KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp bếp cần lưu ý điều này để tránh hao tài, tán lộc

Rate this post

Vòi hoặc ống nước bị rò rỉ

Theo phong thủy, căn bếp kiên cố luôn luôn phải với vòi nước và đường ống nước. mục tiêu của chúng là cung ứng nước để nấu nướng và lau chùi và vệ sinh thuận tiện.

tình huống vòi ko thể đóng chặt, ống nước bị rò rỉ sẽ làm cho cho nước chảy ra bên ngoài gây lãng phí.

Nhà bếp là nơi chứa đựng tài lộc: Mắc phải 6 sai lầm phong thủy này, tài lộc sẽ bị cuốn trôi - Ảnh 1.

Trong phong thủy, nước là Thủy, đại diện cho tài lộc.

ko chỉ với vậy, theo phong thủy điều này còn xúc tiến trực tiếp tới tài lộc của người chơi. Phong thủy cho rằng nước là Thủy, đại diện cho tài lộc.

Nước rò rỉ cũng chính là gia tài bị hao hụt, trôi theo dòng nước.

Bát cơm đã cạn

Theo phong thủy, hũ gạo là “kho lương thực”, là nơi mang tới sự giàu với, đủ đầy cho gia đình.

Vì vậy, gia chủ cần để ý tới hũ gạo thường xuyên, tránh để rỗng. Nếu sắp hết gạo thì phải sắm thêm gạo để té sung. Theo phong thủy, hũ gạo rỗng là điềm báo hao tài tốn của.

Nhà bếp là nơi chứa đựng tài lộc: Mắc 6 sai lầm phong thủy này, tài lộc sẽ bị cuốn trôi - Ảnh 2.

Theo phong thủy, thủy khí từ ống nước và hỏa khí từ bếp gặp nhau thế tất sẽ sinh ra xung khắc, dễ làm cho cho Thủy Hỏa tương khắc.

Khu bếp được đặt tại vị trí của khu nhà

Bếp thuộc hành Hỏa, nhưng phương vị của hành Hỏa trong nhà là hướng chính nam giới. Nếu đặt bếp ở hướng này thì hỏa khí tiện nghi, công danh, sự nghiệp cũng như tài lộc của gia chủ được nâng đỡ, hừng hực khí thế, sinh khí dồi dào.

Nếu đặt bếp ở hướng Đông thuộc hành Mộc thì Hỏa sinh Mộc cũng chính là điềm báo tiện nghi, tượng trưng cho tài lộc dồi dào, ko bao giờ cạn. Vị trí đặt bếp này còn được gọi là cách thông minh của Mộc sinh Hỏa.

Về phương diện sức khỏe, lau chùi và vệ sinh, hướng Đông nam giới tư mùa đều sở hữu nắng, nóng lạnh vừa phải, rất với thể quét tinh khiết khí xấu trong bếp. Nếu đặt vị trí bếp ở đây sẽ đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm. Điều này đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đặt bếp hướng Tây Bắc là một quy luật tối kỵ trong phong thủy nhà bếp.

Đây là tài phá hoại, sẽ tạo thành cách cục cho Hỏa cục chiếu vào Thiên môn. Trong một cuốn sách cổ với viết: “Hỏa chiếu Thiên môn, đều khạc ra máu. Đốt Thiên môn, gia đình bất hòa”.

Vì vậy nếu đặt bếp ở hướng Tây Bắc thì nên biến đổi ngay nếu ko trước sau gì cũng tiêu tán, hao tài tốn của và làm cho gia của gia chủ dễ bị huyết quang quẻ.

Nhà bếp là nơi chứa đựng tài lộc: Mắc 6 sai lầm phong thủy này, tài lộc sẽ bị cuốn trôi - Ảnh 3.

Theo phong thủy, bếp thuộc hành Hỏa nhưng mà hướng nhà thuộc hành Hỏa lại là hướng chính nam giới.

Mặt bởi của phòng bếp cao hơn đối với mặt bởi của những phòng khác.

Nếu sàn bếp cao hơn những sàn phòng khác sẽ làm cho cho việc lau chùi và vệ sinh trở thành khó khăn hơn nếu chẳng may làm đổ nước ra sàn. Nước từ sàn bếp sẽ nhanh chóng chóng chảy ra sàn phòng khác gây mất lau chùi và vệ sinh và tốn thời kì lau chùi.

Theo phong thủy, sàn bếp cao hơn sàn phòng ngủ và phòng khách sẽ làm cho cho tránh tài lộc, vượng khí. rất tốt nên đặt ở vị trí ngang hoặc bên dưới để nhiều đỏ may mắn vào nhà và cất ở bếp.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *