KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cảnh tượng này xuất hiện ở tủ giầy trước cửa nhà, thoạt nhìn đã hoảng, càng nhiều tiền càng nghèo.

Rate this post

Tủ giầy tuy nhìn sở hữu vẻ nhỏ nhưng tầm quan trọng của chính nó đối với phong thủy gia đình là rất rõ rệt. Nếu tủ giầy trong nhà xuất hiện những hiện tượng bên dưới đây sẽ tương tác trực tiếp tới phong thủy trong nhà, rất bất lợi cho tài vận!

Tủ giầy ko được đối diện với cửa

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

tác dụng chính của tủ giầy là đựng giầy dép, những đôi giầy lúc mang lâu ngày sẽ bị nhiễm năng lực ngũ hành. Nếu đối diện với cửa dễ va chạm với những điều màu đỏ may mắn ngoài cửa, làm cho cho những điều màu đỏ may mắn ko vào nhà được. Cho dù khí ngoài cửa đủ mạnh vào nhà, đi qua tủ giầy cũng sẽ ô uế, vận khí tốt trở thành xui xẻo!

lúc sắp xếp giầy dép, mũi giầy nhọn nên đặt hướng vào tường, nếu ko, mũi giầy hướng ra phía bên ngoài sẽ làm cho cho tà khí ăn mòn dần sức khỏe người ngồi.

Tủ giầy ko tồn tại trong phòng ngủ

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

ko nên đặt tủ giầy trong phòng ngủ của bạn, vì tủ giầy xung khắc với linh khí của phòng ngủ, dễ mang lại tương tác xấu. Một lúc tủ giầy được đặt trong phòng ngủ sẽ tiềm tàng nguy cơ phá hủy tình cảm vợ ông xã hay mối quan hệ gia đình.

giầy dép phải được giấu kín và ko bị lòi ra phía bên ngoài

Nhiều người xây giới hạn tủ giầy mở để thuận tiện cho việc cất và lấy đồ. song, đây cũng chính là điều tối kỵ về mặt phong thủy. Trước hết, tủ giầy mở sẽ tương tác tới dung mạo, tính thẩm mỹ và làm sang trọng, những đôi giầy lòi ra phía bên ngoài với mẫu mã ko giống nhau sẽ chỉ làm cho cho người ta cảm nhận thấy rất bừa bộn. Trong phong thủy, cửa tủ giầy dép sở hữu tác dụng đảm bảo, nếu game thủ để nhiều giầy dép ở bên trong gầm tủ giầy dép bền vững sẽ sở hữu được mùi hỗn tạp, tương tác nghiêm trọng tới phong thủy gia đình.

Kích thước của tủ giầy cần hợp lý

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

Nhìn chung, tủ giầy sử dụng trong gia đình ko nên quá rộng hoặc quá cao, cực tốt nên tậu tủ giầy sở hữu kích thước ưa thích theo diện tích sống, trái lại, nếu quá to hoặc quá nhỏ sẽ gây phiền toái cho cuộc sống đời thường hằng ngày. của nhà hàng chúng tôi.

Nếu tủ giầy quá nhỏ, đặt quá nhiều giầy sẽ ko đủ dẫn tới khoảng ko trong nhà bừa bộn. trái lại, một mẫu tủ giầy quá to ko chỉ là chiếm vị trí cửa ra vào làm cho cho khoảng ko quá chật chội nhưng còn tương tác tới bên phía ngoài ở mức độ nhất định, luồng khí tươi vào nhà cũng bị cản trở. trở về, tài lộc bị tương tác. Cách sắp xếp tủ giầy như vậy rất ko tiện nghi cho việc phát tài phát lộc trong gia đình, dễ làm cho cho gia chủ sở hữu nền tảng ko vững, tài lộc sa sút.

Ánh sáng ở bên trong gầm tủ giầy ở cửa ra vào ko được quá tối

phong thủy nhà ở, phong thủy lối vào, phong thủy

Ánh sáng ở bên trong gầm tủ giầy ngay cửa ra vào rất sở hữu thể điều hòa sức khỏe và tài lộc của gia đình, ánh sáng ko nên quá tối hoặc quá sáng, ánh sáng quá chói sẽ làm cho cho chói mắt và tương tác tới thần kinh. ko nên quá tối, nếu ko sẽ cuốn hút ma quỷ, xui xẻo.

– Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *