KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bán hàng trực tuyến lãi 4.000 USD / tháng, người nam giới nhi 37 tuổi sở hữu 100 căn nhà và nhiều xế hộp

Rate this post

Nick Mocuta, 37 tuổi, là một triệu phú với hơn 100 bất động sản. Nhưng lúc thế hệ sang Mỹ, chàng trai 21 tuổi chỉ mang 500 USD trong túi. ko nhà, ko người thân, Nick phải ngủ trong công viên, ăn bánh mì kẹp thịt một USD để tiết kiệm. Dần dần, chàng trai người Romania đã hiện thực hóa thành công ước mơ của tớ bởi phương pháp bán hàng bên trên những nền tảng thương nghiệp điện tử.

Cậu gầy xíu Romania với “giấc mơ triệu phú”

Nick Mocuta to lên trong một gia đình phổ thông ở Romania. thân phụ là kế toán và mẹ là giáo viên nên việc học hành của Nick luôn luôn được chăm sóc từ nhỏ.

Năm 21 tuổi, Nick tốt nghiệp ngành kinh doanh. Sau lúc tốt nghiệp, thay vì sắm một công việc ở quê nhà, Nick Mocuta quyết định tới Mỹ để thực hiện ước mơ trở thành triệu phú chỉ với 500 USD nhưng bà ngoại cho.

“Sau lúc tốt nghiệp, tôi tới Mỹ với mang nhu yếu cháy bỏng được biến đổi, trải nghiệm nhiều hơn nữa và trở thành tốt hơn. Tôi luôn luôn tin rằng tương lai thuộc về thương nghiệp điện tử và tôi muốn trở thành một trong những phần của chính nó.” , Nick san sớt.

Một cuộc hành trình gieo neo

phương pháp thành công của Nick Mocuta là ko bao giờ sợ mất mát, ko bao giờ bỏ cuộc: “Tôi thất bại 7 lần và đứng dậy 8 lần”.

ko nhà, ko người thân, ko tiền nong, tiếng Anh kém, những ngày đầu tới Mỹ của Nick ko mấy trót lọt. lúc thế hệ tới Los Angeles, chàng trai 21 tuổi chỉ mang 500 đô la nên ko đủ sống với giá thành đắt đỏ ở đây.

chuyến du ngoạn taxi trước tiên ở Mỹ là một cú sốc văn hóa nhưng Nick vẫn nhớ cho tới ngày nay.

“chuyến du ngoạn taxi trước tiên khiến cho cho tôi mất 100 USD. Tôi chỉ còn 400 USD trong túi. Đó thực sự là một cú sốc văn hóa nhưng tôi ko bao giờ quên”.

Để ở lại Los Angeles, Nick đã phải chi tiêu vô cùng tằn tiện. Nhiều tối anh ngủ bên trên ghế đá trong công viên, ăn uống tằn tiện vì ko đủ tiền thuê căn hộ. Mỗi lần tậu một loại bánh mì kẹp thịt, anh ta đều dặn người bán chớ cho phô mai để ko bị tính thêm tiền. Thậm chí mang những ngày anh ấy chết đói.

Vài tháng sau, Nick nhận được một công việc tại một bãi đậu xe chung cư. Công việc lương thấp nhưng đã giúp anh kiếm được một số trong những tiền để thuê một căn hộ nhỏ.

Bất chấp những khó khăn nơi đất khách quê người, mang nhu yếu và khát vọng về một tương lai tốt xinh của Nick chưa bao giờ biến đổi. ko ngừng học hỏi và trau dồi, Nick đã học hỏi và lấy được giấy phép môi giới bất động sản. Tưởng chừng cuộc sống thường ngày của cậu gầy xíu sẽ tốt hơn kể từ thời điểm mở đầu làm việc trong lĩnh vực này, nhưng ko phải vậy.

Năm 2013, Nick mở đầu một dự án hoàn toàn mang thể biến đổi cuộc đời anh mãi mãi. Nó đang kinh doanh những mặt hàng điện tử như máy tính xách tay di động, ốp sống lưng nhập khẩu từ Trung Quốc bên trên sàn giao tiếp eBay. Và chỉ với sau 6 tháng, anh đã thời gian nhanh chóng kiếm được 4.000 USD mỗi tháng từ giao tiếp trực tuyến.

Thành công sẽ tới

Sau lúc dự đoán thành công nhưng mình hoàn toàn mang thể kiếm được bên trên mạng, anh ấy quyết định bỏ công việc môi giới của tớ. Nick toàn tâm toàn ý cho công việc kinh doanh riêng trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử.

Sau 9 năm, anh sở hữu nhiều siêu thị trực tuyến bên trên những trang như Amazon và Walmart. Khối tài sản của Nick đã tăng lên 40 triệu USD. lúc này, Nick hoàn toàn mang thể tậu bất kỳ thứ gì mình thích, ăn uống tại những nhà hàng sang trọng và quý phái nhất.

Đến Mỹ chỉ với 500 USD trong túi, anh chàng 7 lần thất bại, đứng lên thành triệu phú lần thứ 8, sở hữu 100 căn nhà và nhiều siêu xe - Ảnh 1.

Người nam giới nhi từng vô gia cư hiện hoàn toàn mang thể đầu tư vào 100 bất động sản ở Mỹ và Romania, sở hữu 4 loại xe sang, bao gồm một loại Bentley Continental và một loại Mercedes GT S63 AMG.

Sau thành công, Nick luôn luôn hàm ân người bà quá cố, người đã cho anh số tiền trước tiên để anh thực hiện “ước mơ” của tớ. Triệu phú tự thân này cũng tậu cho bố mẹ và anh trai mọi cá nhân một căn hộ.

sau cuối, Nick nói: “Tôi nghĩ lý do tôi thành công là vì tôi ko bao giờ sợ thua. Tôi rất kiên trì và ko bao giờ bỏ cuộc. Tôi đã thất bại bảy lần, nhưng thế hệ dám đứng lên lần thứ tám”.

(Theo Dailystar)

https://cafef.vn/den-my-voi-von-ven-500-usd-trong-tui-chang-trai-that-bai-7-lan-dung-len-o-lan-thu-8- tro-thanh-trieu-phu-so-huu-100-can-nha-va-nhieu-sieu-xe-20220804112149399.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *