KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu cây phong thủy hợp tuổi để hút tài lộc cho gia chủ

Rate this post

Cây tiền

Ngay từ chiếc tên, chúng ta đã rất với thể thấy được ý nghĩa của loài cây này. Theo phong thủy, cây kim tiền mang tới tài lộc, đỏ may mắn, tiền tài, vượng khí, vượng khí cho gia chủ.

Trong phong thủy, cây kim tiền thuộc hành Mộc. Nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ. Nước tưới hoặc dung dịch cung ứng chất dinh dưỡng cho cây thủy sinh. Để một chậu cây kim tiền rất với thể hội tụ đủ ngũ hành, người ta thường treo những chiếc nơ red color hoặc những đồng tiền vàng bên trên cây tiền, tượng trưng cho Hỏa và Kim.

Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi để hút tài lộc cho gia chủ - Ảnh 1

Cây kim tiền giúp hút vượng khí cho gia chủ. (Nguồn ảnh: Internet)

Kim tiền là một trong những loại cây thích ưa thích với tất cả những mệnh, Dù thế cách phối hợp và trồng cây sẽ với được một tẹo ko giống nhau như sau:

– Nếu người chơi mệnh Hỏa và mệnh Mộc: Đây là nhị mệnh thống nhất với cây Kim tiền. Cây thuộc hành Mộc nhưng mà mộc sinh hỏa nên cả nhị mệnh này trồng cây Kim tiền sẽ khá tốt.

– Nếu người chơi mệnh Kim, Thổ: nên tậu chậu cây với white color. bên trên cùng nên được trang trí bởi đá cuội gold color hoặc trắng. Vì white color là hành kim còn gold color là hành Thổ sinh kim. Hơn nữa, color hóa giải của mệnh Kim là color xanh lá cây mộc (xanh lục). Vì vậy, người mệnh Kim trồng cây kim tiền với ý nghĩa hóa giải vận hạn, thăng bởi cuộc sống đời thường, mang lại sức khỏe dồi dào.

– Nếu người chơi mệnh Thủy: Nên trồng cây Kim tiền ở dạng thủy sinh. Thêm những viên sỏi trắng vào chậu làm cho chậu thêm thích mắt. white color thuộc hành Kim nên giúp tiền nong của người chơi càng ngày càng vượng phát.

Ngoài ra, cây kim tiền cũng tương đối ưa thích với người sinh vào năm Tý. bởi vì những người tuổi này thường ko giỏi giữ tiền và dễ bị tác động bởi vì những yếu tố bên phía ngoài. Sở hữu một chậu cây kim tiền giúp người tuổi Tý giữ được tiền nong, đỏ may mắn và phát tài

Cây xô thơm

Loại cây phong thủy để bàn ko giống nhau này còn được gọi là cây trúc đỏ may mắn, cây trúc đỏ may mắn,… Loại cây này tương tự như cây kim ngân, cũng chính là đại diện cho ngũ hành trong phong thủy: thân: thân. cây (Mộc), đất nơi cây to (Thổ), cây ưa ẩm (Thủy), cây trồng trong bình gốm gray clolor (Hỏa), cây trồng trong lọ thủy tinh (Kim).

Cây tượng trưng cho sự cương trực, khoan dung, lúc trồng trong nhà sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, tự tại, góp góp phần mang lại đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nên đặt cây ở hướng Đông phái nam của ngôi nhà người chơi để với tác dụng phong thủy cực tốt. Cây tương thích trồng với người tuổi Mão và thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Thủy.

Cây lưỡi cọp

Đây là loại cây phong thủy theo tuổi thống nhất với những người với mệnh Thổ hoặc Kim. Những người sinh vào những năm thuộc nhị cung hoàng đạo này lúc trồng cây lưỡi cọp sẽ gặp nhiều đỏ may mắn, tiện lợi, mang lại cảm giác an toàn và tin cậy, hóa giải vận xui cho gia chủ.

Cách chọn cây phong thủy phù hợp để hút tài lộc cho gia chủ - Ảnh 2

Cây Lưỡi mang bành nhiều yếu tố phong thủy. (Nguồn ảnh: Internet)

người chơi rất với thể đặt cây lưỡi cọp trong phòng làm việc hoặc trong góc phòng khách. Cây dễ trồng và rất với thể mang lại ko gian trong sạch, loại bỏ bụi bẩn và khí độc trong ko gian một cách giản dị và đơn thuần.

Cây thanh niên nhiều năm

Cây vạn niên thanh với dáng vẻ vẻ xanh mướt, lá xen lẫn white color vàng thích mắt là loại cây phong thủy nhà ở nên trồng hiện nay. Cây thiên niên kiện mang ý nghĩa tốt lành, giúp cầu chúc cho gia chủ gặp nhiều tiện lợi, đỏ may mắn và gặp nhiều đỏ may mắn.

người chơi nên đặt chậu cây ở phòng khách với ánh sáng nhẹ để tốt cho quy trình quang đãng hợp của cây. Nằm ở hướng Đông phái nam sẽ tiện lợi nhất cho gia chủ về mặt phong thủy. Cây thiên niên kiện ưa thích với người sinh vào năm Thìn và mang mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

Cây phong lưu

Cây phú quý là cây phong thủy để bàn với hình dáng vẻ vẻ ko giống nhau với thân white color hồng phối ưa thích với lá xanh đỏ vô cùng thích mắt. Cây với tài năng mang lại tài lộc, đỏ may mắn, phú quý cho gia chủ đúng như tên thường gọi của chính nó.

Cách chọn cây hợp phong thủy để hút tài lộc cho gia chủ - Ảnh 3

Cây Phú Quý là hình tượng của sự tốt lành. (Nguồn ảnh: Internet)

Cây phú quý tương thích trồng ở phòng khách hoặc đặt bên trên bàn làm việc của người chơi. Những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ và những người mang tuổi Quý Dậu là tương thích trồng loại cây này nhất.

Cây năm tuổi

Ngũ gia tị nạnh cũng chính là một loại cây phong thủy trong nhà vô cùng dễ trồng được ko ít người tậu lựa hiện nay. ngoài những việc làm xinh cho khoảng ko xung quanh, cây còn tồn tại những tác dụng vô cùng quý giá trong y khoa như tài năng kháng viêm, chữa đau nhức xương khớp cực tốt,…

Cây ngũ gia tị nạnh đặt trong phòng khách sẽ hỗ trợ gia chủ rước tài lộc, ổn định tiền tài, sự nghiệp, luôn luôn dồi dào sức khỏe. Những người tuổi Dần mệnh Mộc hoặc Hỏa là tương thích trồng loại cây này nhất.

Cây hồng môn

Là loại cây phong thủy trồng trong nhà với hình dáng vẻ vẻ vô cùng rất dị với lá to, rộng và hình trái tim đặc trưng. Đỉnh hoa hình chiếc ngà rất xinh. Trồng hồng môn trong nhà sẽ mang lại tiện lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh và sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, cây còn hỗ trợ mang lại khoảng ko thoáng đãng, thoáng mát trong nhà, giúp tạo ra năng lực tích cực.

Cách chọn cây phong thủy hợp tuổi, hút tài lộc cho gia chủ - Ảnh 4

Trồng hồng môn trong nhà sẽ mang lại tiện lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh và sự nghiệp của gia chủ. (Nguồn ảnh: Internet)

Những người mệnh Hỏa hoặc Thổ ở những tuổi ko giống nhau đều sở hữu thể tương thích trồng loại cây này.

Cây trúc nhật

Cây trúc nhật là loại cây phong thủy trồng trong nhà thích thống nhất cho những người mang mệnh Mộc. ko chỉ với cứng cáp và cao ráo, lá thon dài còn tồn tại color xanh lá cây nhạt pha trắng rất thích mắt, giúp tô điểm thêm vẻ xinh cho khoảng ko sống trong ngôi nhà của người chơi.

Cây trúc nhật mang ý nghĩa của sự dai sức, sức mạnh, xua tan tà khí, những điều ko tốt lành cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành, cầu mong gia chủ bình an, hạnh phúc.

Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây phong thủy mang những ý nghĩa vô cùng ko giống nhau. bên trên cùng một thân cây luôn luôn chỉ với 5 chiếc lá, mỗi chiếc lá tượng trưng cho một nhân tố trong ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Điều này giúp thăng bởi khí và những nguồn năng lực tồn tại trong ngôi nhà của người chơi, giúp bảo vệ tài sản, tiền nong ko bị thất thoát.

Cách chọn cây phong thủy phù hợp để hút tài lộc cho gia chủ - Ảnh 5

Cây kim ngân là hình tượng của sự thịnh vượng và phong lưu. (Nguồn ảnh: Internet)

Cây kim ngân thích thống nhất với những người sinh vào năm Giáp Tuất và mang những cung hoàng đạo ko giống nhau. Vì vậy, mọi người nào cũng đều rất với thể trồng loại cây này trong nhà để trang trí hoặc tốt cho phong thủy.

Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *