KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lương Thế Thành làm cho người theo dõi xem Thúy Diễm khóc hết nước mắt bên trên sân khấu

Rate this post

một vài vai người thứ 3 trong vở ‘Mùi ngò gai’, Thúy Diễm làm cho người theo dõi bất thần với lối diễn xuất trung thực dù thế hệ bước đi vào thánh đường sân khấu.

Tối 8/9, diễn viên Thúy Diễm tham dự vở kịch kể. Mùi của hạnh phúc tại sân khấu Hoàng Thái Thanh. Thúy Diễm hóa thân thành nhân vật Bạch Vân, một cô gái xuân thì đem lòng yêu chàng trai tên nhị do Đoàn Minh Tài thủ vai. Cả nhị đã mang một tình yêu xinh xắn như mơ thuở lúc đầu cùng nhau vượt qua khó khăn về vật chất, cùng nhau sống trong căn phòng trọ tuy nghèo túng nhưng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Thúy Diễm bên trên sân khấu.

Dù vậy, nghịch cảnh ập tới và cô gái trẻ này trở thành kẻ thứ ba trong một mối quan hệ khác. Suger Daddy, người nhưng mà Bạch Vân gọi là Papa do NSƯT Thành Hội thủ vai chính là kẻ tương trợ cô về tài chính để giải quyết khó khăn ngày nay, là kẻ ở một góc nào đó dành tình cảm khác lạ cho cô chứ ko phải vì chuyện thị phi. thịt.

Trở về tình yêu tuổi xanh tưởng chừng sẽ sở hữu một loại kết mang hậu nhưng rồi cũng rất mang thể mang lúc mỗi chuyện đổ bể lúc Papa, gia con gái do nghệ sĩ Ái Như thủ vai xuất hiện và những mâu thuẫn cũng mở màn từ đây. dữ dội hơn.

Thúy Diễm cho biết thêm thông tin đây là vai diễn nhưng mà cô dành nhiều tâm huyết lúc chân bị bầm tím lúc tập luyện bên trên sàn catwalk. Để đầu tư cho nhân vật, cô đã mất quá nhiều tối mất ngủ để suy nghĩ và tìm kiếm những nét thế hệ cho thích ưa thích với tập phim truyền hình này.

NSƯT Thành Hội – đạo diễn và người chơi diễn của Thúy Diễm trong màu sắc của hạnh phúc cho biết thêm thông tin, những ngày đầu tập luyện, anh khá lo lắng lúc Thúy Diễm chuyển từ diễn viên truyền hình sang phim truyền hình sẽ sở hữu khá nhiều ko giống nhau. Nhưng với sự quyết tâm, NSƯT Thành Hội tiến công giá, Thúy Diễm đã nỗ lực khôn xiết để mang một vai diễn tròn trịa.

Lương Thế Thành xúc động lúc xem vợ trình diễn bên trên sân khấu.

Nói về vai người vợ của tớ, Lương Thế Thành cũng cho biết thêm thông tin: “lúc nhận vai này, Thúy Diễm lo 9 nhưng mà lo 10. Tôi lo vì ko biết vợ mang hoàn thành tốt vai diễn của tớ ko?” Lần trước tiên. Dù vậy, nói theo một cách khác sau phần trình diễn trước tiên, tôi cảm nhận thấy vô cùng hạnh phúc, mang những đoạn làm cho tôi bật khóc vì quá xúc động. “

Ảnh: Vũ Huy Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *