KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắm rèm cửa theo phong thủy giúp mở ra tài lộc cho gia chủ

Rate this post

sắm rèm cửa theo mệnh của gia chủ

– Hạnh Kim:

Những loại màu sắc sáng, trắng bạc hay màu sắc ánh kim là những màu sắc thích thống nhất với gia chủ mệnh Kim vì đây là những màu sắc sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim) hứa hứa hẹn sẽ mang lại đỏ may mắn cho gia chủ. Người mệnh Kim nên tránh rèm cửa red color, hồng (vì Hỏa khắc Kim).

Ngoài ra, gia chủ cũng nên phối ưa thích với những loại gray clolor, vàng trong trang trí nội thất như màu sắc sơn tường, màu sắc rèm, màu sắc nội thất.

Nội dung của chú thích ảnh

Những loại màu sắc sáng, trắng bạc hoặc màu sắc ánh kim là những màu sắc thích thống nhất với gia chủ thuộc mệnh Kim. (Nguồn ảnh: reudecor.com)

– Hành Mộc:

Gia chủ mệnh Mộc hoàn toàn mang thể sắm lựa loại blue color nước đại dương vì blue color lam ko chỉ mang mang tới sự tươi mát, thoáng mát nhưng nó còn là màu sắc đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho những người hành Mộc, mang lại sức khỏe và tài lộc cho nhân loại. những member trong gia đình.

Cũng cần xem xét tránh sử dụng những white color, ánh kim (white color bạch kim khắc Mộc) lúc sắm rèm cửa, nếu ko sẽ tạo ra ra những điều xui xẻo cho gia đình.

– Hạnh Thúy:

Gia chủ mệnh Thủy rất ưa thích với rèm blue color nước đại dương, xanh lá cây hoặc đen. song cũng nên phối ưa thích với những màu sắc khác để tạo ra sự kết hợp và hợp lý như loại white color hoặc màu sắc ánh kim (white color bạch kim sinh Thủy).

Tránh sử dụng những màu sắc kiêng kỵ như vàng thổ, nâu (Hoa sen khắc Thủy) sẽ tương tác ko tốt tới gia chủ và những member trong gia đình.

– Yếu tố lửa:

Người thuộc mệnh Hỏa thường mang màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, tươi tỉnh vì vậy nên sử dụng những loại red color, hồng, tím, ngoài ra hoàn toàn mang thể phối ưa thích với những gam blue color lam lúc sắm rèm cửa.

Gia chủ nên tránh sử dụng loại black color, xanh đen (nước đen khắc Hỏa).

– Hành tinh Trái đất:

lúc sắm rèm cửa cho gia chủ mệnh Thổ, nên sử dụng loại màu sắc hồng, đỏ, tím (Hỏa sinh Thổ) – màu sắc đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho những người mệnh Thổ.

Lưu ý nên tránh blue color lam (Thanh Mộc khắc Thổ) để ko gặp phải những điều xui xẻo trong cuộc sống thường ngày.

sắm rèm theo cấu tạo từ chất

Mỗi loại vật liệu sẽ mang được những thông điệp và ý nghĩa riêng thích ưa thích với phong thủy của từng ngôi nhà.

Để cuốn hút tài lộc, vượng khí cũng như đỏ may mắn, gia chủ nên sắm rèm cửa được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất tự nhiên, tin cậy và thân thiện với nhân loại. Là cấu tạo từ chất được phong cách thiết kế từ những loại vải như bông, sợi, tre, nứa,… Chúng là những sản phẩm sắp gụi với đời sống nhân loại, mang lại nguồn năng lực tích cực và tự nhiên. Ngoài ra, cấu tạo từ chất làm nên sườn rèm nên sắm loại kiên cố, ổn định, thể hiện sự trường tồn, game thủ dạng lĩnh để mang lại đỏ may mắn cho gia đình.

Nội dung của chú thích ảnh

Để cuốn hút tài lộc và đỏ may mắn, gia chủ nên sắm rèm cửa được phong cách thiết kế từ cấu tạo từ chất tự nhiên, tin cậy và thân thiện với nhân loại. (Nguồn ảnh: remcuataidanang.com)

sắm rèm cửa hợp phong thủy theo từng phòng

– sắm rèm cửa hợp phong thủy cho phòng khách

Đối với phòng khách nên sắm rèm cửa red color là màu sắc mang lại năng lực. bất kỳ thứ gì phối ưa thích với red color đều sở hữu tác dụng tăng cường thêm năng lực và sức mạnh. Đó là lý do vì sao ngay cả trong những khoảng ko yên tĩnh nhất, một vài cụ thể trong phòng vẫn liên quan tới red color để tránh sự uể oải và mỏi mệt.

Trong phong thủy, red color mang tầm quan trọng quan yếu. red color tượng trưng cho lửa và danh vọng. red color giúp tăng cường năng lực và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác. Đối với phòng khách rất tốt nên sắm rèm lụa là chuẩn chỉnh nhất theo phong thủy.

– sắm rèm cửa hợp phong thủy cho phòng ngủ

Nên sắm những gam màu sắc khá tối, tránh những gam màu sắc sáng, nóng như đỏ, lạnh, vàng chanh, xanh nõn chuối,… vì đây là những gam màu sắc mang lại cảm giác nực nội, quá nhiều ánh sáng cho phòng ngủ. Tránh sắm quá nhiều màu sắc tạo cảm giác yên bình giúp đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe tốt.

Nếu phòng ngủ đặt ở hướng phái nam, nên tránh rèm cửa red color, màu sắc nóng lòe loẹt dễ tạo ra nhiều năng lực dương, làm thất thoát âm dương.

cấu tạo từ chất rèm phòng ngủ hợp phong thủy nên sắm loại vải dày hơn những loại rèm khác nhưng ko quá dày để giúp đỡ thăng bởi khoảng ko tốt.

Nội dung của chú thích ảnh

Phòng ngủ tránh sắm rèm mang quá nhiều màu sắc tạo cảm giác yên tĩnh giúp đảm bảo giấc ngủ và sức khỏe tốt. (Nguồn ảnh: avinahome.com)

Cách treo rèm cửa theo phong thủy

Việc sắm lựa màu sắc sắc, mẫu mã, cấu tạo từ chất rèm cửa ưa thích theo tuổi và hướng rèm là rất quan yếu. Nhưng Ngoài ra, game thủ cũng cần xem xét tới phong thủy để treo rèm cửa đúng cách giúp khai vận tài lộc.

– Đóng mở rèm cửa theo phong thủy

Ban ngày: nên mở cửa cả ngày trừ giờ nghỉ trưa để tia nắng chiếu vào và hút sinh khí vào nhà.

tối hôm: nên kéo rèm kín mít để âm khí lọt được vào lúc mọi cá nhân đang ngơi nghỉ và dễ xâm nhập vào luồng khí u tối.

– sắm lựa thanh treo và vòng treo rèm: theo phong thủy treo rèm nên ưu tiên sử dụng cấu tạo từ chất gỗ tự nhiên, hạn chế sử dụng đồ nhựa.

– Nếu là rèm nhị bên thì ko nên sử dụng cấu tạo từ chất quá mềm vì xét về mặt phong thủy sẽ ko tốt.

– Rèm được treo phải đảm bảo đảm sinh để thu khí trong sạch tránh xung khí.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *