KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách người tạo nội dung giữ chân người theo dõi

Rate this post

Mỗi ngày, công chúng nhận được vô số thông tin. Vậy làm cách nào để người sáng tạo nội dung giữ chân công chúng bên trên xa lộ thông tin rộng to?

vấp ngã tư của nghề

Khởi đầu là một nhà báo, Melanie Deziel đã được tập huấn chuyên sâu về phóng sự thăm dò và phê bình nghệ thuật. Nhưng như một định mệnh, Melanie Deziel ra trường vào thời khắc nhiều tòa soạn mở đầu hạn chế quy mô nhân sự, mỗi thứ vận hành theo hướng phát triển bởi kỹ thuật số.

Người tạo nội dung cũng như thuật sĩ?
Bìa sách thế hệ phát triển tại việt phái mạnh phái mạnh. (Ảnh: Xuân Tiến)

Cô nhận ra rằng mình cần thiết những kỹ năng như một người sáng tạo nội dung, để rất mang thể sử dụng trong môi trường xung quanh đổi khác mỗi ngày, thay vì chỉ làm đổi khác viên tại một tòa soạn như định hướng nghề nghiệp ban sơ của cô. mẫu đầu.

Từ đó, đoạn đường tới với lĩnh vực sáng tạo nội dung đã mở ra với Melanie Deziel. Cô mở đầu viết sách để san sớt những kinh nghiệm từ sự nghiệp của tớ.

Sách Nội dung phù thủy (khuông nhiên liệu nội dung) là sự đúc kết từ chặng đường Melanie Deziel đã gắn bó, phát triển với nghề, được xuất game thủ dạng lần đầu vào năm 2020 và game thủ dạng dịch tiếng việt phái mạnh phát triển vào tháng 8 năm 2022.

Với ý kiến marketing nhấn mạnh việc sử dụng cực tốt thế mạnh của người sáng tạo, cuốn sách thích thích hợp với những chuyên gia nội dung, chủ doanh nghiệp nhỏ và cả những người thế hệ mở đầu làm thuê việc sáng tạo. tạo nội dung.

Công thức nấu bếp

đoạn đường sáng tạo nội dung của Melanie Deziel cho chúng ta thấy sự quan yếu phải thời gian nhanh chóng thích ứng với thời đại. khoảng ko của sự sáng tạo luôn luôn yên cầu sự đổi khác thời gian nhanh chóng để thích thích hợp với bối cảnh. Làm thế nào để mang được một công thức tương đối cho hành trình sáng tạo?

Melanie Deziel đề xuất một khuông tư duy nội dung giản dị, thiết thực (dễ tiếp cận, dễ triển khai), đối với tương đối nhiều bộ khuông dành riêng cho nhà tiếp thị cấp cao trước đây. Nó là một phạm vi: ý tưởng = tiêu điểm + hình thức (mang 10 tiêu điểm và 10 tiêu điểm).

khuông mô phỏng lại quy trình hình thành ý tưởng, giúp người theo dõi tiếp thu ý tưởng tốt hơn và người sáng tạo đưa ra những phương pháp tiếp cận thế hệ cho nhiều phân khúc đối tượng người sử dụng, giúp chúng ta vui vẻ và hài lòng hơn.

Trong phạm vi cô đọng đó, với vô số câu hỏi gợi mở, và những câu chuyện minh họa, độc giả sẽ tìm thấy vô số điểm kết nối ko giống nhau cho những sáng tạo rất dị.

Melanie Deziel nhấn mạnh ý kiến rằng, để tạo ra nội dung lôi cuốn công chúng, cần xem xét tới nhị yếu tố quan yếu là “tiêu điểm” (được hiểu là nội dung) và hình thức.

Người tạo nội dung cũng như thuật sĩ?
Melanie Deziel là một tác giả người Mỹ đi tiền phong trong lĩnh vực tiếp thị nội dung. (Nguồn: johndemato)

những “trọng tâm” cơ game thủ dạng là: nhân loại, cụ thể, lịch sử, quy trình, danh sách, dữ liệu, sản phẩm, ví dụ, ý kiến. những “biểu mẫu” cơ game thủ dạng là: văn game thủ dạng, âm thanh, đoạn phim, hình ảnh, bảng câu hỏi, dụng cụ, game thủ dạng đồ, mốc thời kì.

Đáng xem xét, ở cuối sách, tác giả cho biết thêm thông tin độc giả rất mang thể vào trang web của cô để tham dự vào những ma trận miễn phí nhưng mà bất kỳ cá thể, tổ chức nào thì cũng đều rất mang thể sử dụng.

Mỗi ngày, hơn 500.000 trang web thế hệ ra đời. Mỗi phút, hàng trăm đoạn phim dài hàng trăm giờ được tải lên YouTube. Mỗi giây, hàng nghìn đoạn phim “ăn theo” một trào lưu thế hệ xuất hiện bên trên TikTok.

Và hơn 700.000 kênh podcast thế hệ ra mắt liên tục. Hiện trạng này yên cầu người tạo nội dung và người kể chuyện phải mang chiến lược tìm ra những ý tưởng lôi cuốn thời gian nhanh nhất để đi đầu xu thế.

'Phẩm giá của Văn học': Một cuốn sách thú vị của một người viết lời cho tổng thống Hàn Quốc ‘Phẩm giá của Văn học’: Một cuốn sách thú vị của một người viết lời cho tổng thống Hàn Quốc

ko chỉ mang là những dòng tâm tình minh chứng cho vẻ xinh của văn học, cuốn “Phẩm cách văn học” của tác giả …

Bộ sách thiếu nhi hấp dẫn làm quà tặng Tết Trung thu 2022 Bộ sách thiếu nhi lôi cuốn làm vàng tặng Tết Trung thu 2022

Trung thu năm nay, Nhã phái mạnh reviews bộ sách lôi cuốn, thích hợp làm vàng tặng cho những em nhỏ.

Phát hành cuốn sách đặc biệt về Đại tướng Võ Nguyên Giáp phát triển cuốn sách khác lạ về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911 – 25/8/2022), tác giả Nguyễn Thị Mỹ Dung đã phối thích hợp với bảo tồn …

Hội nghị đã quán triệt nội dung cuốn sách 'Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về con đường đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam' Hội nghị đã quán triệt nội dung cuốn sách ‘một số trong những vấn đề lý luận và thực tiễn về đoạn đường đi lên chủ nghĩa xã hội của việt phái mạnh phái mạnh’

Chiều 22/8, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung cuốn sách và một số trong những điều của Tổng Bí thư …

Hai cuốn sách mới với cách nghĩ khác về nước Mỹ nhị cuốn sách thế hệ với cách nghĩ khác về nước Mỹ

nhị cuốn sách thế hệ nhất do Nhã phái mạnh phát triển về nước Mỹ sẽ hỗ trợ độc giả mang rất nhiều tầm nhìn thế hệ mẻ và thâm thúy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *