KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy để tốt cho sức khỏe, tiền vào như nước

Rate this post

Trong phong thủy phòng ngủ, gia chủ nên khôn cùng tránh đặt giường ngủ ở vị trí xấu vì ko chỉ hoàn toàn với thể làm cho tiền tài của gia chủ tiêu tán nhưng còn liên quan tới sức khỏe.

Mỗi ngày, người chơi cần ngủ đủ 6-8 tiếng vào tối hôm để với đủ năng lực cho một ngày làm việc tiếp sau. lúc ngủ, người chơi rơi vào trạng thái thụ động và dễ bị liên quan bởi vì những nguồn năng lực xung quanh. Vì vậy, vị trí giường liên quan tới người chơi ngay cả trong trạng thái ý thức và vô thức.

một. ko kê giường đối diện và thẳng hàng với cửa ra vào.

Đây được gọi là “vị trí chết chóc” trong phong thủy vì sát khí sẽ xông thẳng vào người nằm, hoàn toàn với thể nguy hiểm tới sức khỏe. Về tài lộc, điều này còn hoàn toàn với thể liên quan tới tên tuổi của gia chủ. Đặt giường ở giữa phòng ngủ, tựa đầu vào tường, nhì thành giường cách đều nhì tường bên. Điều này tượng trưng cho sự kết hợp và hợp lý trong những mối quan hệ và xúc tiến luồng năng lực tích cực trong khoảng ko riêng tư.

2. Kê đầu giường vào tường.

Giường ngủ nên sắm loại kiên cố và cân đối, giúp lưu giữ và nạp thêm sinh khí lúc ngủ. Đầu giường phụ thuộc tường, thành giường cách đều nhau tạo cảm giác được nâng đỡ từ phía sau và giúp người chơi ngủ ngon hơn.

vi-tri-ke-giong-sinh-phong-thuy-4

Ngoài ra, nếu hoàn toàn với thể, hãy tránh cửa sổ phía sau đầu giường vì nếu với, gia chủ hoàn toàn với thể ko nhận được sự bảo đảm, nâng đỡ nào, song song, phong thái này còn hao tổn sinh khí. quan yếu vì năng lực sẽ giản dị thoát ra khỏi phòng.

Trong tình huống buộc phải kê giường bên dưới cửa sổ vì ko còn cách nào khác, gia chủ nên treo rèm và luôn luôn đóng lại lúc ngủ vào tối hôm.

3. ko đặt giường ở nơi với quá nhiều đồ đoàn lộn xộn.

Đầu giường phụ thuộc tường, ba mặt của giường cần với khoảng ko thoáng để khí lưu thông tốt, nên xem xét ko nên kê những đồ sử dụng xung quanh, tránh cản trở vượng khí. Vì vậy, lúc sắp xếp đồ đoàn trong phòng ngủ, nên để khoảng trống ở ba phía đầu giường.

phong thủy-ngu-8

4. Nên ngăn cách góc làm việc với giường ngủ

Nếu trong phòng ngủ với góc làm việc thì lúc đi ngủ nên sắp xếp một bức bình phong để ngăn cách giữa chỗ ngủ và chỗ làm, mục tiêu để đầu óc được thư giãn thoải mái và dễ chịu lúc ngủ.

5. Vị trí đặt giường ngủ mang lại tài lộc

– Hướng giường ngủ ưng ý.

lúc kê giường ngủ cần lưu ý kê đầu giường theo hướng phiên bản mệnh của tớ vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp người chơi ngủ ngon và ý thức sáng láng lúc thức dậy.

Theo phong thủy kê giường ngủ, gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa nên đặt giường theo những hướng Bắc, Đông, nam giới, Đông nam giới. Những hướng này sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Đối với những gia chủ thuộc mệnh Kim, Thổ thì hướng tốt nhất hoàn toàn với thể để đặt giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây nam giới và Tây.

– Nếu người chơi hoàn toàn với thể đặt giường bên trên những bức tường đối diện hoặc chéo cánh cánh của cửa ra vào và vị trí này nằm ở hướng phổ biến và phong phú của người chơi, nó sẽ hỗ trợ người chơi cải thiện tình hình tài chính và tạo ra nhiều thời cơ kinh doanh. thăng tiến trong sự nghiệp.

en-tri-ke-en-speech-mining-thuy-2

– người chơi hoàn toàn với thể đặt thêm bát / bát tài lộc, lọ hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức quý hoặc kim loại quý, rubi bên dưới gầm giường để cải thiện giấc ngủ, cũng như chiêu tài, tạo thêm tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *