KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp cổng vào nhà theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – Theo quan niệm phong thủy, cổng là điểm giới hạn chân trước tiên nếu được sắp xếp hợp phong thủy sẽ mang lại vẻ xinh thẩm mỹ cho ngôi nhà, song song phản ánh đậm cá tính riêng của gia chủ.

Vị trí đặt cổng nhà yêu thích với phong thủy.

Để xác định hướng đặt cổng nhà thích yêu thích với phong thủy, gia chủ cần đứng trong nhà nhìn ra mặt tiền đường giáp nhà.

Theo đó, chủ mệnh kim ko nên xây cổng theo hướng phái nam vì hướng phái nam thuộc hành Hỏa xung khắc với Kim thế hệ ko tồn tại lợi cho gia chủ. Những gia chủ tuổi này thích yêu thích với cổng hình vòm sở hữu màu sắc xám, trắng, bạc và làm từ cấu tạo từ chất kim loại.

Chủ nhà Số mệnh của sao Mộc Tránh đặt cổng theo hướng Tây Bắc, Tây thuộc hành Kim xung khắc với Mộc. cấu tạo từ chất cửa thích yêu thích với mệnh Mộc như sắt hoặc gỗ và được sơn màu sắc xanh da trời lá cây.

Hướng Đông Bắc và Tây phái nam thuộc hành Thổ sẽ xung khắc với hành Thủy. Do đó, chủ Vận mạng Tránh nhì hướng bên trên và sử dụng gam màu sắc xanh da trời lam hoặc đen với những hình tiết uốn lượn, quyến rũ lúc xây giới hạn cổng nhà.

Nếu chủ sở hữu Mệnh hỏa Nếu người chơi sở hữu ý định xây cổng thì nên tránh hướng Bắc vì hướng Bắc thuộc hành Thủy xung khắc với Hỏa. song song, cổng nhà của gia chủ yêu thích với những đường nét sắc sảo và được sơn nhì gray clolor và đỏ.

nhà thổ pargia chủ thuộc mệnh này thích yêu thích với cổng vuông vắn phối yêu thích với tường gạch gold color hoặc nâu và nên tránh đặt cổng ở hướng Đông phái nam và Đông hương thuộc hành Mộc (khắc Thổ).

Lưu ý lúc sắp xếp cổng nhà thích yêu thích với phong thủy

Cửa ngõ là điểm tới trước tiên, nếu được lắp đặt đúng phong thủy sẽ góp góp phần tạo thành vẻ xinh cho kiến ​​trúc ngôi nhà, song song phản ánh tính cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Vì vậy, ngoài những việc tìm hướng đặt cổng, gia chủ cũng cần ưa chuộng tới việc đặt cửa cho thích yêu thích với địa thế khu đất.

Trong phong thủy quy định: “tả Thanh Long, hữu Bạch cọp”, tức là trái là Thanh Long, hữu là Bạch cọp. Thà để thanh long cao vạn trượng, chớ để bạch cọp ngóc đầu dậy.

Như vậy, những ngôi nhà sở hữu bên trái cao hơn bên phải tức là Bạch cọp cao hơn Thanh Long sẽ mang lại phong thủy tốt cho gia chủ.

Vì vậy, trước lúc đặt cổng nhà, gia chủ cần xem xét hình dáng vẻ vẻ đường đi xung quanh nhà. Nếu bên phải nhà (Bạch cọp) thấp hơn bên trái (Thanh long) thì mở cổng bên phải tức là “Bạch cọp nghênh thủy” sẽ gặp nhiều tài lộc.

Nếu bên trái nhà thấp (Thanh long), bên phải nhà cao (Bạch cọp) thì vị trí cổng nên hướng về bên trái, tức là “Thanh long đón nước” sẽ hỗ trợ cho nhà sở hữu ko ít màu đỏ may mắn.

Nếu địa thế nhì bên nhà cân đối hoặc trước nhà sở hữu mảnh đất rộng gọi là Minh đường thì nên sắp xếp cổng ở giữa nhà hoặc sân là tốt nhất rất sở hữu thể.

Cổng nhà nên mở hay mở?

Cổng mở ra bên ngoài sẽ giúp không khí lưu thông, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Cổng mở ra phía bên ngoài sẽ hỗ trợ ko gian lưu thông, mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho gia chủ

những chuyên gia phong thủy cho rằng, để cổng thông ra phía bên ngoài sẽ hỗ trợ vượng khí lưu thông, đưa tới những điều màu đỏ may mắn, tốt lành cho cuộc sống đời thường và công việc của gia chủ. Vì vậy, lúc xây nhà, gia chủ cần ưa chuộng tới việc xây giới hạn cổng mở ra phía bên ngoài.

Nếu xây giới hạn cổng mở quay vào trong rất sở hữu thể làm cho tiền nong, tài sản của gia đình dễ thất thoát ra bên ngoài. Dù vậy, nếu gia chủ xây dựng bên trên ngõ hẹp ko thể mở cổng ra bên ngoài thì cần phải xây giới hạn cổng mở nhưng cần sở hữu những giải pháp tốt về mặt phong thủy cũng như tạo cảm giác dễ chịu cho gia chủ. yên tâm, tránh thất thoát tài sản.

Trong tình huống này, gia chủ rất sở hữu thể xem thêm ý kiến ​​của những chuyên gia phong thủy hoặc trong lĩnh vực xây dựng để sở hữu phương án hóa giải cửa cổng tương thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *