KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những ngành mang ý nghĩa chất Thủy, Thổ, Mộc được xem là tâm điểm của thị trường chứng khoán năm 2022?

Rate this post

Năm Nhâm Dần 2022 là năm thứ 28 CLSA tạo ra lên tiếng phong thủy cổ phiếu của tôi. Đây được coi là một trong những lên tiếng uy tín nhất trong những việc ứng dụng phong thủy vào thị trường chứng khoán. Theo lên tiếng, năm Nhâm Dần 2022 được dự báo là một năm sở hữu khá nhiều biến động đối với thị trường chứng khoán. những ngành sở hữu tính chất Thủy, Thổ, Mộc được xem là tâm điểm của thị trường trong thời đoạn này.

Hàng năm vào cuối tháng Giêng, đơn vị môi giới chứng khoán CLSA tạo ra một lên tiếng chỉ số phong thủy (FSI) để tham gia báo thị trường chứng khoán dựa bên trên phong thủy. Đây là năm thứ 28 lên tiếng phong thủy được tạo ra về chỉ số này.

Các ngành có thuộc tính Thủy Thổ Mộc sẽ là tâm điểm của thị trường chứng khoán năm 2022
Nguồn: CLSA

Theo CLSA, nhìn chung, năm tài chính 2022 sẽ trải qua nhiều thăng trầm nhưng càng về cuối năm mỗi thứ sẽ khởi sắc hơn.

những chuyên gia dự đoán năm 2022 sẽ sở hữu được khởi đầu tiện lợi và sau đó sẽ lờ ngờ lại vào tháng 3 trước lúc trở lại đà tăng trưởng ổn định và đạt đỉnh vào mùa hè. Thị trường sẽ biến động nhẹ vào mùa thu và sau đó trở lại xu thế tăng ổn định lúc bước vào mùa đông.

Cụ thể, trong năm thế hệ, theo bảng Can-Chi-Mạnh, năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức là con cọp, mệnh Kim – Kim bạch kim (tức là một dạng kim loại đã trải qua quy trình nung chảy và chiết xuất. để trở thành kim loại tinh khiết, tinh khiết vô hạn). Theo quan niệm dân gian, cọp tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối cao vô thượng trong 12 con giáp.

Người tuổi Dần lúc còn trẻ thường sở hữu khá nhiều hoài bão to, khát khao đoạt được mục tiêu và thử thách.

Vì vậy, năm 2022 được dự báo là một năm đầy biến động đối với thị trường chứng khoán lúc khởi đầu tốt xinh đầu năm mới sẽ xấu dần đi vào khoảng tháng 3, trước lúc trở lại đà tăng trưởng ổn định và đạt đỉnh. khoảng giữa năm. những chỉ số sẽ sở hữu được nhịp đi ngang và điều chỉnh trong mùa thu và sẽ sớm leo lên mức cao thế hệ vào cuối năm 2022. Sẽ ko tồn tại giới hạn cho đỉnh cao đã được thiết lập này!

Năm 2021 cũng chính là một năm tiện lợi đối với những người tuổi Mão, Dần, Ngọ và Mùi, Dậu, Hợi và Sửu. Những người sinh vào năm Thìn và con chó rất sở hữu thể sẽ phải gồng mình lên để vượt qua và ứng phó với khá nhiều thử thách hơn trong năm nay.

Theo ý kiến của mệnh lý, năm 2022 tương khắc: Thủy, Thổ và những cung đối lập sẽ bao gồm Hỏa và Mộc.

Do đó, nửa đầu năm mới 2020 sẽ tiện lợi cho cổ phiếu trong lĩnh vực thương nghiệp và vận tải, ngoài ra, du ngoạn cũng hứa hứa hẹn phục hồi bên trên toàn thế giới và dự kiến ​​những ngành dịch vụ liên quan sẽ sở hữu được tác động tích cực. hưng thịnh. Ngoài ra, nhóm xây dựng, nhóm ngành hẹp liên quan tới rubi hay gia thuộc cũng khá được dự báo khả quan vào giữa năm dù khởi đầu lờ ngờ lại và cuối năm chững lại.

Trong lúc đó, những ngành gặp khó khăn trong quá khứ như giáo dục hay dệt may được kỳ vọng sẽ sở hữu được sự bứt phá tốt trong nửa cuối năm 2022.

trái lại, lĩnh vực liên quan tới kim loại là rủi ro mắn lúc nó là đại diện của hành Kim, mặc dù nó rất sở hữu thể tăng trong khoảng tháng 10, nó sẽ chỉ giống như một làn sóng chung nâng giá cổ phiếu lên rồi dập tắt. . những lĩnh vực bán lẻ, sinh sản, dệt may, năng lực và điện được dự báo sẽ khả quan trong nửa đầu năm mới.

Các ngành có thuộc tính Thủy Thổ Mộc sẽ là tâm điểm của thị trường chứng khoán năm 2022
Hình minh họa

Thị trường chứng khoán Feng Shui theo tháng:

4 tháng 2 – 4 tháng 3: Mộc Đản

Những con cọp sẽ phải trải qua khó khăn như băng qua hẻm núi trong thời kì này. song, chớ lo lắng, mỗi thứ sẽ tốt hơn và thị trường sẽ trở lại với đà tăng.

5 tháng 3 – 4 tháng 4: Mộc Mão

những nhà đầu tư sở hữu thời cơ sống sót, nhưng lợi nhuận thu về sẽ thấp. những chuyên gia phong thủy nhắc nhở người chơi nên lưu ý tới chuyện làm ăn trong tháng này, ko giống nhau là ngày 21/3.

5/4 – 4/5: Thổ Thìn

Thị trường đã trở lại nhưng lờ ngờ. những nhà đầu tư ko nên quá tham vọng nhưng mà hãy từ từ chớp lấy thời cơ và thành công sẽ tới dù nhỏ nhoi.

05/05 – 05/06: Rắn lửa

Rất nhiều thời cơ to sẽ tới với thị trường sở hữu những bước phát triển nhảy vọt trong thời kì này. những nhà đầu tư chớ ngần ngại, hãy nắm bắt và chớp thời cơ. song, hãy lưu ý vào trong ngày 10 tháng 5 để tránh sơ sót.

06/06 – 06/07: Ngựa lửa

Thị trường ngày nay sẽ đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa. Ngay cả lúc chi tiêu cao hơn mức trung bình trong tháng này, những nhà đầu tư vẫn đang gặt hái được thành tựu.

07/07 – 06/08: Thổ Mùi

Hiệp một đã kết thúc và những chú cọp sẽ ngơi nghỉ. Ngành công nghiệp kim loại vẫn được dự báo sẽ tiếp tục xu thế tăng và tận thưởng thành công trong tháng này.

7/8 – 6/9: Kim Thần

Đây là thời khắc tiếp tục chốt lời cho những nhà đầu tư sau vụ hè, nhưng rất sở hữu thể chỉ là lãi nhỏ và lờ ngờ. luôn luôn tỉnh táo và ngừa những biến động bất thần của thị trường.

7 tháng 9 – 7 tháng 10: Kim Kê

Đây là thời khắc cấp bách để thanh lọc danh mục đầu tư cho sự sụt tránh to. Hãy sẵn sàng tĩnh tâm và phao cứu sinh an toàn và đáng tin cậy để thoát ra phía bên ngoài lúc quan yếu.

8/10 – 6/11: Thổ Tuất

Sự trở lại của những nhánh Đất trở lại vị trí thống trị báo hiệu điềm lành. sẽ sở hữu được một vài phiền toái nhỏ trong tháng nhưng chớ lo vì cuối thời kì này nhà đầu tư vẫn sở hữu lãi.

07/11 – 06/12: Thủy

Đây là thời đoạn phong thủy biến đổi mạnh mẽ và tự tin trong năm, là thời khắc yêu thích để xem xét lại việc phân xẻ trong danh mục đầu tư tài chính nhằm mục đích xúc tiến số dư nhà băng.

07/12 – 04/01: Thủy Ti

Thị trường tiếp tục đi lên với sự chững lại nhẹ vào giữa kỳ nhưng tất cả chỉ là một cú hích để tăng điểm. Hãy lưu ý vào trong ngày 7 tháng 12 để đảm bảo mỗi hoạt động kinh doanh ra mắt trơn tuột trong suốt thời kì.

5/một – 3/2: Sửu Thổ.

Thị trường quay đầu, nhưng sẽ ko người nào cảm nhận thấy “lạnh”. Đã tới lúc những nhà đầu tư cất cánh, tận thưởng và lên đỉnh núi.

https://cafef.vn/phong-thuy-chung-khoan-phái nam-nham-dan-2022-dau-tu-nganh-nao-se-phat-tai-phat-loc-2022012900384772.chn

Hải Minh (t / h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *