bát trạch” để thăng bởi ngũ hành, tương sinh cho thân hoặc color tương sinh, kết hợp và hợp lý với mệnh nạp âm của cả vợ và ck.

Phòng ngủ sai quy định nên vợ chồng cãi vã và người thứ 3 xuất hiện?  - Ảnh 4.

Cây, hoa, lá đúng phong thủy giúp cải thiện năng lực tốt. Hình minh họa.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài những lưu ý bên trên về cách bài trí, sắm lựa color sắc cũng như hình dáng vẻ vẻ nội thất, người chơi hoàn toàn với thể sử dụng thêm một vài vật phẩm phong thủy để kích hoạt tơ duyên như:

Quả bầu ngọc bích: được gia công từ đá ngọc bích với blue color tự nhiên, mang lại nhiều nguồn năng lực dương, ko giống nhau với tác dụng hóa giải phù thũng, thị phi, âm khí, tà khí. Quả bầu với mồm nhỏ và bụng to tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ, phối thích hợp với dây mang red color và bánh xe Pháp luân giúp dẫn khí. sử dụng để treo ở đầu giường, hoặc cửa sổ, cửa ra vào ban công phòng ngủ.

Quả bầu kết hợp và hợp lý: Là 3 quả bầu tiếp nối nhau tượng trưng cho Trời – Đất – Nhân hòa, được gia công bởi gỗ xoan đào với hình tượng Bình An Phú Quý, với tác dụng hóa giải thị phi, xung đột. vợ ck hoặc người thứ ba cản trở hôn nhân …

Nếu người chơi hay ngủ mơ, gặp vô lương mộng, hay đau ốm… thì bầu với tác dụng giúp sát khí, hóa giải phù thũng, mang lại bình an, sức khỏe cho vợ ck. .

Phòng ngủ sai quy định nên vợ chồng cãi vã và người thứ 3 xuất hiện?  - Ảnh 5.

Cầu đá thạch anh. Hình minh họa.

Cầu đá thạch anh: Thạch anh mang lại năng lực dương rất tốt, nó là vật liệu tự nhiên hoàn toàn với thể tăng tự phát ra xung dương, với tác dụng té dương, kích hoạt sinh khí, tương trợ ngũ hành, hóa giải. loại bỏ năng lực xấu.

Cầu đá thạch anh với ko ít color sắc (Hồng – thuộc hành hỏa, Xanh lục – thuộc hành mộc, Tím, đen – thuộc hành thủy, Vàng – thuộc hành thổ, Trắng – thuộc hành kim), phụ thuộc vào dụng thần (ngũ hành nhưng té sung cho Tứ Trụ) hay đơn thuần và giản dị hơn là mệnh nạp âm của gia chủ nhưng sắm color thích hợp để té trợ cho phiên bản mệnh. Việc sắm color cũng tương tự như sắm color sơn phòng, hoặc ga trải giường trong phòng ngủ.

Với những lọ hoa rỗng để trưng bày, đặt bên trên kệ phòng ngủ, nên cho vào đó một ít gạo vàng, hoặc một cành san hô đỏ để hóa giải năng lực tiêu cực, tăng tài lộc.

Với những cách hóa giải phòng ngủ theo phong thủy bên trên đây sẽ hỗ trợ tình cảm vợ ck càng thêm gắn bó, mặn nồng.

Sử dụng cây và hoa trong phong thủy

Cây, hoa, lá giúp ngôi nhà với nguồn ko gian trong sạch, đặt đúng loại cây phong thủy còn hỗ trợ cải thiện năng lực tốt, ngăn chặn năng lực xấu. người chơi sử dụng cây với hoa trong phòng khách, cây lấy lá, cây với rễ trong phòng ngủ.

Nên chăm sóc để cây luôn luôn xanh tươi, ko để cây bị héo, chết trong nhà.

ko nên sử dụng hoa khô, hoa kém chất lượng (nếu sử dụng hoa lụa, dễ giặt) vì được cho là sẽ mang lại năng lực xấu, làm cho vợ ck dễ bất hòa, tình cảm ko bền, với người thứ ba. đi vào.

Chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên (Viện Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Di sản Phương Đông)

* Tiêu đề đã được Dân việt phái mạnh đặt lại.

* Thông tin trong bài mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm


. (Giadinhnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *