KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cách tậu đuôi số máy tính xách tay ưa thích với 12 cung hoàng đạo giúp người chơi gặp nhiều màu đỏ lộc may

Rate this post

một. Chuột và Lợn: Số một, 2, 7, 8

Người sinh vào năm Tý, Hợi thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành. Trong lúc đó, số một và số 2 thuộc ngũ hành Mộc nhưng Thủy khắc Mộc. Vì vậy, nếu đuôi số máy tính xách tay của nhị con giáp này còn với chứa số một và số 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều thời cơ về tài lộc, vượng khí tràn trề. Ngoài ra, bệnh tật trong người mau chóng hồi phục, sức khỏe dồi dào.

Còn số 7 hoặc 8 thuộc ngũ hành Kim, Kim sinh Thủy. Nếu người chơi tậu số máy tính xách tay với đuôi là 7 hoặc 8 thì cuộc sống thường ngày của người chơi sẽ ngập tràn vàng bạc, xúc tiến tài vận của người chơi dạng thân trở thành sung túc, dễ phát triển và làm ăn phát đạt.Cách chọn số điện thoại phù hợp giúp tai qua nạn khỏi
Hình minh họa.

2. cọp và Thỏ: 0, 3, 4, 9

Những người sinh vào năm Dần và Mão với ngũ hành là Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa nhưng Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số máy tính xách tay với đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc cho nhị con giáp này.

Số 0 và số 9 thuộc ngũ hành Thủy nhưng Thủy là Mộc. Sử dụng số máy tính xách tay kết thúc bởi một trong nhị con số này, tài vận của người tuổi Dần và Mão càng vượng, tài lộc cũng dồi dào, gặp nhiều màu đỏ lộc may về tiền nong.

3. Người sinh vào năm Tỵ, Ngọ: Số một, 2, 5, 6

Người sinh vào năm Tỵ, Ngọ với ngũ hành là Hỏa. Số một và số 2 thuộc ngũ hành Mộc nhưng Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số máy tính xách tay với đuôi là một hoặc 2 sẽ hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt, giúp vận trình khô cứng thông, gặt hái được rất nhiều thành công.

Ngoài ra, số 5 và số 6 thuộc ngũ hành Thổ nhưng Hỏa sinh Thổ, là tín hiệu “Thổ sinh tài”, đưa tới nhiều thời cơ kiếm tiền hoặc làm giàu.

4. Khỉ và Dậu: Số 0, 5, 6, 9

Ngũ hành của tuổi Bính Thân và Quý Dậu thuộc Kim. Con số 0, 9 mang hành Thủy. nhị con số này là tậu Kim sinh Thủy, tiện lợi cả về tài lộc, trước 30 tuổi tài lộc khô cứng thông, cuộc sống thường ngày dư dả, với của ăn của để.

Số 5 và 6 thuộc hành Thổ. Sử dụng số máy tính xách tay với chứa một trong nhị con số này sẽ hỗ trợ người sinh vào năm Thân và Quý Dậu gặp được rất nhiều quý nhân, nhân duyên càng vượng, gặp nhiều màu đỏ lộc may, gặp hung hóa cát, sống ở đâu cũng khá được. đi. tài lộc và phát tài.

5. Người sinh vào năm Sửu, Mùi, Thìn, Tuất: Số 3, 4, 7, 8

Những người sinh vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều sở hữu mệnh ngũ hành Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim nhưng Thổ sinh Kim, hành tinh màu đỏ lộc may nhập mệnh, ngân khố toàn vẹn, lợi danh toàn vẹn. Sử dụng sim máy tính xách tay với đuôi là 7 hoặc 8 rất ưa thích với mệnh của những con giáp này.

Ngoài ra, số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, nhưng Hỏa sinh Thổ, vượng khí, sức khỏe tốt, ý thức phấn chấn, vận khí tốt, trong nhà liên tục đón phúc khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *