KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách hóa giải phong thủy phòng ngủ

Rate this post

mang rất nhiều sai trái trong phong thủy phòng ngủ nhưng ko phải người nào cũng biết và nó mang mối quan hệ mật thiết với mỗi cá nhân. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ những giải pháp cơ game thủ dạng.

Tìm hiểu phong thủy nhà với màu sắc sơn cho tất cả những người mệnh Kim
Những điều kiêng kỵ lúc treo gương trong nhà
Phong thủy nhà ở cho tất cả những người tuổi Tý

{từ khóa}

Nhà lau chùi và vệ sinh ko nên chuyển thành phòng ngủ

Do nhu yếu nhà ở tăng cao nên nhiều người chỉ sắm được nhà cũ, nhưng nhà cũ mang xây giới hạn ko đạt yêu cầu thì phải cải tạo lại cho thích thích hợp với nhu yếu thế hệ. lúc sửa nhà, tránh đổi nhà lau chùi và vệ sinh thành phòng ngủ hoặc nhà lau chùi và vệ sinh ở tầng bên dưới, phòng ngủ ở tầng bên trên nhưng ở ngay. Vì nhà lau chùi và vệ sinh vốn là nơi ẩm ướt, là nơi mang ko ít uế khí, uế khí, ô uế từ nhà lau chùi và vệ sinh, từ nhà lau chùi và vệ sinh sẽ liên quan tới bình an, liên quan tới cả thể xác và ý thức của người sống trong phòng. .

Phòng ngủ ko được mang những cạnh chéo cánh cánh hoặc những góc nhọn nhô ra

Phòng ngủ rất tốt nên vuông vắn, ngăn nắp, ko nên mang những cạnh chéo cánh cánh hoặc đa giác, méo mó. Cạnh chéo cánh cánh khiến cho cho khoảng ko phòng ngủ kém thẩm mỹ, tầm nhìn bị méo mó. Ngoài ra, những góc nhọn còn tạo ra sức ép, khiến cho cho người trong phòng luôn luôn cảm nhận thấy bị đè nén về ý thức, sẽ mắc những bệnh về thần kinh, gặp chuyện ngoài ý muốn.

Phòng ngủ ko nên mang cửa sổ ở hướng Tây

Nếu phòng ngủ mang cửa sổ thì nên xây giới hạn cửa sổ ở hướng chính Đông. Thứ nhất, nó hoàn toàn mang thể làm cho ko gian lưu thông giản dị. Thứ nhì, ban ngày cửa sổ đón tia nắng rạng đông, khiến cho cho ý thức người trong phòng sảng khoái, phơi phới.

Cửa phòng ngủ ko đối diện với cửa chính

Phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ, cần sự riêng tư và yên tĩnh nhưng cửa chính là nơi game thủ và gia đình thường xuyên ra vào nên ko thích thích hợp với điều kiện yên tĩnh. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính là phạm vào điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ sẽ liên quan tới sức khỏe và tài lộc.

Trong tình huống nhà mang xây giới hạn như vậy, game thủ nên hóa giải bởi phương pháp đặt bình phong ngăn cách, thường xuyên đóng cửa phòng ngủ hoặc treo chuỗi tiền Ngũ hoàng bên trên cửa phòng ngủ hoặc biến đổi vị trí cửa. Tất cả những phương pháp bên trên đều sở hữu cực tốt như nhau.

Cửa phòng ngủ ko đối diện với nhà lau chùi và vệ sinh

Nhà lau chùi và vệ sinh là nơi loài người thải hồi những chất cặn buồn phiền ra phía bên ngoài thân thể, là nơi sinh ra nhiều khí ô uế. Vì vậy cửa phòng tắm ko được đối diện với cửa phòng ngủ. Nếu ko tồn tại luồng khí ô uế từ nhà lau chùi và vệ sinh sẽ tràn vào phòng ngủ khiến cho cho người trong phòng dễ mắc bệnh tật, mỏi mệt, sức khỏe kém.

Cửa phòng ngủ ko nên đối diện với gương

Gương mang tác dụng phản quang quẻ, trong phong thủy, gương mang tác dụng phản xạ sát khí nên hoàn toàn mang thể “chống lại” tà khí. Nhưng nếu gương đối diện với cửa phòng ngủ chẳng khác nào mời tà ma vào phòng, khiến cho cho vận khí ko tốt.

Cửa phòng ngủ ko nên đối diện với giường ngủ, khác lạ là đầu giường.

Muốn ngủ ngon thì khoảng ko xung quanh phải thực yên tĩnh. Cửa phòng là nơi ra vào nên cửa phòng ko được đối diện với giường ngủ, khác lạ là đầu giường. Nếu ko, người ngủ bên trên giường sẽ mang được cảm giác bất an, sức khỏe dần bị tổn hại.

ko đặt đầu giường cạnh cửa sổ

Cửa sổ là nơi lưu thông ko gian ra vào phòng nên nếu quay đầu giường sát cửa sổ sẽ phạm vào điều cấm kỵ phong thủy phòng ngủ. Người ngủ sẽ mang được cảm giác bất an, ý thức luôn luôn vội vàng, vội vã, sức khỏe kém. Giải pháp giản dị là game thủ nên chuyển giường sang vị trí khác.

bên trên đây là những kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ, gia chủ nên biết để tránh, mang như vậy thì vận may thế hệ khô hanh hao thông, mỗi cá nhân trong nhà vui vẻ, mạnh khỏe.

Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Sửu

Phong thủy lúc bài trí phòng ngủ của người tuổi Sửu

Nếu game thủ tuổi Sửu và đang xây giới hạn nhà xinh, hay sửa sang lại phòng ngủ cho gia đình nhưng chưa biết sắm màu sắc sắc và nội thất như thế nào thì bài viết này chính là dành riêng cho game thủ.

Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Dần

Phong thủy lúc bài trí phòng ngủ của người tuổi Dần

Trong bài viết này, xin mời những game thủ tiếp tục gửi tới những game thủ cách sắm màu sắc sắc và nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tất cả những người tuổi Dần lúc xây, sửa nhà xinh.

Phong thủy khi bài trí phòng ngủ của người tuổi Dậu

Phong thủy lúc bài trí phòng ngủ của người tuổi Dậu

Mời game thủ xem thêm phong thủy nhà xinh cho tất cả những người sinh vào năm 1945 – 1957 – 1969 – 1981 để biết cách sắp xếp nội thất phòng ngủ thích hợp.

Cập nhật tâm linh (sợi tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *