KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy để tình yêu vợ ông xã bao năm vẫn mặn nồng như thuở thế hệ cưới.

Rate this post

Phong thủy phòng ngủ mang liên quan nhất định tới tình cảm vợ ông xã về lâu dài.

Giường ngủ ko được đặt cạnh cửa sổ

Nhiều người cho rằng giường ngủ đặt cạnh cửa sổ sẽ hỗ trợ người trong nhà rất mang thể ngắm cảnh bên phía ngoài. Dù vậy, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ lại liên quan tới sức khỏe và tâm lý của những người sống trong phòng. Trong phong thủy, việc đặt giường ngủ cạnh cửa sổ khiến cho cho vợ ông xã xao nhãng chuyện hôn nhân, dễ phát sinh chuyện tình yêu ngoài luồng.

lúc sắp xếp giường ngủ, game thủ nên tránh đặt giường cạnh cửa sổ. Việc sắp xếp giường ngủ đối diện cửa sổ dễ gây rạn nứt tình cảm vợ ông xã. Nếu phải sắp xếp giường sắp cửa sổ thì nên sắp xếp rèm và kéo rèm để ngủ vào tối hôm.

cách hóa giải phong thủy tận cùng - 1

Hình minh họa

ko đặt đèn ngủ phía bên trên giường ngủ

Đặt đèn ngủ phía bên trên giường khiến cho cho game thủ cảm nhận thấy ngột ngạt và nặng nề. Về lâu dài, việc đặt đèn ngủ phía bên trên giường sẽ tạo thành ra sự hoài nghi ko đáng mang, liên quan tới tình cảm lúc đầu của nhị game thủ.

Tốt hơn hết, game thủ nên đặt đèn ngủ nhị bên, sắm đèn ngủ hình vuông vắn hoặc tròn, ít hoa văn để ko liên quan tới unique giấc ngủ và chuyện tình yêu của tớ.

Đặt giường ở vị trí ngang bởi

Đặt giường ở vị trí ngang bởi, rất mang thể tiếp cận được nhị bên và né tránh đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ. Kê giường đối diện với cửa phòng ngủ khiến cho cho chuyện tình yêu dễ phai lạt, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của game thủ.

sắm phòng ngủ vuông vắn

Hình dạng của phòng ngủ cũng thể hiện tình yêu và hôn nhân của game thủ. game thủ nên sắm mẫu phòng ngủ vuông vắn sẽ giúp cuộc sống thường ngày hôn nhân được ổn định và vững bền. trái lại, phòng ngủ dài hẹp vợ ông xã dễ xảy ra cãi vã, bất hòa.

Nếu phòng ngủ của game thủ ko được vuông vắn, hãy sắp xếp thêm những đồ sử dụng để cải thiện tình trạng của phòng ngủ như lắp gương hoặc rèm cửa ở góc khuyết để căn phòng trông vuông vắn hơn.

Cách làm thầy phong thủy, đảm bảo sức khỏe ban đêm - 3

Hình minh họa

sắm nệm mang độ cứng nhất định

Để mang một giấc ngủ ngon và dễ chịu và thoải mái, nhiều người đã sắm cho chính mình một loại nệm êm ái. Dù vậy, ngủ bên trên nệm quá mềm là do thân thể ko được nâng đỡ toàn diện và tổng thể. Về mặt phong thủy, việc ngủ lâu bên trên loại đệm quá mềm sẽ khiến cho cho chuyện tình yêu vợ ông xã xáo trộn, dễ phát sinh mâu thuẫn, tranh chấp.

game thủ nên sắm loại nệm mang độ cứng vừa phải với ga trải giường màu sắc hồng sẽ hỗ trợ cuộc sống thường ngày hôn nhân luôn luôn nồng dịu, viên mãn.

bộ đồ quần áo trang trí hình vuông vắn, tròn

nhiều lúc để trang trí phòng ngủ, nhiều gia chủ thường sắm lựa một trong những thiết bị để trang trí cho căn phòng. Dù vậy, game thủ ko nên sắm những đồ trang trí mang hình tam giác, sắc nhọn. Điều này còn rất mang thể tạo ra “mối tình tay ba” trong cuộc hôn nhân của game thủ hoặc làm phát sinh những tranh cãi ko đáng mang.

game thủ nên đặt những đồ trang trí hình vuông vắn, tròn tượng trưng cho sự hòa hợp và trọn vẹn trong tình yêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Theo loài người việt phái mạnh phái mạnh

Cách bố trí phòng ngủ chuẩn phong thủy cho người mệnh Hỏa để làm việc gì cũng suôn sẻ.

Cách sắp xếp phòng ngủ chuẩn chỉnh phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa để làm việc gì cũng trơn.

Cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy cho tất cả những người mệnh Hỏa cần lưu ý tới hướng giường ngủ, màu sắc sơn và cấu tạo từ chất nội thất để mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *