KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắm đá phong thủy tương thích

Rate this post


Đá phong thủy ko chỉ là để trang trí nhà cửa, nếu sắm đúng loại hợp mệnh, hợp tuổi, chúng còn được sử dụng như một vật phẩm tâm linh giúp đảm bảo sức khỏe, mang lại bình an, đỏ may mắn và tài lộc cho loài người. sử dụng.


Mục lục:


một. Đá phong thủy là gì?


2. khả năng đối với người sử dụng


3. những loại đá phong thủy thông dụng nhất


4. Cách sắm đá thích thích hợp với tuổi / mệnh


5. Cách bày đá phong thủy trong nhà


6. Những vị trí ko nên đặt trong nhà

Đá phong thủy càng ngày càng trở thành thân thuộc với khá nhiều gia đình, được rất nhiều người sắm lựa như một vật phẩm phong thủy vừa trang trí nhà, vừa mang lại đỏ may mắn, bình an, tăng vượng khí cho ngôi nhà cũng như gia đình. chủ nhân. song, ko phải ai ai cũng đều sở hữu những hiểu biết cơ phiên bản về loại đá này, những tiện lợi cụ thể nhưng chúng mang lại cũng như cách sắm loại đá thích thích hợp với ngôi nhà.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 1

một. Đá phong thủy là gì?

Đá này là đá tự nhiên, một loại rubi và đá bán quý. Trải qua hàng triệu năm hình thành và tích tụ linh khí của đất trời, đá chứa đựng nguồn năng lực vô cùng mạnh mẽ và tự tin nên về mặt phong thủy, chúng hoàn toàn mang thể mang lại vượng khí, tài lộc và đỏ may mắn cho loài người. sử dụng.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 2

một số trong những loại đá phong thủy mang dương khí rất mạnh, cuốn hút năng lực dương cực mạnh, hoàn toàn mang thể mang lại đỏ may mắn trong cuộc sống thường ngày và công việc, song song chống lại sự tác động của năng lực xấu. Ngoài ra, vẻ xinh trong sáng với màu sắc sắc quyến rũ của rubi tự nhiên cũng làm cho cho chúng trở thành vật trang trí nhà ko bao giờ lỗi mẫu mốt.

những loại đá phong thủy được ưa thích nhất bên trên thị trường hiện nay hoàn toàn mang thể kể tới như đá thạch anh, đá mắt cọp, đá mã não, ngọc, phỉ thúy,… Trong đó, đá thạch anh được coi là loại đá đứng. đầu bảng trong phong thủy và cũng rất được sử dụng phổ thông hiện nay.

2. khả năng đối với người sử dụng

Mỗi loại đá phong thủy đều sở hữu những tiện lợi ko giống nhau đối với người sử dụng tùy thuộc vào màu sắc sắc, tính chất, … nhưng hồ hết chúng đều sở hữu những khả năng tuyệt vời bên dưới đây:

– Giúp người đeo sáng suốt, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

– Loại bỏ căng thẳng, mỏi mệt ra khỏi thân thể, mang lại trạng thái vui tươi, dễ chịu cho tất cả những người sử dụng.

– người chơi sẽ luôn luôn cảm nhận thấy tin cậy và dễ chịu lúc đặt chúng trong nhà hoặc đeo chúng.

– Ngủ ngon, tránh hiện tượng ngủ liệt, mộng mị.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 3

– Giúp những người chơi còn nhút nhát, rụt rè sẽ tự tín và mạnh mẽ và tự tin hơn trong mỗi tình huống, đưa ra những quyết định dứt khoát, đúng đắn.

– cuốn hút năng lực tốt, loại bỏ năng lực xấu

– đóng góp góp thêm phần xúc tiến sự phát triển và thịnh vượng của doanh nghiệp

3. những loại đá phong thủy thông dụng nhất

Trong phong thủy, đá Ca Sỹ Pha Lê được sử dụng thoáng rộng vì những tính chất đặc thù của chính nó, 5 loại bên dưới đây là thông dụng và khác lạ nhất, được rất nhiều gia đình sắm lựa để đặt trong nhà hoặc làm đồ trang sức quý.

Thạch anh trong suốt: Một tinh thể rất hoạt bát với khá nhiều tính năng ko giống nhau – từ thanh lọc, đảm bảo và tăng cường năng lực của người chơi, nó cũng đều hoàn toàn mang thể cuốn hút tình yêu từ phía đối phương hoặc giúp tránh căng thẳng. Căng thẳng, mỗi nhà nên sở hữu loại đá này.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 4

Thạch anh tím là loại đá phong thủy giúp thanh lọc ý thức.

– Thạch anh hồng: năng lực của thạch anh hồng rất tinh khiết, nhẹ nhõm, và lắng đọng, thậm chí hoàn toàn mang thể chữa bệnh. Thạch anh hồng xoa dịu nỗi đau, sự thất vọng và bất kỳ năng lực tiêu cực nào khác, nó được coi là “người chữa bệnh” lúc giải quyết mỗi vấn đề liên quan tới tình yêu.

– Thạch anh tím (khác lạ là màu sắc tím đậm) làm cho chúng ta cảm nhận thấy tĩnh tâm, nó hoàn toàn mang thể thanh lọc năng lực của người chơi, và để lại những giá trị ý thức thâm thúy. Thạch anh tím mang khá nhiều loại từ màu sắc oải hương nhạt tới màu sắc chàm, mỗi thể loại hiện nét riêng qua màu sắc sắc; màu sắc càng tối thì năng lực của chính nó càng mạnh.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 5

mang đá mắt cọp trong nhà mang lại cảm giác tin cậy, giúp người chơi đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

– Ngọc: Loại đá này rất phổ thông trong trái đất phong thủy cổ xưa, mang lịch sử sử dụng lâu đời ở Trung Quốc và là một trong những loại đá phong thủy được sử dụng trong phong thủy chữa bệnh cổ truyền. Đá ngọc bích mang lại năng lực thăng bởi và kết hợp và hợp lý, giúp người chơi sáng sủa hơn trong cuộc sống thường ngày.

– Mắt cọp: Là một bậc thầy về đảm bảo – thận trọng, cảnh giác, mạnh mẽ và tự tin, thời gian nhanh chóng và rất cực tốt. kĩ năng đảm bảo của chính nó đem về cho loài người cảm giác tin cậy, đá mắt cọp mang kĩ năng chuyển hóa năng lực tiêu cực thời gian nhanh chóng nhưng vẫn giữ được sự thăng bởi, giúp người chơi đưa ra những quyết định sáng suốt. sáng tỏ nhất.

4. Làm sao để sắm được vòng đá phong thủy hợp tuổi / hợp mệnh?

+ Người mệnh Kim nên sử dụng những loại đá mang màu sắc tương sinh như: vàng sậm, nâu đất, hoặc những màu sắc tương sinh như: trắng bạc, vàng nhạt. ko sử dụng những loại đá mang màu sắc: xanh lục, gỗ, đỏ, hồng, tím.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 6

Đá mang gold color sậm, nâu đất,… thích thích hợp với những người mệnh Kim.

+ Mệnh Mộc nên sử dụng những loại đá mang màu sắc tương sinh như: Đen, xanh nước hồ hoặc những màu sắc tương sinh như: Xanh lá cây, màu sắc gỗ. ko sử dụng những loại đá mang màu sắc: Vàng sậm, nâu đất, Trắng, bạc, vàng nhạt.

+ Mệnh Thủy nên sử dụng những loại rubi mang màu sắc tương sinh như: trắng, bạc, vàng nhạt, hoặc những màu sắc tương sinh như: đen, xanh lam. Tránh sử dụng những loại đá mang màu sắc: Đỏ, hồng, tím, Vàng đậm, nâu đất.

+ Người mệnh Hỏa nên sắm những blue color của mệnh Mộc để tương sinh hoặc những màu sắc của mệnh Hỏa để được tương sinh, tránh sử dụng những loại đá mang black color, xanh nước hồ.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 7

Mệnh Thủy tương sinh với đá xanh đen.

+ Mệnh Mộc nên sử dụng rubi mang màu sắc tương sinh như: Xanh lá cây, màu sắc gỗ, hoặc những màu sắc tương sinh như: Vàng sậm, nâu đất. ko sử dụng những loại đá mang màu sắc: Đen, xanh nước hồ, xanh lá cây, gỗ.

5. Cách bày đá phong thủy trong nhà

Vị trí thích thống nhất để đặt đá trong nhà là phòng khách vì đây là nơi thường dễ cuốn hút năng lực tốt nhất hoàn toàn mang thể từ ​​cửa chính. Đặt đá phong thủy trong phòng khách sẽ hỗ trợ người trong phòng nói chuyện vui vẻ, hòa thuận, tránh được những giận hờn, tranh cãi.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 8

lúc bày linh vật bởi đá, người chơi nên sắm vị trí quay mặt ra cửa.

song, người chơi cần xem xét sắm loại đá tương thích, tuyệt đối tránh những loại mang hình thù kỳ dị, rườm rà, những con vật hay linh vật bởi đá, nên đặt theo hướng cửa sẽ tốt cho gia chủ. Nếu đặt ở những vị trí khía cạnh trong phòng, nên sắm những viên đá hình trụ.

6. Những vị trí ko nên đặt đá phong thủy trong nhà

lúc sắm vị trí đặt đá trong nhà, người chơi cần tuyệt đối tránh đặt ở một số trong những vị trí hoàn toàn mang thể gây “phản tác dụng”, tác động tới sức khỏe, công việc, tài lộc của gia đình.

– bên trên bàn thờ: Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh cần sự thanh tịnh nên ko được đặt đá ở vị trí này. Hơn nữa, đá mang ý nghĩa âm đất nên hoàn toàn mang thể tương thích đặt ở những nơi sát đất.

Cách chọn và đặt đá phong thủy trong nhà để luôn gặp may mắn, tiền vào như nước - 9

Đá phong thủy chỉ nên đặt ở phòng khách, ko nên đặt trong phòng ngủ, phòng bếp hay bàn thờ.

– Trong phòng ngủ: Những nơi cần sự yên tĩnh, nhẹ nhõm như phòng ngủ nên tránh đặt đá, tác động tới sức khỏe và giấc ngủ của người sử dụng. Nếu muốn đặt loại đá này trong phòng ngủ thì nên sắm những loại tượng đá nghệ thuật như tượng đá mẹ con hoặc tượng đá thành phẩm để hạn chế hung khí.

Vật phẩm phong thủy cho 12 con giáp năm 2018 để tránh mọi điều rủi ro, gặp nhiều may mắn

Mỗi vật phẩm phong thủy đều sở hữu một tính năng riêng mang tác động nhất định tới gia chủ. Nếu người chơi ko biết cách sử dụng thì những đồ sử dụng này sẽ ko …

Theo Ngọc Quỳnh (T / h) (mày mò)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *