KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đó là vị trí nào?

Rate this post

3 nơi tuyệt vời để treo ảnh cưới

Treo ảnh cưới ở đầu giường

Đầu giường là vị trí được ko ít gia đình sắm lựa để treo ảnh cưới. song, đây là vị trí rất xấu tương tác ko tốt tới cuộc sống đời thường của gia đình.

Thực tế, việc để ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo thành ra một nỗi sợ hãi nhất định vì sườn hình nặng rất hoàn toàn sở hữu thể sẽ rơi xuống giường lúc mọi người đang ngủ.

vi-tri-hang-anh-cuoi-01

Theo quan niệm phong thủy, việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo thành sức ép vô hình xung quanh vợ ck, phát sinh cảm giác bất an trong hôn nhân, dễ phát sinh ghen tuông khiến cho cho đôi bên phát sinh mâu thuẫn. sinh bất hòa.

Treo ảnh cưới đối diện cửa chính

Cửa chính của ngôi nhà là nơi đón phúc khí, thần tài, quý nhân vào nhà. Vì vậy, gia chủ ko nên treo ảnh cưới ở vị trí này. Nguyên nhân là do việc treo ảnh cưới ở đây sẽ khiến cho cho mất đi sự riêng tư, khiến cho cho cuộc sống đời thường lứa đôi bị dòm nom, gây mâu thuẫn cho cả nhị.

Việc treo ảnh cưới ở nơi người nào cũng đều hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy được cho là sẽ khiến cho cho cặp đôi dễ bị chỉ trích, dị đồng ý kiến, trước sau gì cũng chia ly.

Treo ảnh cưới trước bàn thờ, trong nhà dọn dẹp hay gầm cầu thang.

vi-tri-hang-an-anh-02

Trong mỗi tình huống, treo tranh đối diện với bàn thờ là điều cấm kỵ trong phong thủy. Bàn thờ là nơi linh thiêng, cần đặt ở vị trí trọng thể, ko nên treo những loại tranh ảnh đối diện với bàn thờ.

Trong lúc đó, việc treo ảnh cưới bên dưới chân cầu thang cũng tạo thành phong thủy ko tốt. những chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt ảnh cưới bên dưới gầm cầu thang đồng nghĩa với việc giẫm lên vận may của thân.

Treo ảnh cưới đối diện nhà dọn dẹp cũng chính là một điều tối kỵ to. Nhà dọn dẹp là nơi đựng nhiều tà khí. Đặt ảnh cưới trước nhà dọn dẹp sẽ cuốn hút năng lực tiêu cực, xua đuổi vận khí, gây rối rắm trong hôn nhân.

Treo ảnh cưới ở đâu

Treo ảnh cưới bên trái đầu giường

số ba

Phòng ngủ là nơi riêng tư của nhị vợ ck, treo ảnh cưới ở đây vừa hợp lý lại hoàn toàn sở hữu thể phát huy phong thủy, củng cố tình cảm lứa đôi. Vấn đề là phải treo ảnh cưới đúng vị trí.

Vị trí thích thống nhất là bên trái giường. Nó giúp vợ ck hiểu nhau hơn, gắn kết bền chặt, ít cãi vã hơn. Bên trái đầu giường là vị trí của Rồng (rồng xanh). Phong thủy nhà ở cho rằng, treo ảnh cưới bên trái đầu giường sẽ hỗ trợ gia đình rước long khí vượng, làm cho nền tảng gia đình càng thêm bền chặt.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

04

hoàn toàn sở hữu thể treo ảnh cưới ở phòng khách như một cách lan tỏa hạnh phúc lứa đôi, để ai tới nhà cũng cảm nhận được ngọn lửa hôn nhân rét mướt.

Treo ảnh cưới trong phòng khách giúp cuốn hút vượng khí và đỏ may mắn cho gia đình.

Theo phong thủy, nếu để ảnh cưới ở phòng khách thì nên sắm hướng Tây Bắc hoặc Tây phái mạnh để tình cảm vợ ck thêm mặn nồng.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *