KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa đã dạy rằng khó nhưng hoàn thiện được một ngôi nhà nhì cửa cho cả nhân loại.

Rate this post

Nhà mang quá nhiều cửa

Cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà. Đây là một trong những yếu tố quyết định tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu cửa ở nơi vượng khí, cho khí tốt vào nhà thì ngôi nhà sẽ tụ khí. Người sống trong ngôi nhà đó cũng gặp nhiều lộc may, thuận tiện, sức khỏe dồi dào.

Tuy thế, lúc mang quá nhiều cửa, vượng khí sẽ ko thể tụ lại. lúc mang quá nhiều cửa, nếu khí tốt được đón thì khí xấu cũng sẽ tràn vào. Trong phong thủy, đây là hình tượng cho tài lộc tới và đi. Do đó, càng mang ko ít cửa thì càng ít tích lũy được tài sản.

Để hạn chế những lỗi này, gia chủ chỉ nên làm một cửa chính hoặc thích thích hợp với diện tích của ngôi nhà để cân đối. Trong phong thủy a Nhà chỉ nên mang một cửa chính thôi, ko phải dòng gì cũng tốt, to hay nhỏ, giàu hay nghèo nhưng phạm phải lỗi phong thủy này thì tiền tài cũng khó nhưng tích lũy được.

Tôi có một ngày


Nhà mang quá nhiều cửa sổ

Một ngôi nhà phải mang sắp như ánh sáng và luồng gió. Tuy thế, nếu vì vậy nhưng game thủ mở quá nhiều cửa sổ cũng ko tốt. vì nếu nhà mang quá nhiều cửa sổ hoặc cửa sổ to thì luồng sinh khí cũng bị tiêu tán đi nhiều. Nếu vị trí cửa ko tốt là nơi đón năng lực tiêu cực, càng nguy hại. Điều này làm cho ngôi nhà bị phá bỏ. Vì vậy, nên sắp xếp cửa sổ hợp lý và mở rộng cửa để đón gió trong sạch.

song song lúc xây giới hạn cửa sổ trong ngôi nhà game thủ cũng nên xây giới hạn cửa mang kích thước và số lượng thích thích hợp với khoảng ko của ngôi nhà.

Nhà cao quá, thẳng đường to.

Trong phong thủy, cửa nhà ko nên xây quá cao cũng ko nên xây quá thấp, mỗi thứ cần phải thích thích hợp với ngôi nhà. Nếu xây quá khoa học vào mùa đông, gió lùa sẽ xúc tiến tới sức khỏe, ngôi nhà ko được ấm êm. Về mặt phong thủy, nhà cao cửa rộng sẽ khó tích tụ tài lộc.

Tôi có một ngày


Ngoài ra, nếu Cửa nhà xây giới hạn thẳng đi ra đường chính. sẽ dính sát khí, dễ tạo ra những điều xui xẻo. bên trên thực tế, nhiều ngôi nhà mang cửa trước thẳng dễ bị lấn làn xe cộ, tạo ra điều ko tốt cho cuộc sống đời thường của gia chủ. Vì vậy, lúc xây giới hạn cửa chính của ngôi nhà, game thủ nên tránh những đoạn đường đâm thẳng vào cửa.

Vì vậy, lúc xây giới hạn nguồn nước trong gia đình, game thủ nên xây giới hạn lượng tương thích để tiện sử dụng, ko nên để não cũng làm vòi, hoặc để nước chảy vừa gây lãng phí vừa gây hại cho môi trường xung quanh. Phong thủy trong nhà.

Thông tin để chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *