KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

The Minato Residence – Lễ mở bán căn hộ tiêu chuẩn chỉnh Nhật phiên bản

Rate this post

The Minato Residence gồm 2 tòa CT1 và CT2 với tổng diện tích 12.635,2m2 với tổng số căn hộ là 924 căn, mỗi tòa 426 căn. Lấy cảm hứng từ thành phố cảng phồn hoa của xứ sở hoa anh đào, The Minato Residence được xây dựng bên bờ sông Lạch Tray, thừa hưởng trọn vẹn lợi thế về phong thủy, được ví như “quần tụ”, “vượng khí”. , vị trí đắc địa nhất thành phố Cảng, kết nối liên lạc càng ngày càng tiện nghi, hạ tầng thị trấn được phát triển và quy hoạch đồng bộ hơn.

Ngày 06/09/2019, tòa CT2 The Minato Residence chính thức được mở bán, tới thời khắc ngày nay tòa CT2 đã bán hết số bàn.

Tiếp nối thành công đó, ngày 24/09/2022 The Minato Residence chính thức mở bán tòa CT1.

The Minato Residence CT1 hội tụ hồ hết những yếu tố luôn luôn phải với của một dự án đầu tư bất động sản, mang tới sự phát triển chung trong tương quan với những dự án bất động sản khác của quận Lê Chân nói riêng. và thành phố Hải Phòng nói chung, tạo ra một cụm dân cư với quality sống cao.

Và điều khác lạ, The Minato Residence CT1 còn sở hữu kiến ​​trúc phong cảnh tiên tiến, theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, quy hoạch cây xanh, vỉa hè, đường phố thích hợp, với khoảng ko xanh rộng to, luôn luôn đảm bảo duy trì quality “tiêu chuẩn chỉnh Nhật phiên bản”, nhưng kỳ vọng sẽ mang tới cho cư dân những giá trị cốt lõi và vững bền của một cuộc sống đời thường thịnh vượng, an lành và thịnh vượng.

Trong event, lễ mở bán The Minato Residence CT1 quý khách sẽ san sớt với quý khách những thông tin cụ thể, cụ thể về tình hình bất động sản việt nam giới nam giới 9 tháng đầu xuân năm mới cũng như dự báo tình hình bất động sản việt nam giới nam giới trong quý IV. 2022 cũng như những san sớt về tình hình chung cư tại việt nam giới nam giới. Buổi tọa đàm với sự san sớt của: Tiến sĩ Nguyễn Văn Đính – chủ toạ hội môi giới bất động sản việt nam giới nam giới, phó chủ toạ hiệp hội bất động sản việt nam giới nam giới. Cũng tại event, khách mời sẽ nhận được rất nhiều phần vàng lôi cuốn trong phần bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị phần thưởng lên tới mức 200 triệu đồng gồm xe SH mode, vàng SJC và nhiều vàng tặng lôi cuốn khác. . khác lạ, một trong những phần vàng khác lạ chỉ với trong event và chương trình bốc thăm đó là tất cả những quý khách đóng căn hộ kiên cố sẽ trúng một trong những phần thưởng nhưng BTC đã trao.

hãy nhớ quét mã QR bên trên màn hình của Shop chúng tôi, like và share livestream bên trên fanpgae để hoàn thành những điều kiện quay số trúng thưởng nhé!

chớ chậm tay để kịp đăng ký tham dự lễ mở bán tòa CT1 The Minato Residence.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *